Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ tăng like facebook hcm

Dịch vụ tăng like facebook hcm

Dịch vụ tăng like facebook hcm | Mỗi lượt like của Dịch vụ tăng like facebook hcm giúp bạn có được những gì? Dịch vụ tăng like facebook hcm là gì?

Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. Việc sử dụng Dịch vụ tăng like facebook hcm còn mang lại nhiều hiệu quả mà bạn cần biết.

Mỗi lượt like của Dịch vụ tăng like facebook hcm giúp bạn có được những gì?

Dịch vụ tăng like facebook hà nội

Dịch vụ tăng like facebook hcm

  1. Mỗi lượt like được tăng là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng cao.
  2. Mỗi lượt like, comment, share sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên. Bạn bè của người tương tác sẽ nhìn được page và post của bạn. Và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ. Điều này giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người. Đây gọi là viral marketing! Và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn.
  3. Fanpage facebook chính là nơi mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần. Khách hàng dường như quá ít thời gian để gọi điện thoại hoặc đến tận chỗ bạn. Chính vì vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn. Nếu thông qua facebook bình luận hoặc inbox fanpage, bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn.
  4. Những người đã like fanpage của bạn sẽ tiếp cận đến các bài viết của bạn lên fanpage cực cao. Điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả khi bạn chạy quảng cáo facebook. Số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn nhiều với những người chưa từng like hoặc tương tác

Dịch vụ tăng like facebook hcm là gì?

Dịch vụ tăng like facebook hà nội

Dịch vụ tăng like facebook hcm

Những fan là các khách hàng tiềm năng nhất, với 10 ngàn fan là bạn kinh doanh khá ổn định rồi đó, thử tưởng tượng bạn có 100 ngàn fan!
Vì fan quan trọng như vậy cho nên có rất nhiều dịch vụ tăng like ra đời. Nhưng hãy cẩn thận, vì tăng like có 2 kiểu, chính thống và không chính thống.
Đó là cách tăng like tự nhiên và gọi cho đúng hơn là người ta thích thì người ta mới like. Tăng like tự nhiên về cơ bản có 2 kiểu nhỏ hơn:
  • Kiểu hoàn toàn tự nhiên: nghĩa là bạn chẳng làm gì cả, tạo ra fanpage rồi để nó lên website hoặc nơi nào đó mọi người có thể thấy, rồi ai đó thích thì nhấn like. Dĩ nhiên cách này khó mà có được nhiều like. Ví dụ, trang fanpage của tôi không quảng cáo, sau vài tháng chỉ có hơn 200 Like:
  • Kiểu quảng cáo: nghĩa là bạn bỏ tiền ra cho Facebook để tăng like facebook, đưa trang của bạn đến mọi người. Bạn cần tối ưu hóa quảng cáo bằng cách giới hạn độ tuổi, giới tính, vùng miền để giảm chi phí tối đa. Trong thí nghiệm của mình, chúng tôi mất từ 200đ – 500đ/like. Ví dụ trang fanpage dầu gội sử dụng dịch vụ tăng like chất lượng của Facebook, hiên tại (1/2014) chúng tôi có được khoảng 4000 like với chi phí bỏ ra khoảng 1.5 triệu đồng
  • Kiểu trao đổi like chủ yếu dùng hình thức số lượng like lớn của fanpge để tăng uy tín với khách hàng định mua, sử dụng sản phẩm – dịch vụ. Các fan có rất ít tương tác trong thực tế vì dùng toàn tài khoản chuyên like chứ không phải cá nhân thực sự
  • Auto like là những cá nhân sử dụng Facebook thật nhưng không có cảm xúc với trang fanpage, tính tương tác cũng không cao, tuy nhiên có cao hơn trao đổi like. Đối với người sử dụng có kinh nghiệm, auto like dễ dàng bị phát hiện và loại bỏ sau này, hơn nữa – khi bị phát hiện trang fanpage đó sẽ bị vào danh sách đen của người dùng
Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online