Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ / Phương Pháp Quảng Cáo Bán Hàng Facebook

Phương Pháp Quảng Cáo Bán Hàng Facebook

Phương pháp chạy quảng cáo bán hàng Facebook hiệu quả cao,cách làm đơn giản.Hướng dẫn cách xác định taget tệp đối tượng chính xác đến từng chiến dịch.

Đây là một câu nói khá nổi tiếng của nhà tỷ phú Jack Ma. Ông là người sáng lập và là chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba – một doanh nghiệp kinh doanh dựa trên internet rất thành công.Bản thân ông đã tự trải nghiệm và câu nói trên chính là sự đúc kết kinh nghiệm của tỷ phú này.

Người nào tận dụng được công nghệ và internet, người đó sẽ thành công

  Người nào tận dụng được công nghệ và internet, người đó sẽ thành công

                                                                                                                     (Jack Ma)

-Hiện nay cũng đã có rất nhiều người chọn phương pháp kinh doanh online nhưng liệu họ đã biết tận dụng triệt để những mặt lợi ích của công nghệ internet hay chưa?.Vậy những ai đã hoặc đang,sẽ kinh doanh online hãy theo dõi bài viết này để có thể biết thêm cách làm sao đạt hiệu quả.Cũng như để hiểu rõ được một tiện ích công nghệ trên Facebook.Nhiều người đã biết đến cách làm,nhưng lại ít người biết cách sử dụng đúng để đạt được hiệu quả tốt nhất cho công việc của mình.Với những phương pháp thực hiện hiệu quả nhất hiện nay,được hệ thống phân phối dịch vụ tăng tương tác.Hệ thống likesubr.com  giới thiệu đến các bạn đang kinh doanh muốn quảng bá thương hiệu của mình chính là “ Quảng cáo bán hàng trên Facebook”.

Chạy quảng cáo bán hàng Facebook là gì?

– Chạy quảng cáo bán hàng Facebook chính là hình thức quảng cáo hình ảnh,bài viết của bạn đang muốn hướng đến khách hàng.Tuy nhiên để thực hiện được cách làm này,bạn cần phải có được tài khoản thanh toán online với nhà mạng chủ Facebook.

-Với những nội dung,hình ảnh của bạn được hiển thị trên trang chủ của khách hàng của bạn đang hướng tới.Để có thể đạt nhiều lượt hiển thị hay quảng cáo rộng trên toàn quốc gia,thì đều phụ thuộc vào ngân sách chi trả cho Facebook hàng ngày là bao nhiêu,để được hiển thị bài quảng cáo bán hàng đó của bạn.Hay nói đơn giản và dễ hiểu hơn,khi các bạn lướt Facebook,các bạn có thể nhìn thấy xuất hiện các bài quảng cáo bán hàng của các trang Fanpage mà bạn chưa hề biết đến.

fanpage chạy quảng cáo bán hàng trên facebook

Fanpage chạy quảng cáo bán hàng Facebook

Bạn thường thấy xuất hiện dòng chữ ” Được tài trợ (Sponsored) ” ngay dưới tên thương hiệu của Fanpage thì đây chính là bài viết quảng cáo bán hàng được Facebook đề xuất hiển thị.

Tầm quan trọng quảng cáo bán hàng Facebook mang lại như thế nào.

-Hiện nay với nhiều kênh quảng cáo bán hàng  khác nhau,thì với kênh quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên vô tuyến truyền hình,phát tờ rơi.Bạn cần phải bỏ ra chi phí rất nhiều để có thể gửi thông điệp của đơn vị mình đến tầm nhìn của khách hàng.Hơn nữa việc làm này còn mất khá nhiều thời gian,kinh phí để thực hiện làm sao cho đúng quy trình.

