Icon Collap
Trang chủ / Đánh giá 5 sao fanpage

Đánh giá 5 sao fanpage

Đánh giá 5 sao fanpage | Hướng dẫn như thế nào để Đánh giá 5 sao fanpage tới được người dùng? Đánh giá 5 sao fanpage mang lại những lợi ích gì?
Khi muốn mang sản phẩm dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn thì những người kinh doanh đã quyết định chọn fanpage facebook bởi những hiệu quả của nó. Việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn khi bạn sử dụng những dịch vụ cho facebook của mình và một trong số đó chính là tăng đánh giá 5 sao fanpage để tăng mức độ tốt về page của bạn. Đây là một tính năng hay mà facebook dành cho fanpage, trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng tính năng này, tham khảo để biết nha bạn.

Hướng dẫn như thế nào để Đánh giá 5 sao fanpage tới được người dùng?

Trên các Fanpage lớn dành cho kinh doanh, quảng bá thương hiệu… chúng ta sẽ thường thấy phần xếp hạng đánh giá hiện thị qua ngôi sao sẽ có từ 1 sao đến 5 sao dành cho Fanpage facebook. Phần đánh gái này gồm: đánh giá điểm bằng số lượng sao, bình luận về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ mà người dùng dành cho Fanpage đó.

Đánh giá 5 sao fanpage

Đánh giá 5 sao fanpage

Đây là một điều hết sức tuyệt vời mà Facebook dành cho các Fanpage. Tính năng này giúp fanpage có những nhận xét khách quan hơn, nó sẽ được yêu thích và đánh giá cao khi lượng lượng sản phẩm và dịch vụ. Thế nhưng, sẽ thật tồi tệ nếu ai đó chấm điểm thấp cho Fanpage, một hoặc hai sao chẳng hạn như vậy sẽ có cái nhìn không tốt của khách hàng đến với page của bạn.

Khác với chiệc tăng like trên Fanpage, bạn có thể sử dụng công nghệ hay thủ thuật để để tăng nhưng với đánh giá ngôi sao trên Fanpage thì nó cần từ việc người dùng chủ động. Tức là buộc người dùng phải tự đánh giá, và việc có đánh giá nhiều sẽ tốt hơn so với con số like

Có nhiều đơn vị thay vì lựa chọn mua like cho Fanpage, họ chứng tỏ chất lượng dịch vụ của mình thông qua đánh giá ngôi sao. Hiện nay Facebook đang hướng tới ưu tiên đánh giá thực tế của người dùng. Khi nhìn vào bảng đánh giá ngôi sao, số lượng sao mà một Fanpage nhận được càng lớn thì fanpage đó càng có chất lượng, đáng tin cậy. Ngược lại, điểm số đánh giá thấp, ấn tượng xấu là không tránh khỏi, thậm chícó thể ảnh hưởng tới tâm lý người dùng, khiến họ bỏ thích hay có thể bỏ theo dõi ngay lập tức.

Nguy hiểm hơn đó là người dùng đánh giá ngôi sao thấp và có những bình luận không tốt về Fanpage, dù là quản trị viên của một fanpage nhưng bạn cũng không thể xóa, hoặc ẩn chúng đi. Tât cả những điểm không tốt của Fanpage sẽ được ghi lại, công khai tới toàn thể người dùng từ đó sẽ ảnh hưởng tới uy tín của fanpage.

Đánh giá 5 sao fanpage mang lại những lợi ích gì?

Đánh giá 5 sao fanpage

Đánh giá 5 sao fanpage

Việc fanpage facebook ít sao là vô cùng nguy hiểm với fanpage đó. Gần đây, Facebook cũng đưa ra một thuật toán mới với cơ chế đánh giá ngôi sao trên Fanpage đó là bảng đánh giá chất lượng bảng tin. Cũng bằng cách đánh giá từ 1 tới 5 ngôi sao, người dùng sẽ được đưa ra lựa chọn có muốn tiếp tục xem những tin tức như vậy không. Như vậy nó cũng tác động thay đổi cách hoạt động của các Fanpage hiện tại, những post  muốn được ưu tiên trên News Feed bên cạnh dựa vào sự tương tác trực tiếp từ người dùng thì cần tới cả sự đánh giá, xếp hạng cao từ trước đó.

Các bài viết chia sẻ từ Fanpage sẽ khó tiếp cận người dùng nếu bị xếp hạng thấp, nếu một Fanpage bị xếp hạng thấp lại còn ít like thì như vậy fanpage sẽ khó phát triển độ phủ sóng giảm dần, thậm chí là tan rã.

+ Trong  trường hợp người đánh giá là đối thủ cạnh tranh thì bạn hãy đưa ra những thông tin chứng minh tài khoản đánh giá đó là ảo, do những đối thủ cạnh tranh cố tình chơi xấu cố gắng càng chi tiết và nhiều thông tin càng tốt nhớ rằng nên đáp trả một cách bình tĩnh với ngôn từ lịch sự.

+ Trường hợp người đánh giá đã là những khách hàng sử dụng qua sản phẩm, dịch vụ thì đầu tiên nên xin lỗi khách hàng và trả lời những  thắc mắc gì hay điểm không hài lòng và đưa ra lời đề nghị khắc phục như: đổi trả sản phẩm, tặng voucher cho lần mua tiếp theo

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online