Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ / Tăng comment bài viết Facebook

Tăng comment bài viết Facebook

Tăng comment bài viết Facebook,giúp thu hút người xem,tăng sự tin tưởng.Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công từ những khách hàng tiềm năng

-Tính năng tăng comment bài viết thường là tâm điểm được quan tâm đến với nhiều bạn trẻ và những người đang kinh doanh hiện nay.Trên báo điện tử có một bài báo với tiêu đề khá thú vị :“ THANH NIÊN LẤY ĐƯỢC VỢ NHỜ CHĂM COMMENT DẠO”

comment tăng sự quan tâm

Ảnh tư liệu minh họa cụ thể

– Tiêu đề bài viết tưởng chừng như vô lý nhưng lại là một câu chuyện có thật được chia sẻ bởi bộ đôi Đinh Việt và Thu Hà. Câu chuyện thú vị này một lần nữa khẳng định được tính năng comment của facebook là một tính năng có sự tương tác khá hiệu quả. Nó không chỉ giúp các “con tim cô đơn tìm được bến đỗ” mà nó còn là một tính năng khá hiệu quả để hỗ trợ cho các anh/ chị tăng doanh thu bán hàng. Ở bài viết này Likesubr.com sẽ chia sẻ cho các anh/ chị một giải pháp tăng doanh thu bán hàng bằng tính năng comment bài viết.

Tăng comment bài viết là gì?

– Tăng comment bài viết (tăng bình luận) là tính năng hỗ trợ tăng số lượng bình luận trên bài đăng của bạn khi đăng lên Facebook cá nhân để truyền tải nội dung với mọi người.Nhằm thúc đẩy sự tin tưởng của mọi người khi xem bài đăng đó của bạn,đồng thời giúp bạn chuyển đổi thành đơn hàng ngay trên bài viết đó.

Vì sao kinh doanh cần tăng comment bài viết Facebook?

– Trong nghiên cứu hành vi mua khách hàng, trong số những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới hành vi mua của khách hàng chính là sự ảnh hưởng của người xung quanh. Hay nói cách khác là “phong trào”. Khi khách hàng thấy mặt hàng này đang có nhiều sự quan tâm, sẵn sàng khách hàng sẽ chú ý tới mặt hàng đó. Điều này có ảnh hưởng lớn để dẫn tới hành vi mua của họ. Vậy khi mua hàng trên facebook thì yếu tố người xung quanh này được thể hiện qua điều gì ạ? Đó chính là lượt tương tác với bài viết về mặt hàng đó ( lượt like,tim,đặc biệt là lượt comment ).

– Khi các bạn sử dụng dịch vụ tăng comment bài viết trên Facebook, điều này sẽ tạo nên một hiệu ứng đám đông kích thích hành vi mua của khách hàng.

đã sử dụng tăng comment bài viết tạo hiệu ứng đám đôngTăng comment bài viết tạo sự thu hút

– Tính năng tăng comment bài viết của Likesubr,đặc biệt ở chỗ các comment được tăng sẽ là các comment review hữu ích sẽ giúp xây dựng thêm lòng tin của khách hàng, thúc đẩy mua hàng.

– Nắm được quy luật này nên các shop, công ty, doanh nghiệp đã tự đưa cho mình những định hướng để tối ưu hóa vai trò của các comment đó là sử dụng các tính năng tăng comment bài viết hoàn toàn bằng người dùng Facebook thật ,chứ không phải comment ảo.Tuy nhiên comment này không phải đối tượng mua hàng,nhưng sẽ mang tầm quan trọng giúp bạn bán được hàng nhờ có hiệu ứng đám đông tăng comment bài viết đó.

Tính năng tăng comment bài viết hoạt động như nào?

– Để vận hành được tính năng tăng comment bài viết bạn cần sử dụng thao tác đăng kí dịch vụ này.Ngay sau khi bạn đăng kí hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin của bạn tự động và tiến hành khởi động đúng như các gói bạn đã yêu cầu.Bài viết bạn upload lên facebook những comment được cài đặt sẵn chuẩn với nội dung bài viết đó sẽ tự động tăng một lượng comment nhất định theo gói dịch vụ bạn đăng kí..

