Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ / Mở tài khoản Facebook bị khóa |Hướng dẫn mở từ A-Z

Mở tài khoản Facebook bị khóa |Hướng dẫn mở từ A-Z

Mở tài khoản Facebook bị khóa với cách làm đơn giản,hướng dẫn các bước mở từ A-Z.Giúp bạn lấy lại được tài khoản nhanh chóng,bảo mật an toàn cho Facebook.

-Hiện nay với thời đại công nghệ số đang được phát triển mạnh,chúng ta đang được hòa mình với cuộc sống tự động hóa.Mọi tin tức được chia sẻ nhanh hơn với nhiều người sử dụng trên các kênh mạng xã hội,đặc biệt với kênh Facebook đang được coi là mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới.Theo thống kê mới nhất của trang tin tức xã hội,tính tới tháng này tổng số tài khoản Facebook đang hoạt động trên toàn thế giới,đang có khoảng hơn hai tỉ tài khoản đăng kí sử dụng và chiếm tới 1/3 dân số thế giới.Trong đó dân số tại quốc gia Việt Nam đang ở vị trí thứ bảy trong nhóm mười quốc gia có số dân sử dụng kênh mạng xã hội Facebook lớn nhất thế giới.Thống kê số đo,với tỉ lệ lên đến 64 triệu người đang sử dụng Facebook hàng ngày.( chiếm 3% tổng số tài khoản Facebook đang hoạt động hàng ngày trên các địa chỉ IP mạng cung cấp).

 

Mở tài khoản Facebook bị khóa do vi phạm chính sách.

Mở tài khoản Facebook bị khóa do vi phạm chính sách.

-Hiện nay tỉ lệ người dùng đến Facebook ngày càng gia tăng,nhà mạng cung cấp kênh thông tin xã hội Facebook đã không ít lần cập nhật.Với việc sửa đổi chính sách,bảo mật đến từng địa chỉ tài khoản của người dùng Facebook để cải thiện tốt hơn.Điều quan trọng hơn,chính vì có nhiều lần thay đổi thuật toán bảo mật cho từng tài khoản sử dụng Facebook cá nhân,nhiều người không cập nhật được hết thông tin đã gây ra nhiều vấn đề bị khóa nick trong quá trình sử dụng.

-Vào thời gian hiện nay,nhiều tài khoản sử dụng Facebook bị khóa một cách bất thường (Your Accout is Tempotarity Locked).Đăng nhập không được,làm cho người dùng loay hoay,xoay sở mãi không xong.Bạn không biết phải làm sao trong tình huống bất thường như thế này.Tại đây hệ thống likesubr.com sẽ chia sẻ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân tại sao tài khoản Facebook cá nhân của bạn lại bị khóa,cũng như có được giải pháp khắc phục nhanh nhất.

Tại sao tài khoản Facebook lại đột nhiên bị khóa ?

– Hiện nay người dùng Facebook thường đang gặp phải những lỗi bị khóa tài khoản một cách bất thường,mà chưa rõ nguyên nhân như thế nào.Muốn tìm được giải pháp hỗ trợ việc mở tài khoản Facebook bị khóa trở lại,đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề.Với rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc tài khoản Facebook bị khóa (Your Accout is Tempotarity Locked) mà không thể hiểu được lý do đó là gì.Với những thuật toán đã được thay đổi gần đây nhất,tại hệ thống likesubr là đơn vị phân phối hỗ trợ dịch vụ của nhà mạng Facebook sẽ chia sẻ một số nguyên nhân chính mà người dùng Facebook thường gặp phải nhiều nhất trong thời gian này.

Khi dùng tài khoản Facebook cá nhân thì việc quan trọng,bạn cần lưu ý để áp dụng đúng chính sách của Facebook đã đưa ra.Điều nay giúp bạn không bị rơi vào tình cảnh bị khóa tài khoản bất thường với các quy định sau:

Thông tin tên tài khoản Facebook cá nhân :

– Với việc đăng kí sử dụng Facebook cá nhân,thì khi bạn sử dụng một tên Facebook khác với tên thật của mình sẽ dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook của bạn.

