Icon Collap
Trang chủ / Đánh giá review 5 sao fanpage

Đánh giá review 5 sao fanpage

Đánh giá review 5 sao fanpage | Làm thế nào để Đánh giá review 5 sao fanpage? Những hiệu quả mà Đánh giá review 5 sao fanpage mang lại là gì?

Chắc chắn ai kinh doanh trên Fanpage Facebook cũng đều biết tính năng review đánh giá. Vậy phần đánh giá này có chức năng gì và làm thế nào để dùng nó trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu. Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết này để hiểu cách Đánh giá review 5 sao fanpage

Làm thế nào để Đánh giá review 5 sao fanpage?

Đánh giá review 5 sao fanpage

Đánh giá review 5 sao fanpage

Bạn biết đấy, dù có doanh nghiệp, chủ kinh doanh có quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhiều như thế nào cũng không bằng một câu nhận xét của khách hàng, thường những người chưa sử dụng sẽ rất tin vào những nhân xét, đánh giá của những người đã dùng trước, đặc biệt là bạn bè người thân của họ.

Nhận xét trên Facebook như một công cụ marketing chứng thực. 1000 câu khen ngợi của đội ngũ marketing về công năng của sản phẩm không bằng 1 câu đánh giá -reviews của khách hàng về sự hài lòng của họ với dịch vụ của bạn.

Đánh giá- reviews thúc đẩy tỷ lệ chốt sale thành công, đưa khách hàng đến quyết định mua hàng nhanh chóng. Càng nhiều người phản hồi về page, số lượng người tiếp cận, vào trang Fanpage của bạn càng đông.

Bạn càng có nhiều đánh giá 5 sao trên Facebook, thì thứ tự Fanpage của bạn trên thanh tìm kiếm cả Facebook lẫn Google sẽ cao, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp thương hiệu, sản phẩm gần hơn với những khách hàng đó, từ đó vô hình chung bạn đã quảng cáo – marketing cho thương hiêu của mình mà chẳng tốn xu nào.

Bước 1: Đăng nhập vào Fanpage Facebook, vào phần Giới thiệu => Thông tin trang: đổi Page thành Doanh nghiệp địa phương vì chỉ có doanh nghiệp địa phương mới có tính năng đánh giá. Sau đó bạn chọn một loại hình kinh doanh hay hoạt động của bạn dựa trên những tùy chọn có sẵn. Bạn nên chọn loại hình nào đó liên quan đến dịch vụ của bạn để tối ưu Page hơn.

Bước 2: Sau khi chỉnh sửa xong bước 1 Fanpage của bạn vẫn chưa có tính năng đánh giá đâu, bước tiếp theo bạn phải thêm địa chỉ cho Fanpage của bạn để kích hoạt tính năng đánh giá – reviews này. Ở mục thông tin bạn nhập mã bưu chính của thành phố ghi bên trên nhé.

Cuối cùng là bấm lưu lại, lúc này bạn sẽ thấy hiện ra bên các thẻ tab một thẻ Đánh giá thay cho thẻ Thích.

Những hiệu quả mà Đánh giá review 5 sao fanpage mang lại là gì?

Đánh giá review 5 sao fanpage

Đánh giá review 5 sao fanpage

1. Tìm hiểu rõ về người cho đánh giá: Đây là bước vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp khi gặp phải tình trạng này. Người cho đánh giá chỉ có 2 trường hợp, một là những người đã sử dụng sản phẩm dịch vụ, 2 là đối thủ cạnh tranh. Vào trang cá nhân của người đó, nếu là một tài khoản mới lập, không có thông tin gì thì 99% đó chính là đối thủ cạnh tranh của bạn, còn nếu là tài khoản thực thì hãy vào inbox trực tiếp riêng cho họ.

2. Trả lời nhận xét một cách nhanh nhất có thể: Sau khi tìm hiểu bạn cần trả lời đánh giá đó nhanh nhất có thể. Trong trường hợp là đối thủ cạnh tranh chơi xấu bạn cần làm rõ, đưa ra những bằng chứng để vạch mặt đối thủ. Còn trong trường hợp là khách hàng bạn cần xin lỗi ngay, chân thành hỏi khách hàng về những bức xúc của họ, họ không hài lòng ở đâu để đưa ra biện pháp giải quyết thỏa đáng.

3. Chia sẻ lại đánh giá xấu đó: Việc này nghe có vẻ như đi ngược lại với tự nhiên, tuy nhiên thẳng thắn nhận lỗi và cam kết điều chỉnh đôi khi lại là nước đi vô cùng tốt. Không những khách hàng không bức xúc nữa mà còn cảm thấy mình được doanh nghiệp quan tâm, tôn trọng ý kiến của mình. Và biết đâu sau đó họ lại chỉnh sửa lại những đánh giá đó thành tích cực thì sao.

4. Xóa luôn phần đánh giá cho Fanpage: Trong trường hợp bạn có quá nhiều đánh giá tiêu cực, bạn có thể xóa luôn phần đó hoặc không để ngày từ đầu. Đây là biện pháp cuối cùng khi có quá nhiều nhận xét tiêu cực và không xử lý hết được.

Tạo website là bí quyết giúp kinh doanh thành công. Vậy còn chần chờ gì nữa mà ko lập ngay một website ngay. Bạn chỉ cần lo sản phẩm thôi, website cứ để chúng tôi lo.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online