– Ví dụ thực tế : Với gói đăng kí 10 comment/tháng,mỗi bài đăng của bạn hàng ngày sẽ có được 10 comment trên bài viết đó với nội dung khác nhau và phù hợp sản phẩm bạn đang kinh doanh.Thời lượng một ngày bạn có thể đăng lên đến 15 bài/ngày.

– Để có sử thể dụng được tính năng hỗ trợ này,bạn nên cài đặt chế độ “công khai” trên bài viết.Thì khi bạn đăng bài sẽ có được số comment như bạn đang mong muốn.

Các gói tăng comment bài viết được đăng kí nhiều nhất tại Likesubr.com

Bảng báo giá dịch vụ tăng comment bài viết tại hệ thống đang cung cấp

CLICK XEM THÊM : 5 PHƯƠNG PHÁP TẠO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TIẾP CẬN CHÍNH XÁC KHÁCH HÀNG

Tăng comment bài viết tại likesubr.com có gì khác biệt.

– Với tính năng tăng comment bài viết được làm việc hoàn toàn tự động,dựa trên sự tương tác của người dùng facebook hiện nay.Với lợi ích mang lại sự hiệu quả rõ rệt cho các bài viết quảng cáo thu hút người quan tâm,các cá nhân,tổ chức đã và đang sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực truyền thông quảng bá thương hiệu của mình.Nhằm để thúc đẩy và tăng người quan tâm,mang lại sự hiệu quả cao cho công việc kinh doanh online hiện nay.Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều lợi ích như.

Tăng mật độ tương tác đến với mọi người

– Có được nhiều comment trên bài viết,bạn sẽ gia tăng được sự thu hút của mọi người khi nghé qua xem và tạo cảm hứng xem hết thông tin trên bài đăng đó của bạn.

Tạo sự tin tưởng xóa bỏ băn khoăn của khách hàng.

– Việc có được nhiều comment trên bài đăng đó,cũng như bạn đang đi vào một cửa hàng nào đó đang có rất nhiều người quan tâm mua hàng.Đó cũng chính là biện pháp sử dụng hiệu ứng đám đông nhằm tăng sự tin tưởng để kích thích tâm lý mua hàng của tất cả khách hàng.

Tăng số lượt hiển thị trên bảng tin của mọi người.

– Nhờ có được nhiều người vào comment bài đăng đó,facebook bằng những thuật toán được lập trình tự động thì bài đăng đó của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn vì có tương tác cao của mọi người quan tâm đến.

Tăng được nhiều theo dõi trên trang cá nhân

– Khi bài đăng được facebook hiển thị nhiều lần trên trang chủ của mọi người,đồng nghĩa sản phẩm của bạn đang đáp ứng đúng với nhu cầu của người dùng thì bạn sẽ thu hút được nhiều follow chất lượng.Đồng nghĩa sẽ giúp bạn gia tăng được lượng khách hàng tiềm năng.

Tăng mức độ chuyển đổi thành đơn hàng

– Chính vì nhờ có nhiều comment trên bài đăng đó,sự gia tăng về tỉ lệ người quan tâm cũng như hiệu ứng tăng đám đông.Sẽ giúp bạn có được thêm nhiều sự tin tưởng và tạo ra cho mình được nhiều đơn hàng giá trị mà như bạn đang mong muốn nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại hệ thống likesubr.com?

– Hệ thống likesubr.com tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ marketing online hàng đầu.Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia cố vấn trong ngành.Hệ thống likesubr luôn đưa đến người dùng nhiều tính năng,dịch vụ hỗ trợ trên kênh Facebook online mang tính chính xác cao và đạt hiệu quả nhất với người sử dụng.Đặc biệt tính năng tăng comment từ người dùng Facebook thật tại Việt Nam của hệ thống likesubr.com sẽ giúp bạn,gỡ bỏ những khó khăn về việc tiếp cận khách hàng một cách đơn giản.Lợi ích mang lại cao khi sử dụng tăng comment cho bài đăng của người dùng như :

Dịch vụ tăng comment bài viết tại Likesubr.com mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như :

+ Với 100% comment bài đăng đó hoàn toàn là các tài khoản facebook đang hoạt động.