Quá giới hạn tham gia Group Facebook :

– Hiện nay Facebook đã hạn chế với mỗi tài khoản cá nhân,chỉ được phép tham gia vào group với số lượng nhất định.Nếu như trong thời gian sử dụng mà vượt quá số lượng cho phép thì tài khoản Facebook cá nhân của bạn cũng sẽ bị dẫn đến nguy cơ “khóa tài khoản ”

Giả mạo người nổi tiếng:

– Trong thời gian dùng Facebook,bạn lấy tên Facebook theo tên của nhân vật nổi tiếng,chính phủ hay tổ chức nhà nước,cộng đồng đã được đăng kí chính chủ tại nhà mạng Facebook thì cũng sẽ dẫn đến nguyên nhân bạn bị khóa tài khoản đó của bạn.

mở tài khoản facebook bị khóa do bị khóa do không dùng tên thậtMở tài khoản Facebook bị khóa do bị khóa do không dùng tên thật

Thường xuyên Spam,share,comment, tin nhắn..: 

-Khi bạn sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện với mục đích gì chăng nữa,với việc bạn đi đăng tải quá nhiều bài viết có nội dung tương tự nhau tiêu đề lên các group hay tường trong một thời gian ngắn sẽ bị Facebook đánh spam.Với hành động như trên bạn đang bị vi phạm vào quy định chống spam,và Facebook sẽ kiểm soát đến tài khoản cá nhân của bạn,sau đó sẽ khóa hoặc hạn chế tính năng của tài khoản đó.

CLICK XEM THÊM : CÁCH TĂNG COMMENT BÀI VIẾT HIỆU QUẢ,KHÔNG VI PHẠM VÀO (SPAM)

Giới hạn bạn bè – Không trong danh sách xác minh.

– Có thể do bạn có quá nhiều bạn bè trong danh sách,con số đó quá giới hạn 5000 bạn.Nếu thêm quá nhiều bạn bè trong thời gian ngắn thì nguy cơ tài khoản bị khóa tạm thời,cách mở tài khoản Facebook bị khóa cũng khó hơn khi bạn không thể nhận diện được những bạn bè đó trong danh sách.

Vì sao người dùng luôn bị vi phạm chính với những lỗi cơ bản.

-Hiện nay Facebook đã kiểm soát rất chặt với các trường hợp vi phạm chính sách của nhà mạng,bất cứ tài khoản nào được khởi tạo mà thông tin sai với một trong số chính sách đã đề ra.Thì việc bị khóa tài khoản lại là rất cao,do đó dẫn đến việc mở tài khoản Facebook bị khóa lại càng khó khăn hơn với người dùng.

-Với những chính sách cơ bản người dùng Facebook cần lắm được,để không bị nhà mạng xem xét và khóa tài khoản lại như.

Độ tuổi sử dụng :

-Hiện nay với chính sách Facebook đưa ra,không cho phép cá nhân sử dụng tài khoản facebook với người dùng ở độ tuổi dưới 13 tuổi.

Nội dung trên bài đăng :

-Với các tài khoản Facebook thường có những lời nói thô tục,những comment bị vi phạm chính sách.Đặc biệt hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục,chống phá nhà nước…cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.Trong trường hợp này việc mở tài khoản Facebook bị khóa do vi phạm chính sách này là rất khó thực hiện.(Tuy nhiên vẫn mở được,nhưng sẽ khó khăn và mất thời gian so với lỗi khác)

Tài khoản bị hack thông tin do chưa bảo mật :

-Trong trường hợp tài khoản bị hack,Facebook phát hiện ra sẽ giúp bạn khóa tài khoản lại để bảo mật thông tin.Tuy nhiên khi xác định lại thì cũng sẽ gây khó khăn hơn rất nhiều để có thể mở tài khoản bị khóa do hack.Và có nhiều trường hợp,tài khoản của bạn bị khóa do có ai đó đã biết được thông tin tài khoản rồi cố ý truy cập.