-Trong thời gian này rất nhiều đơn vị đã biết đến kênh online Facebook,họ đã thực hiện cách làm phân phối thông tin đến khách nhờ từ việc chạy quảng cáo bán hàng.Nhằm áp dụng công nghệ số thông minh qua việc chạy quảng cáo bán hàng hiện nay,bạn được quyền lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng.Phù hợp với từng sản phẩm,dịch vụ của bạn đang cung cấp ra với những độ tuổi,sở thích,hành vi khách hàng như thế nào.

Ví dụ : Bạn đang kinh doanh với mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp được phân phối tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

Bạn có thể chạy quảng cáo bán hàng với đối tượng quan tâm trong độ tuổi phù hợp với mặt hàng mỹ phẩm đó.Đồng thời bạn còn lựa chọn được khoanh vùng khu vực với bán kính bao nhiêu trong khu vực Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh

Mục tiêu taget đối tượng theo sản phẩm phân phối
Mục tiêu taget đối tượng theo sản phẩm phân phối

– Sau khi quảng cáo được vận hành phân phối giới thiệu đến khách hàng của bạn,thì những khách hàng nào được nằm trong danh sách taget đối tượng.Thì những bài quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên trang chủ của khách hàng mà bạn đang mong muốn hướng đến.

Vì sao quảng cáo bán hàng Facebook hỗ trợ kinh doanh tăng hiệu quả cao.

-Với người dùng Facebook hiện nay,hoặc đang kinh doanh online Facebook.Thì việc khó khăn nhất khi đang gặp phải là,việc luôn tồn đọng hàng lại rất nhiều.Với những hành động đi kết bạn theo cảm tính,trang Facebook cá nhân của bạn có rất nhiều bạn bè,nhưng tại sao vẫn không thể bán được hàng đến những bạn bè đó của mình.Điều này sẽ kiến doanh thu của bạn dậm chân tại chỗ,hơn nữa nếu cứ diễn ra lâu ngày.Với tình trạng không bán được hàng thì việc đóng cửa là chuyện bình thường sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên với những người đã được biết đến qua kênh quảng cáo bán hàng Facebook hiện nay,số lượng đơn hàng được bán ra tương đối ổn định.Thay vì bán trên trang cá nhân,bạn nên sử dụng hoặc tạo Fanpage bán hàng dành riêng cho mình để có thể sử dụng tính năng chạy quảng cáo bán hàng Facebook để giúp bạn tăng được đơn hàng hiệu quả.

CLICK XEM THÊM : CÁCH PHÁT TRIỂN VÀ TẠO FANPAGE BÁN HÀNG FACEBOOK HIỆU QUẢ

Vận hành chạy quảng cáo bán hàng Facebook hiệu quả như thế nào?

-Để vận hành được một chiến dịch quảng cáo bán hàng Facebook hiệu quả nhất,trước tiên người bán hàng cần phải lắm rõ được sản phẩm mình đang cung cấp ra thị trường như thế nào.Với những khách hàng mình đang hướng đến,có độ tuổi hay ở khu vực nào có thể mua sử dụng được sản phẩm của mình đang bán ra.Khi đã làm được điều đó,bạn hãy thực hiện theo các bước tại hệ thống likesubr.com hướng dẫn cụ thể.Với các quy trình thực hiện cài đặt đơn giản này,sẽ giúp bạn có được một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn rất nhiều.

Phương pháp thực hiện cài đặt chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

-Hiện nay,nhà mạng Facebook hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau trên toàn thế giới,bao gồm:

+ Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (American Express, Discover, Mastercard, Visa).

+ PayPal hoặc thẻ ghi nợ (Ngân hàng trực tuyến)

+ Phương thức thanh toán thủ công tại địa phương

 Lưu ý : Các lựa chọn thanh toán được chấp nhận tại quốc gia Việt Nam

-Bạn có thể thanh toán cho các quảng cáo trên Facebook bằng những phương thức thanh toán sau:

Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đồng thương hiệu,bao gồm:

+ Loại hình thẻ Mastercard.

