Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ / Cách mở facebook bị khóa và khắc phục lỗi

Cách mở facebook bị khóa và khắc phục lỗi

Cách mở facebook bị khóa và khắc phục lỗi nhanh nhất.

Làm sao khôi phục tài khoản facebook bị khóa không rõ nguyên nhân, đây là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng facebook bị gặp phải trong thời gian này. Và cũng đang rất cần đến cách mở facebook bị khóa nhanh nhất để không ảnh hưởng đến công việc trên online.

Trong những ngày vừa qua, hàng loạt tài khoản facebook bị khóa do vi phạm chính sách khiến người dùng không hết lo lắng và hoang mang. Người dùng thường bị khóa trong thời gian không cố định, lý do khóa tài khoản là tại sao? Nguyên nhân gì khiến bị khóa tài khoản facebook cá nhân. Hãy cùng chúng tôi giải đáp và có những tháo gỡ cho những tài khoản bị khóa lúc này.

Hiện nay facebook kiểm soát rất khắt khe việc người dùng sử dụng tài khoản facebook bị vi phạm chính sách theo quy định. Người dùng không hiểu được tính an toàn cũng như các quy chế facebook đưa ra, với sự tò mò của rất nhiều người, nguồn thông tin như hình ảnh, video, nội dung được liệt kê vào danh mục cấm lại càng khiến cho người dùng facebook tăng tính tò mò và phải khám phá bằng được.

Vì sự không hiểu biết hết về quy chế, người dùng facebook cá nhân thường rơi vào hoàn cảnh.

 • Bị khóa tạm thời do xác minh danh tính.
  Rơi vào tình cảnh khóa vĩnh viễn tài khoản
  Rò rỉ thông tin tài khoản và bị chiếm đoạt tài khoản không hay biết.

Quy định cấm và cách mở facebook bị khóa như thế nào ?

 1. Những lưu ý khi sử dụng facebook cá nhân an toàn

Dựa theo thống kê trong những ngày gần nhất trở lại đây, số người dùng bị khóa tài khoản facebook do không hiểu hết về nội quy cũng như các quy chế do facebook đưa ra lên đến hơn 70%. Đa phần người dùng chỉ nghĩ đơn thuần là facebook để chia sẻ nội dung cá nhân hay những thông tin liên quan khác. Nhằm mục đích tăng lượt xem hay còn gọi là tăng tương tác cho facebook cá nhân của mình. Đằng sau việc làm đó, đã khiến cho người dùng rơi vào tình trạng vi phạm chính sách của facebook. Vậy để tránh được việc khóa nick bạn cần hiểu cách mở facebook bị khóa, nên tránh những nội dung sau.

 • Không đăng hình ảnh, video, nội dung mang tính chất bạo lực, khiêu dâm, phân biệt tôn giáo hay chính trị …
 • Không nên nhấp vào các link có chứa các nội dung như những quy định đã được nêu ở trên.
 • Không được share hay gửi các nội dung vi phạm đến với bạn bè hay trên hội nhóm

Hãy lưu ý và ghi nhớ, để giúp bạn tránh khỏi được những sự cố không đáng tiếc say ra trong thời gian sử dụng facebook

b. Những lỗi facebook bị khóa thường gặp phải

 1. Lỗi facebook khóa facebook theo dạng Covid như dưới hình.Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam bị khóa tài khoản không rõ lý do | Báo dân sinh
 2. Lỗi khóa xác minh danh tính do có hoạt động bất thườngLink 956 là gì? Mở khóa Facebook dạng két sắt 956 “Tài khoản của bạn đã bị khóa”
 3. Lỗi khóa tài khoản facbeook vô hiệu hóa5+ cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng, thành công - META.vn
 4. Khóa tài khoản facebook do bị tấn công hoặc giả mạo …Dịch vụ mở khóa facebook, lấy lại nick facebook uy tín nhất

Những lỗi khóa facebook như trên, sẽ rất nhiều người đang gặp phải trong thời gian này. Và nó sẽ không loại trừ một ai nếu bạn không hiểu về các quy chế sử dụng.

Khắc phục sự cố và cách mở tài facebook bị khóa làm sao?

 1. Làm gì khi tài khoản facebook bị khóa

Khi tài khoản facebook bị khóa, bạn không nên hoảng loạn hay mất bình tĩnh trong lúc này. Điều đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại xem lỗi khóa đang gặp phải là lỗi gì như các lỗi khóa đã được chia sẻ ở mục trên.

Với các lỗi khóa khác nhau, nếu rơi vào lỗi xác minh danh tính tạm thời. Bạn hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước công dân, bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân … Hãy chụp lại 2 mặt trước sau thật nét và đăng lên để khai báo cho facebook xem xét mở lại.

2. Cách mở facebook bị khóa không rõ nguyên nhân.

Hiện nay có rất nhiều lỗi khóa khác nhau, mỗi tài khoản sẽ gặp phải trở ngại là lỗi khóa khó hay dễ, dưới đây là cách làm có thể giúp bạn khắc phục được lỗi khóa đang gặp phải hiện tại.

Cách mở facebook bị khóa với các bước chuẩn bị như sau cho lỗi khóa FAQ 13T

B1 : Cài đặt ứng dụng HOLA, sau đó mở HOLA lên fake IP (IP THÁI LAN + NN THÁI LAN)

B2 : Login tài khoản bị khóa FAQ 13t up thẳng cmnd lên và gửi hoặc dùng contact (khi up thẳng rồi không dùng link nhé các bạn)

– Khi gửi đợi khoảng thời gian facebook sẽ trả thư cho bạn qua mail các bạn reply bằng cách up cmnd lên và thần chú:

Hello facebook team made in Thailand help me unlock my account.

Full Name: ( Họ và tên nick die )

Birthday: ( Info nick die )

Gmail: ( Gmail nick die )

Link Facebook: ( URL nick die, ko có bỏ dòng này )

Thanks for your somuch facebook

– Dạng này bắt buộc acc của bạn có mail nhé.

Khi thực hiện xong sẽ chờ thời gian từ ( 24 -72h ) rồi vào gmail đọc tin của facebook gửi về nhé.

Lưu ý : Phương pháp này bạn nên làm đúng và dứt khoát các bước, tránh trường hợp kháng cáo thiếu sót sẽ gây hậu quả đáng tiếc là bị khóa vĩnh viễn nhé.

Trong trường hợp bạn chưa chắc và cần sự hỗ trợ về cách mở facebook bị khóa giúp bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống likesubr.com để có đội ngũ kỹ thuật tư vấn hỗ trợ bạn khôi phục lại facebook được an toàn nhất trong thời gian này.

Số máy gặp kỹ thuật hỗ trợ  : 0965 696 892

Kết nối kỹ thuật ngẫu nhiên qua facebook : www.facebook.com/kythuahotro

Những phương pháp giúp ai sử dụng facebook để bán hàng hiệu quả. Chỉ dành cho ai đang kinh doanh online trên facebook.

Click xem ngay :

=> Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí 0đ

=> Phương pháp xây dựng thương hiệu cho những ai sử dụng trang fanpage

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Dịch vụ đang cập nhật ...

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online