Phần mềm độc hại:

– Nhiều trường hợp đã bị lợi dụng tài khoản Facebook của bạn sau đó cài đặt các phần mềm độc hại vào đó.Nếu như bạn không phát hiện kịp thời để khắc phục,thì sẽ dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook rất cao.

Mật khẩu tài khoản Facebook :

-Do người dùng chưa hiểu được quy định thời gian Facebook cho thay đổi mật khẩu,thế nên việc đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày cũng có khả năng dẫn đến bị khóa tài khoản.

Nội dung gây khó chịu :

-Khi bạn sử dụng Facebook để đăng tải nội dung gây khó chịu,có sự đả kích cá nhân,tổ chức,xúc phạm làm ảnh hưởng tới người khác.Thì họ có thể báo cáo vi phạm của bạn,lỗi này bạn cũng sẽ dẫn đến nguy cơ khóa tài khoản,để mở tài khoản Facebook bị khóa đó cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Đăng nội dung không lành mạnh :

-Với việc bạn đăng tải các bài viết có chứa các nội dung cấm như tổ chức cờ bạc, bán hàng cấm,nội dung 18+,…sẽ bị hệ thống Facebook kiểm soát và khóa tài khoản của bạn ngay lập tức.

Thông báo lỗi khóa tài khoản do bị vi phạm chính sáchThông báo lỗi khóa tài khoản do bị vi phạm chính sách

Làm sao để mở tài khoản Facebook bị khóa khi vi phạm chính sách.

-Với các nguyên nhân dẫn đến khiến người dùng Facebook bị khóa tài khoản,khi vi phạm nội quy chính sách do Facebook đưa ra.Người dùng Facebook cần hạn chế vi phạm vào các lỗi nghiêm trọng,đồng thời nếu bị Facebook khóa tài khoản thì còn mở tài khoản Facebook bị khóa được nhanh và đơn giản hơn.

Hiện nay với một số phương pháp giúp bạn mở tài khoản Facebook bị khóa,bạn có thể tham khảo qua những bước sau tại hệ thống likesubr chia sẻ cách làm đơn giản nhất giúp bạn mở tài khoản Facebook bị khóa nhanh nhất.

 Cách 1: Xác minh bằng điện thoại để lấy lại tài khoản đã bị khóa.

-Khi tài khoản Facebook có sự nghi ngờ từ nhà mạng Facebook,tài khoản của bạn giả mạo,đăng kí ảo với kiểu thông báo của Facebook gửi về ( tài khoản của bạn bị khoá tạm thời, thì sẽ bắt bạn xác minh bằng số điện thoại).Sau đó bạn hãy thực hiện hành động chọn nút [ Tiếp Tục ] (Next) để xác nhận tài khoản Facebook của bạn.

thực hiện hành động chọn nút [ Tiếp Tục ]

Thực hiện hành động chọn nút [ Tiếp Tục ]

  Tiếp sau đó bạn hãy xác nhận mã an ninh như hình vào ô phía dưới :

Nhập mã cho câu hỏi bảo mậtNhập mã cho câu hỏi bảo mật

Tiếp theo Facebook sẽ đưa bạn chuyển qua trang ” xác nhận số điện thoại của bạn ” để bạn nhập số điện thoại của mình vào ô thông tin đó.

Xác nhận số điện thoại của bạn và chọn [ Tiếp Tục ]

Sau khi bạn đã xác nhận số điện thoại của mình vào ô thông tin,hệ thống Facebook sẽ gửi tới điện thoại của bạn một mã xác nhận được nhận qua SMS theo số điện thoại bạn đã cung cấp.

Bước cuối cùng bạn cần điền mã xác nhận được gửi về và Facebook sẽ cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản khi đã cung cấp đầy đủ thông tin và thực hiện theo các bước.