Loại hình thẻ mastercard được phân phối từ các ngân hàng trên gia nơi bạn sinh sống,khi sử dụng thẻ thì cần lưu ý thẻ phải được thanh toán trên quốc tế.Nhằm để hỗ trợ bạn thanh toán với nhà mạng Facebook.

Thẻ Mastercard thanh toán quốc tế thuộc các ngân hàng Thẻ Mastercard thanh toán quốc tế thuộc các ngân hàng 

+ Loại hình thanh toán qua thẻ Visa quốc tế.

thẻ visa thanh toán quốc tế của các ngân hàng trên toàn quốcThẻ visa thanh toán quốc tế thuộc các ngân hàng trên toàn quốc

-Sau khi bạn đã có những loại thẻ được các ngân hàng trên quốc gia bạn đang sinh sống phân phối,thì bạn hãy hướng đến việc add thông tin thẻ vào tài khoản quảng cáo Facebook trên trang cá nhân của bạn.

thêm phương thức thanh toán mới vào tài khoản quảng cáo của bạn
Thêm phương thức thanh toán mới vào tài khoản quảng cáo của bạn

-Sau khi thực hiện xong bước thêm phương thức thanh toán,bạn hãy trở lại trình quản lý quảng cáo và hãy thực hiện khởi tạo chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình.

thiết lập chiến dịch quảng cáo bán hàng facebook
Thiết lập chiến dịch quảng cáo bán hàng Facebook

Sau khi bạn đã thực xong các bước như trên thì đến bước quan trọng trong phần taget đối tượng của mình sao cho phù hợp với sản phẩm đang cung cấp ra thị trường.Đồng thời bạn hãy để ý đến những nội dung hình ảnh khi muốn quảng cáo.Nhằm mang tính phù hợp,hấp dẫn và thu hút khách hàng quan tâm bài quảng cáo bán hàng đó của bạn.

Bạn hãy tối ưu hóa đối tượng mục tiêu bằng cách lựa chọn các tiêu chí như sở thích, hành vi, độ tuổi, vị trí địa lý sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn đang cung cấp ra.

Mục tiêu taget đối tượng theo sản phẩm phân phối

Những người bạn muốn nhắm qua mục tiêu

Phân tích bảng báo cáo kết quả quảng cáo hàng ngày mà Facebook gửi về để điều chỉnh cho hiệu quả hơn.

Phân tích bảng báo cáo kết quả quảng cáo hàng ngày
Phân tích bảng báo cáo kết quả quảng cáo hàng ngày

Quảng cáo bán hàng Facebook tạo sự đột phá trong kinh doanh như thế nào.

– Với những chiến dịch được vận hành hiệu quả nhờ từ việc chạy quảng cáo Facebook,người dùng đã hiểu được hành vi,sở thích của khách hàng tiềm năng của mình.Điều đó sẽ mang đến sự hiệu quả về khối lượng công việc,cũng như ổn định đơn hàng cho người bán hàng ngày.

-Hiện nay,số người dùng quảng cáo trên Facebook ngày càng tăng cao so với trước,cũng như để hiểu được mọi nguyên lý hoạt động và tính chất mang lại sự hiệu quả thì bạn có thể hiểu hơn với những cập nhật của nhà mạng Facebook như :

Thứ nhất : Quảng cáo bán hàng facebook đứng top đầu,kênh phát triển thương hiệu.

-Trong số đó,chạy quảng cáo Facebook đang là một chiến lược nắm ưu thế hơn tất cả.Càng ngày,càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp,đơn vị khởi nghiệp thông qua kinh doanh online.Trong số mười câu chuyện thành công về kinh doanh online,thì có đến 9 câu chuyện thành công nhờ chạy quảng cáo Facebook đúng cách.

Thứ hai : Suy nghĩ đi sau thời đại, “sợ” mình không cạnh tranh được người đi trước.