+ Các comment đều theo nội dung bài viết của bạn yêu cầu.

+ Thời gian thực hiện được hợp lý và tạo sự chân thật nhất,đúng với số comment đã lựa chọn.

+ Thỏa tính sáng tạo trên mỗi comment được hiển thị, tăng độ hiệu quả trong quảng cáo và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

CLICK XEM THÊM HƯỚNG DẪN CÁCH XÂY DỰNG TRANG FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Để đăng kí dịch vụ tại likesubr thì cần như thế nào?

– Hiện nay hệ thống đã có nhiều kênh,giúp tất cả các khách hàng muốn đăng kí sử dụng dịch vụ được thuận tiện và nhanh nhất.Các khách hàng đang muốn đăng kí thì có thể lựa chọn theo những cách như sau :

Cách thứ nhất : 

+ Đăng kí trực tuyến tại hệ thống theo các mục hướng dẫn và điền thông tin đầy đủ ở phía dưới bài này.

Cách thứ hai : 

+ Bạn có thể kết nội đến bộ phận hỗ trợ đăng kí dịch vụ tại hệ thống để nhận được sự hỗ trợ đăng kí và được tư vấn cụ thể những vấn đề còn băn khoăn.

Cách thứ ba :

+ Hãy liên hệ gặp trực tiếp bộ phận kỹ thuật hoặc bộ phận đăng kí dịch vụ tại hệ thống theo những đường dây tư vấn tại hệ thống.

Liên hệ qua các kênh hỗ trợ đăng kí dịch vụ

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

Kênh tư vấn dịch vụ : 08285 88882

Hỗ trợ qua kênh facebook online : Click Tại Đây : likesubr.com/suppost.dichvu/

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Vip 5 Comment/post 250k/tháng

 • Comment thật 100% từ người dùng facebook Comment tự động 15 bài/ngày
 • Comment theo nội dung người đăng bài và đạt 5 comment/bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
Đăng ký

Vip 10 Comment/post 320k/tháng

 • Comment thật 100% từ người dùng facebook Comment tự động 15 bài/ngày
 • Comment theo nội dung người đăng bài và đạt 10 comment/bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
Đăng ký

Vip 15 Comment/post 400k/tháng

 • Comment thật 100% từ người dùng facebook Comment tự động 15 bài/ngày
 • Comment theo nội dung người đăng bài và đạt 15 comment/bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
Đăng ký

VIP 20 COMMENT/POST 500K/THÁNG

 • Comment thật 100% từ người dùng facebook Comment tự động 15 bài/ngày
 • Comment theo nội dung người đăng bài và đạt 20 comment/bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
Đăng ký

Vip 30 Comment/post 590k/tháng

 • Comment thật 100% từ người dùng facebook Comment tự động 15 bài/ngày
 • Comment theo nội dung người đăng bài và đạt 30 comment/bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
Đăng ký

Vip 40 Comment/post 650K/tháng

 • Comment thật 100% từ người dùng facebook Comment tự động 15 bài/ngày
 • Comment theo nội dung người đăng bài và đạt 40 comment/bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
Đăng ký

Vip 50 Comment/post 690k/tháng

 • Comment thật 100% từ người dùng facebook Comment tự động 15 bài/ngày
 • Comment theo nội dung người đăng bài và đạt 50 comment/bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
Đăng ký

Vip 50 Comment/post trở lên vui lòng liên Liên hệ

 • Comment thật 100% từ người dùng Facebook
 • Comment theo nội dung người đăng bài
 • Thời gian comment được phân bổ hợp lý
 • Click nút ĐĂNG KÍ để nhận báo giá cụ thể.
Đăng ký
Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online