điền mã xác nhận được facebook gửi về
Điền mã xác nhận được Facebook gửi theo SMS 

Đánh giá mức độ thuận tiện : 3/10

Cách 2: Mở tài khoản Facebook bị khóa với phương pháp nhận diện bạn bè (Tag friend ) 

-Trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn,bị khoá tạm thời hay vĩnh viễn.Bạn muốn mở tài khoản Facebook bị khóa trở lại,bạn có thể thực hiện cách này khi được Facebook đề nghị thực hiện.Facebook chỉ giới hạn trong vài lần nên bạn không nhận diện chính xác sẽ có thể làm cho tài khoản Facebook của bạn đang từ bị khoá tạm thời bị chuyển sang vĩnh viễn. Do đó việc mở tài khoản Facebook bị khóa sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

tài khoản bị khóa do có đăng nhập lạTài khoản bị khóa do có đăng nhập lạ

– Ngoài ra Facebook còn cho phép bạn nhận diện bạn bè qua ảnh đại diện hay ảnh có mặt người đó.Bạn cần chọn đúng được 4/5 người trên tổng số quy định của Facebook đã yêu cầu.Sau đó bạn đã thực hiện đúng với yêu cầu đã quy định,chức năng tự động của Facebook sẽ giúp bạn mở tài khoản Facebook bị khóa thành công.

Đánh giá mức độ thuận tiện : 5/10

Cách 3: Mở khóa tài khoản bằng CMTND,Căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

-Khác với các cách trên bạn đã biết,thì đến phương pháp xác nhận bằng thông tin cá nhân do nhà nước chứng nhận.Khi áp dụng phương pháp này để mở tài khoản Facebook bị khóa,thì trước hết bạn cần phải chuẩn bị ảnh chụp rõ nét chứng minh thư nhân dân,căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Bước 1:  Với những bạn chưa biết cách,thì hãy truy cập vào đường link hỗ trợ tại kênh Facebook như sau :   https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

Bước 2: Để mở tài khoản Facebook bị khoá bạn cần phải Upload ( đăng tải ) lên những thông tin như giấy tờ tùy thân của bạn để được xác thực.

Ví dụ : Với các giấy tờ tùy thân được Facebook chấp thuận như : ( Chứng minh thư nhân dân,Giấy tờ thay đổi tên chính thức+ Hộ chiếu+ Giấy phép lái xe,thẻ xanh, giấy phép lưu trú hoặc giấy nhập …v..v…)

Đăng tải thông tin giấy tờ tùy thân để được xác thực.
Đăng tải thông tin giấy tờ tùy thân để được xác thực.

– Với phương pháp thực hiện mở tài khoản Facebook bị khóa sẽ đòi hỏi người thực hiện phải đạt độ chính xác,nếu như thực hiện không đúng sẽ dẫn đến việc mất khá nhiều thời gian.Nhà mạng Facebook sẽ kiểm tra trong ít nhất 24h đến 48h để trả lời việc bị khóa Facebook có mở lại được không.Và trong thời gian này bạn hãy chờ đợi và không nên cố thử thêm các phương pháp xác minh khác nữa .

Đánh giá độ thuận tiện : 5/10

Cách 4: Mở tài khoản Facebook bị khóa tại hệ thống Likesubr.com như thế nào.

-Với các phương pháp mở tài khoản Facebook bị khóa từ các cách trên mà bạn đã được hướng dẫn,tuy nhiên trong thời gian thực hiện bạn còn gặp khá nhiều vướng mắc khó khăn.Thì bạn không nên cố gắng để thực hiện thêm,vì có thể bạn cố gắng thì Facebook sẽ đánh giá bạn đang cố ý tạo spam.Khi đó việc mở tài khoản Facebook bị khóa của bạn sẽ dẫn đến khó khăn hơn rất nhiều.

-Hiện nay việc mở tài khoản Facebook bị khóa không còn khó khăn,thế nên bạn không cần phải quá lo lắng.Nếu như bạn không thể làm được các bước mở tài khoản,bước tiếp theo bạn hãy liên kết đến kỹ thuật hỗ tại likesubr.com để nhận sự hỗ trợ.

-Trong quá trình bạn cần sự hỗ trợ của kỹ thuật tại hệ thống likesubr.com,các bước đầu tiên bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến các kênh hỗ trợ tư vấn,hoặc để lại thông tin dưới bài viết này.Bộ phận hỗ trợ dịch vụ sẽ liên hệ với bạn và tư vấn những phương pháp và cách khắc phục mở tài khoản Facebook bị khóa giúp bạn một cách nhanh nhất.