-Do mình mới bắt đầu triển khai trên con đường kinh doanh online hiện,nhiều bạn nghĩ rằng đã quá muộn để nhảy vào thị trường quảng cáo của Faceboo.Trên nền tảng Facebook hiện nay,với việc liên tục tăng trưởng về người dùng cũng như cơ hội quảng cáo bán hàng,thì hiệu quả do quảng cáo bán hàng của bạn với các nhà quảng cáo khác là như nhau.

Thứ ba : Mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác,hiệu quả trên số đo thống kê người dùng.

+ Theo thống kê số liệu,từ thời gian người dùng biết đến đường truyền internet trên các kênh mạng xã hội.Tính đến tháng 7/2017 Việt Nam xếp thứ 7/10 quốc gia có người dùng Facebook nhiều nhất thế giới,với 64 triệu tài khoản đang hoạt động sử dụng Facebook online.

+ Số đo thống kê theo mỗi tháng thì có 30 triệu người dùng Facebook.

+ Tính hiện nay,con số 27 triệu người dùng Facebook trên thiết bị di động mỗi tháng.

+ Hơn cả thế nữa,với con số 20 triệu người đang hoạt động tài khoản Facebook mỗi ngày.

+ Theo tính toán cụ thể theo số liệu của nhà mạng đã cung cấp,trung bình mỗi người dành 2,5 giờ/ngày để sử dụng mạng xã hội Facebook.(hiện nay đã cao hơn con số 13% với mức chung trên toàn thế giới)

+ Hiện nay với độ tuổi trung bình của người dùng facebook thường xuyên mỗi ngày,theo thống kê thì độ tuổi (16-35) đang truy cập cao nhất,và độ tuổi được đo theo hành vi có mức độ tương tác với mua sắm là từ (18-30).Đây cũng chính là khách hàng tiềm năng nằm trong diện quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Thứ tư : Tính năng hỗ trợ tùy chỉnh đơn giản cho các chiến dịch quảng cáo của bạn.

-Hiện nay nhà mạng facebook đã đưa ra giải pháp thông minh giúp bạn có thể thay đổi đối tượng,cũng như nhắm mục tiêu của mình đến độ chính xác cao.Bạn có thể nhắm chính xác mục tiêu của mình dựa trên sở thích,nhân khẩu học,vị trí,hành động trên trang website,tương tác trong ứng dụng và nhiều hơn thế nữa. Điều này giúp cho Facebook trở thành mạng quảng cáo bán hàng tốt nhất để tạo ra các đối tượng mục tiêu chi tiết. Điều này giúp bạn có thể,dễ dàng khoanh vùng những nơi khách hàng đang nằm trong mục tiêu của mình.

-Nhà mạng Facebook liên tục bổ sung các vị trí đặt quảng cáo mới, bao gồm quảng cáo video và quảng cáo bài viết,quảng cáo nút tin nhắn,sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả.

Thứ năm : Nhà mạng Facebook luôn cập nhật,bổ sung và thông báo các tính năng mới đến người dùng.

-Trong thời gian vừa qua,nhà mạng Facebook đã cập nhật và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới để hỗ trợ người dùng quảng cáo như (Messenger Day,Facebook Stories,Livestream,báo cáo quảng cáo được cải thiện).

-Điều này sẽ giúp cho những người dùng quảng cáo ngày càng có nhiều công cụ,chiến thuật để tiếp cận đối tượng mục tiêu.Đồng thời giúp người quảng cáo bán hàng trên Facebook kiểm soát được tất cả số liệu thống kê cũng như độ hiệu quả khi thực hiện quảng cáo mang lại.

thống kế số liệu người dùng tại likesubr.com
Thống kê số liệu hiệu quả mang lại người dùng Facebook.

Quảng cáo bán hàng Facebook tại Likesubr.com tạo sự khác biệt gì.

Hỗ trợ tư vấn phương pháp chạy quảng cáo bán hàng Facebook online.

