Icon Collap
Trang chủ / Đánh giá trang fanpage

Đánh giá trang fanpage

Đánh giá trang fanpage | Tại sao cần phải Đánh giá trang fanpage? Những hiệu quả tuyệt đối của Đánh giá trang fanpage là gì?

Trước khi quyết định mua hàng từ một fanpage Facebook  nào đó người dùng thường tham khảo những đánh giá nhận xét, cho điểm người dùng khác đối với fanpage đó. Nếu Fanpage của bạn đạt 4 – 5 sao thì chắc chắn page của bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và của khách hàng và họ sẽ mua hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, khi Fanpage bạn có những đánh giá xấu bị cho 1 – 2 sao thì phải làm sao ??? Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cách Đánh giá trang fanpage

Tại sao cần phải Đánh giá trang fanpage?

Tìm hiểu rõ về người cho đánh giá

Đầu tiên bạn phải xác định được đối tượng đã đánh giá cho fanpage của bạn, đó có thể là đối thủ cạnh tranh hay những người đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ do bạn cung cấp. Muốn biết đó là ai bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người đánh giá là biết. Khi đó là tài khoản mới và rất ít thông tin cá nhân thì 99% đó là tài khoản ảo của đối thủ để cố tình chơi xấu.

 Trả lời nhận xét một cách bình tĩnh và nhanh nhất có thể

+ Trong  trường hợp người đánh giá là đối thủ cạnh tranh thì bạn hãy đưa ra những thông tin chứng minh tài khoản đánh giá đó là ảo, do những đối thủ cạnh tranh cố tình chơi xấu cố gắng càng chi tiết và nhiều thông tin càng tốt nhớ rằng nên đáp trả một cách bình tĩnh với ngôn từ lịch sự.

+ Trường hợp người đánh giá đã là những khách hàng sử dụng qua sản phẩm, dịch vụ thì đầu tiên nên xin lỗi khách hàng và trả lời những  thắc mắc gì hay điểm không hài lòng và đưa ra lời đề nghị khắc phục như: đổi trả sản phẩm, tặng voucher cho lần mua tiếp theo…

Chia sẻ lại đánh giá xấu đó

Nhiều người nghĩ rằng đó là đang tự nói xấu mình nhưng thật ra đã giúp Fanpage có thêm điểm cộng.  Khách hàng sẽ cảm thấy bạn là người thẳng thắn, không muốn che giấu vấn đề và cũng có tác dụng minh oan nếu đánh giá đó là của đối thủ chơi xấu. Đồng thời bạn sẽ cho khách hàng thấy mình luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những giải pháp khắc phục lỗi sao cho đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng.

Đánh giá trang fanpage

Đánh giá trang fanpage

Những hiệu quả tuyệt đối Đánh giá trang fanpage là gì?

 Dù bạn là một admin của fanpage cũng không có quyền xóa hay ẩn những đánh giá  của người dùng chúng vì vậy khi Fanpage có quá nhiều đánh giá xấu thì bạn có thể đưa ra lựa chọn là bỏ phẩn đánh giá thay vào đó sẽ sử dụng cách đó là:

Đánh giá trang fanpage

Đánh giá trang fanpage

+ Vào phần thiết lập thông tin trang chuyển từ doanh nghiệp địa phương thành mọi người, Fanpage sẽ mất mục đánh giá và những đánh giá xấu cũng mất luôn. Khi bạn không còn chọn lựa nào nữa thì hãy sử dụng cách này bởi khi đã xóa đi phần đánh giá thì người dùng khi vào Fanpage sẽ có sự phân vân và họ có thể không mua hàng.

Khi lựa chọn sử dụng tính năng đánh giá đó là một điều hết sức tuyệt vời mà Facebook thêm vào các Fanpage. Fanpage sẽ nhận được những nhận xét khách quan hơn, có thêm cơ sở để người dùng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ. Với mỗi người dùng họ sẽ có những ý kiến khách nhau nên trường hợp bạn nhận được đánh giá xấu là không tránh khỏi. Việc quan trọng là bạn xử lý những đánh giá đó như thế nào.

Nguy hiểm hơn đó là người dùng đánh giá ngôi sao thấp và có những bình luận không tốt về Fanpage, dù là quản trị viên của một fanpage nhưng bạn cũng không thể xóa, hoặc ẩn chúng đi. Tât cả những điểm không tốt của Fanpage sẽ được ghi lại, công khai tới toàn thể người dùng từ đó sẽ ảnh hưởng tới uy tín của fanpage.

Việc fanpage facebook ít sao là vô cùng nguy hiểm với fanpage đó. Gần đây, Facebook cũng đưa ra một thuật toán mới với cơ chế đánh giá ngôi sao trên Fanpage đó là bảng đánh giá chất lượng bảng tin. Cũng bằng cách đánh giá từ 1 tới 5 ngôi sao, người dùng sẽ được đưa ra lựa chọn có muốn tiếp tục xem những tin tức như vậy không. Như vậy nó cũng tác động thay đổi cách hoạt động của các Fanpage hiện tại, những post  muốn được ưu tiên trên News Feed bên cạnh dựa vào sự tương tác trực tiếp từ người dùng thì cần tới cả sự đánh giá, xếp hạng cao từ trước đó.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online