Đánh giá mức độ thuận tiện : 10/10

Làm sao bảo vệ tài khoản,tránh để tài khoản Facebook bị khóa?

-Với các phương pháp như trên,likesubr đã chia sẻ các nội quy để bạn có thể thoát được những vấn đề bị khóa tài khoản do Facebook thực hiện.Hơn nữa khi tài khoản Facebook bị khóa làm ảnh hưởng tới bạn,cũng như công việc đang diễn ra hàng ngày của bạn.Với phương pháp giúp bạn làm sao để có thể tránh được việc bị Facebook khóa tài khoản,thì bạn chỉ cần lưu ý với một số thông tin như sau.

Thường xuyên truy cập tài khoản :

-Đây là việc cốt lõi nếu như bạn muốn bảo về được tài khoản của mình không bị khóa,việc tương tác trên Facebook sẽ làm giảm khả năng bị khóa hoặc hack Facebook của bạn.

CLICK XEM THÊM : TĂNG TƯƠNG TÁC CHO FACEBOOK – CHỐNG BỊ KHÓA NICK

Để ý với danh sách bạn bè tin cậy.

– Khi bạn kiểm soát được danh sách bạn bè tin cậy,thì việc mở tài khoản Facebook bị khóa sau này sẽ rất thuận lợi.Chính vì do bạn kết bạn tràn nan không có kiểm soát.Ngoài ra bạn cũng cần xem xét kỹ những lời mời kết bạn của bạn để tránh những báo cáo xấu đến bạn.

-Vì khi bạn đã thực hiện với nhiều lời kết bạn đến những người không biết rõ thông tin của họ,sau đó tài khoản Facebook bị khóa tạm thời,tuy nhiên với cách mở tài khoản Facebook bị khóa bằng nhận diện bạn bè sẽ khó khăn hơn cho bạn trong việc lấy lại tài khoản Facebook.

Tuân thủ các chính sách của Facebook.

-Trong thời gian sử dụng Facebook để hoạt động,vô tình bạn bị vi phạm vào bất kỳ chính sách,lập tức Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn khi bị phát hiện.Vì vậy bạn hãy tuân thủ,tránh vi phạm bất kỳ nội quy chính sách nào của Facebook đề ra.Để việc sau này không bị khó khăn trong việc mở tài khoản Facebook bị khóa.

Bạn có thể tham khảo các chính sách của Facebook tại đây: https://www.facebook.com/help/1735443093393986?helpref=hc_global_nav

Hạn chế đăng nhập bằng nhiều thiết bị và trên nhiều trình duyệt.

-Bạn nên hạn chế đăng nhập trên nhiều thiết bị hay nhiều trình duyệt khác nhau.Đây là nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa tài khoản Facebook do đăng nhập thiết bị lạ.

Khai báo thông tin thật của mình với Facebook.

-Để kiểm soát được mọi thông tin khi Facebook bắt xác nhận,thì bạn hãy để thông tin cá nhân hiện tại bạn đang có như thế nào.Việc này sẽ giúp bạn nếu có trường hợp bị khóa tài khoản,thì bước mở tài khoản Facebook bị khóa trở lên đơn giản hơn.

Trong trường hợp bạn cần được hỗ trợ chi tiết hơn về cách khắc phục mở khóa tài khoản hay phương pháp cài bảo mật thông tin nick cá nhân của bạn được an toàn nhất.Bạn có thể liên hệ đến hệ thống qua các kênh hỗ trợ trực tuyến hay các đầu số của kênh tư vấn tại likesubr,bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ sử lý nhanh nhất.

Đường dây hỗ trợ : 0965 696 892

Kênh hỗ trợ đăng kí dịch vụ : 08285 88882

Kêt nối kênh Facebook online : https://www.facebook.com/hethonglikesub.com86/     

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website likesubr.com.Với các dịch vụ uy tín,chất lượng,hiệu quả tại kênh online Facebook marketing.Hệ thống đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng,các tính năng hỗ trợ tăng tương tác.Giúp khách hàng chuyển đổi đơn hàng thành công.

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online