-Với các chuyên gia tư vấn tại likesubr.com,khi mỗi chiến dịch được vận hành.Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các khâu quan trọng ngay từ ban đầu,tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả cho chiến dịch của bạn.Đồng thời bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ cách nhận định đối tượng.Cũng như cách khoanh vùng đối tượng tiềm năng nhất,khoanh vùng khu vực địa lý.Phân bổ quảng cáo trên Facebook,phù hợp với ngân sách của bạn.Để làm sao đạt với mức độ chính xác,chi phí hợp lý hiệu quả cao.

Phân tích đối tượng,tối ưu chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

-Việc tìm hiểu và phân tích mọi yếu tố trên chiến dịch,nhằm để tối ưu được tốt hơn cho quảng cáo bán hàng.Ngoài ra đây chính là  bước quan trọng nhất cần được chú trọng.Nhằm mang lại sự hiệu quả cho từng chiến dịch của bạn,thế nên likesubr.com luôn chú trọng vào vấn đề như :

+Điều quan trọng như việc khởi tạo nội dung cho bài viết quảng cáo,tiêu đề hay những câu giật tít cần có sự thu hút người xem.Nhằm hướng đến sự tò mò,nhờ tính hấp dẫn từ các câu khởi đầu để khiến khách hàng quan tâm đến toàn nội dung bài viết.

+Hệ thống likesubr.com hỗ trợ tư vấn khách hàng các ý tưởng để tạo hình ảnh phù hợp cho từng chiến dịch.Đồng thời phù hợp với quy chuẩn của nhà mạng Facebook đưa ra khi thực hiện chạy quảng cáo

+Với các công cụ và kinh nghiệm,của chuyên gia chạy quảng cáo bán hàng tại likesubr.com.Mọi chiến dịch của bạn,sẽ được nghiên cứu cụ thể về việc chọn lọc đối tượng phù hợp cũng như độ tuổi,sở thích,địa lý …v..v….

Số liệu thống kê cho từng chiến dịch
Số liệu thống kê cho từng chiến dịch

Thường xuyên cập nhật thông tin chiến dịch quảng cáo Facebook.

– Với từng nội dung,chiến dịch được vận hành tại hệ thống likesubr.Bạn sẽ được kỹ thuật tại hệ thống hỗ trợ đánh giá độ hiệu quả từ các chỉ số thu được hàng ngày.Từ đó sẽ có đánh giá cụ thể hơn,cho từng chiến dịch duy trì trong thời gian hoạt động.

CLICK XEM THÊM : CÁCH TĂNG HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG CHO BÀI VIẾT QUẢNG CÁO.

Đăng kí chạy quảng cáo bán hàng tại Likesubr.com như thế nào.

– Với các phương pháp liên lạc để được tư vấn hỗ trợ khách hàng đăng kí chạy quảng cáo tại hệ thống likesubr.com,bạn hãy lựa chọn các kênh hỗ trợ giúp bạn được thuận tiện nhất.

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http://www.facebook.com/hotrodangkiquangcao/

Kênh hỗ trợ đăng kí online tại website : likesubr.com

– Để đăng kí thông tin sử dụng dịch vụ,khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô đăng kí bên dưới bài viết.Sau khi đăng kí thông tin xong,hệ thống sẽ xác nhận và liên hệ lại với bạn trong 24h làm việc.

Nhận hỗ trợ qua tổng đài hỗ trợ trực tiếp

-Để được gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn tại hệ thống,và được giải đáp mọi thông tin thắc mắc.Bạn vui lòng liên hệ qua các kênh thuộc hotline hỗ trợ,để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bạn đang muốn đăng kí.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ : 

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

Kênh tư vấn đăng kí dịch vụ : 08285 88882

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết cũng như đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại hệ thống likesubr.com.Chúc toàn thể khách hàng luôn thành công và phát triển lớn mạnh trên thị trường hiện nay.

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online