Icon Collap
Trang chủ / Chiến lược xây dựng fanpage

Chiến lược xây dựng fanpage

Chiến lược xây dựng fanpage | Có những Chiến lược xây dựng fanpage nào? Chiến lược xây dựng fanpage nào là hiệu quả nhất?

Đã bao giờ các bạn tự hỏi tại sao Fanpage kia lại có lượt like cao như thế, tại sao Fanpage kia lại có lượng tương tác kinh khủng vậy? Yếu tố quyết định chính là nội dung bao gồm: hình ảnh, video, và content trong mỗi bài viết. Các Chiến lược xây dựng fanpage có hiệu quả như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có những Chiến lược xây dựng fanpage nào?

Bạn có thể xây dựng một Fanpage về thương hiệu của Cty VD: ATP Software (đọc vô tôi chẳng biết nó là gì, nhưng nếu tôi đã biết và quan tâm lần 2 3 trở đi thì tôi sẽ biết nó là một công ty về phần mềm và giải pháp hỗ trợ kinh doanh online).

Chiến lược xây dựng fanpage

Chiến lược xây dựng fanpage

Bạn có thể xây dựng một Fanpage về dạng cộng đồng và làm nền tảng để xây dựng thương hiệu VD: Cộng Đồng Digital Marketing (đọc vô tôi sẽ nghĩ nó là một cộng đồng, thì chắc chắn ở đó tôi sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hay và nội dung hay từ đó, nếu đúng tôi sẽ là người luôn theo dõi và có thể tương tác hay chia sẻ những kiến thức hay từ Fanpage này).

Bạn có thể xây dựng theo Fanpage thuần về sản phẩm để dễ dàng bán hàng VD: phần mềm quản lý cửa hàng (quá rõ ràng cho một cái tên phải không nào, nhìn vào thì tôi đã biết nó là một Fanpage về phần mềm về quản lý cửa hàng, tôi có thể hiểu rõ nhưng sau cùng thì tôi chẳng biết Fanpage này của ai và của thương hiệu nào).

Quay lại vấn đề này tôi sẽ khuyên các bạn một chút và các bạn nên nhìn lại về: nền tảng bạn đang có, sản phẩm của bạn, thương hiệu hiện tại, ngân sách, nguồn nhân lực cũng như tầm nhìn chiến lược lâu dài của bạn và NẾU

Là tôi thì tôi sẽ chọn cả 3 mục, các bạn có thấy tôi tham lam quá không và lý do vì sao tôi chọn cả 3 mục.

  • Đầu tiên: Fanpage về thương hiệu cty sẽ là Fanpage chính và tập hợp tất cả các nội dung, sản phẩm, thông tin. Chiến lược đi là tiếp cận các đối tượng đã từng biết đến thương hiệu và quan tâm đến sản phẩm của mình.
  • Tiếp theo: Fanpage về cộng đồng với 1 ít mục đích nào đó sẽ tạo được phễu người quan tâm và phù hợp với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Một phần có thể là nền tảng phát triển lâu dài, tạo tiền để để quảng bá thương hiệu. (bật mí đây là cách rất nhiều Fanpage, Cty lớn xây dựng VD: Webtretho).

Cuối cùng: Fanpage về sản phẩm sẽ đánh thẳng vào các đối tượng khách hàng theo từng phân khúc và từng sản phẩm khác nhau. Ở đây tôi có thể phân loại dễ dàng và có nhiều chiến lược hay ho.

Chiến lược xây dựng fanpage nào là hiệu quả nhất?

Tối ưu thông tin Fanpage giống như việc bạn trang trí cửa hàng của bạn vậy, phần thông tin rất quan trọng và nó quyết định tới nhiều yếu tố khác đấy. Hãy thử nhìn lại các Fanpage của bạn đã làm và phần thông tin bạn đã tối ưu tới đâu rồi.

Chiến lược xây dựng fanpage

Chiến lược xây dựng fanpage

Tôi đã từng tư vấn rất nhiều khách hàng của mình và nói rất nhiều về phần thông tin của Fanpage và hầu hết họ đều không để ý tới việc này và cho rằng không đáng và hầu như là họ lười.

Đọc tới đây thì việc đầu tiên của bạn là hãy vào Fanpage của mình và chuẩn bị trang trí thêm cho ngôi nhà thứ 2 của mình đi nào.

  • Cố gắng nên thiết kế một avatar thật chuẩn và đẹp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của bạn hoặc nếu đã có thì hãy thêm vào đó.
  • Tiếp theo, ảnh bìa hiện tại Facebook đã cho thêm video làm ảnh bìa, hãy chọn một video được quay từ chiếc điện thoại iphone và qua chỉnh sửa của một vài ứng dụng chỉnh sửa video để nó được đẹp và bắt mắt hơn.
  • Ở phần ảnh bìa này bạn có thể tha hồ sáng tạo: có thể quay một vòng cửa hàng, một vài sản phẩm, hoặc một thứ gì đó mà bạn cho là khi khách hàng nhìn thấy thì họ cho là đẹp và cuốn hút nó bởi sự chân thật và chuyên nghiệp
Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online