Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội

Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội

Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội | Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội nào là uy tín nhất? Tại sao nên sử dụng Dịch vụ mở khoá facebook tại Hà nội?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới nói chung  và tại Việt Nam nói riêng. Theo thống kê, trên thế giới có đến 3,3 tỷ người dùng, chiếm 43% dân số thế giới. Việt Nam đứng top 7 nước có nhiều sử dụng mạng xã hội facebook. Chính vì thế đây cũng chở thành một thì trường báu bở cho một số tên hacker lợi dụng lỗi hổng facebook để hack tài khoản facebook người khác, phục vụ cho việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lựa chọn tốt nhất đó chính là Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội để được trợ giúp.

Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội nào là uy tín nhất?

Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội

Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội

Dịch vụ mở khóa facebook tại hà nội. Facebook là một trang mạng xã hội có sức lan tỏa tuyệt vời cho chiến lược quảng bá sản phẩm doanh nghiệp, hình ảnh của một cộng đồng hay cá nhân nào đó…nhưng facebook cũng là một “đối tượng ” hay được nhiều hacker ghé thăm hoặc bạn cũng có thể quên mất tài khoản của mình, bạn ko thể đăng nhập vào tài khoản của mình điều đó gây cản trở cho công việc của bạn.

Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản của bạn, gửi ảnh chụp mặt bạn lên.- Sau khi gửi ảnh, nó sẽ hiện dòng chữ “You cant login right now” cùng nút đăng xuất

Lưu ý chỉ tài khoản bị check point mới vào được link thôi, tài khoản bình thường nó sẽ hiện “Trang này không khả dụng”

.- Các bạn vào link đó, chọn giấy tờ tuỳ thân (chứng minh thư, thẻ học sinh, thẻ sinh viên,…)rồi tải lên, nhớ giữ lại link của case sau khi gửi giấy tờ.

– Sau khi case có hồi đáp, bạn trả lời như sau:“Hello,- I read Facebook’s community standards, I think I do not violate the terms.- Maybe my Facebook account is disabled is wrong.”

_ Nghi ngờ tài khoản facebook bị hack: Bạn đã có những hành động như thay đổi thông tin cá nhân quá nhiều trong một khoản thời gian ngắn sẽ tạo nên sự nghi ngờ cho Facebook khi nghĩ rằng đó là do hacker làm, facebook sẽ khóa nick bạn tạm thời mục đích bảo vệ an toàn.

– Phần mềm độc hại: nếu máy tính của bạn bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại và bạn có nguy cơ gián tiếp lây nhiễm trên mạng Facebook thì tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa. Hãy xóa đi các ứng dụng không cần thiết.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội?

Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội

Dịch vụ mở khoá facebook tại hà nội

Facebook bị khóa nó không phải là khó xảy ra khi chính sách của facebook ngày càng thắt chặt. Hãy giữ cho tài khoản của mình hoạt động 1 cách trong sạch nhất vì nếu không bạn sẽ chịu những ảnh hưởng không đáng có khi khóa nick như:

+ Bạn là người kinh doanh bán hàng trên facebook: Công việc bán hàng của bạn sẽ phải tạm ngưng do không thể tương tác với khách hàng, đăng bài sản phẩm được.

Nếu nick facebook đó đang quản lý các fanpage các group là những kênh bán hàng của bạn thì sẽ bị khóa luôn công việc đăng bài nếu như các group – fanpage đó không có thêm ai giữ quyền admin.

Như vậy việc kinh doanh sẽ không đạt được hiệu quả, không có nhiều đơn hàng bán ra, doanh thu giảm.

Cách mà các hacker thường áp dụng để đi hack nick người khác đó là chúng tự làm giả , photoshop một cái chứng minh nhân dân trùng tên , ngày sinh , và một sống thông tin. Sau đó, chúng gửi giấy tờ này nên Facebook xem xét. Nhanh thì 1h lâu thì 24h là nick của bạn bị hack. Chính vì thế , ai đang đọc bài viết này thì hãy bảo mật cho tài khoản mình khỏi bị hack

  • Trường hợp hack sẽ lấy tài khoản đó đi ” xin ” card điện thoại , nhờ người thân chuyển tiền qua số tài khoản của bọn hacker. Nhiều bạn bè tin tưởng và đã chuyển tiền mà không nghĩ là nick đó đã bị hack
  • Đăng những nội dung không lành mạnh, đồi trụy làm ảnh hưởng đến danh dự của bạn. Trường hợp xấu là sẽ bị khóa nick ngay sau khi đăng ảnh XXX
  • Rò rỉ thông tin trong công việc của cá nhân, công ty. Ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của cá nhân hoặc tổ chứ
  • Nhiều hậu quả khác..v.v

Có thể bạn quan tâm:

=> Dịch vụ Mở khoá facebook 2018 và những thủ thuật người dùng nên biết

=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết

FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:

http://www.facebook.com/hotrotuvan

http://www.facebook.com/chuyendong24h

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online