Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ / Tăng Like Bài Viết Trên Facebook

Tăng Like Bài Viết Trên Facebook

Tăng Like bài viết trên Facebook giúp tăng tương tác,thu hút người xem.Giúp bài viết luôn được Facebook ưu tiên hiển thị nhiều lần trên trang chủ của bạn bè.

– Hiện nay,số lượng người sử dụng Facebook tại Việt Nam đã lên tới con số 10 triệu người,chủ yếu thuộc độ tuổi 14 đến 45 tuổi.Chính vì lợi thế của mạng Facebook có được nhiều người tham gia hoạt động,rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của Facebook.Khả năng lan truyền thông tin cũng như tính cộng đồng cực kỳ mạnh.Hiện nay rất nhiều mô hình kinh doanh online trên Facebook đã trở thành một xu thế mới,vì thế có rất nhiều người tham gia bán hàng.Vậy làm sao để những người mới bắt đầu có thể cạnh tranh được với những doanh nghiệp đã hoạt động từ lâu?đây cũng chính là một nguyên nhân khiến các cá nhân mới tham gia bán hàng online trên Facebook đăng gặp rất nhiều khó khăn.Vậy để có thể giải đáp được những khó khăn đó,bạn có thể tham khảo một số chia sẻ từ Likesubr.com sẽ giúp giải đáp những khó này.

Hiểu rõ hơn tăng Like bài viết là gì?

– Tăng Like bài viết Facebook đây chính là một tính năng hỗ trợ người dùng Facebook để bán hàng hay quảng bá thông tin nào đó có được nhiều người like trên bài đăng của bạn.Đồng thời hỗ trợ bạn tăng được cấp số nhân với khách hàng qua sự ưu tiên hiển của Facebook đối với bài viết đó.Chính vì bài viết có được nhiều lượt Like,hay nhiều người quan tâm.Facebook sẽ dựa trên thuật toán tự động để tăng mức độ hiển thị nhiều lần hơn,đến với bạn bè của bạn khi họ đang sử dụng Facebook.

Tăng like bài viết giúp tăng tương tác
Phương pháp tăng like bài viết Facebook

 

Tại sao tăng Like bài viết luôn được nhiều người quan tâm.

– Trong kinh doanh hiện nay nói chung và kinh doanh online trên Facebook nói riêng,người bán hàng luôn cần phải biết đến làm sao để tạo được sự tin tưởng và tăng mật độ tương tác với khách hàng của mình như thế nào.Đơn giản như câu nói “Một sự bất tín,vạn sự bất tin”.Đúng vậy trong lĩnh vực bán hàng,chữ “tín”luôn là yếu tố quan trọng để giúp bạn tiến được xa hơn trên thị trường.Đồng thời khi bạn tạo được lòng tin cho khách hàng,bạn đã thành công được 80% trong việc bán một sản phẩm nào đó đến với khách hàng.Vậy tạo niềm tin phải bắt đầu từ đâu?

Thứ nhất : tạo niềm tin với khách hàng lạ với hiệu ứng đám đông.

Tạo niềm tin khách hàng với hiệu ứng đám đông

Tạo niềm tin khách hàng với hiệu ứng đám đông

– Đây cũng là một trong những phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng để có được thành công như mong muốn.Tuy nhiên để thu hút được khách hàng quan tâm đến những thông tin của bạn,trên trang cá nhân hay trang Fanpage quảng cáo.Bạn cần phải biết được cách tạo ra nội dung chia sẻ hữu ích,khi bạn làm được yếu tố đó.Bài viết của bạn sẽ có được nhiều sự quan tâm từ người theo dõi bạn,để biết được điều đó bạn hãy xem họ gửi tặng đến bạn những comment hay lượt Like bài và những cảm xúc khác nhau.

Thứ hai : Tạo mật độ tương tác cao trên bài đăng của bạn khi muốn hướng tới khách hàng là ai?

Tạo mật độ tương tác cao trên bài đăng của bạn
Tạo mật độ tương tác cao trên bài đăng của bạn

– Điều này rất đơn giản,để có được mật độ tương tác cao cho từng bài viết.Trước hết bạn cần lắm được thông tin khách hàng đang phù hợp với sản phẩm bạn đang cung cấp ra hay không.Từ đó bạn sẽ viết những bài đăng chia sẻ chủ yếu đến lợi ích của sản phẩm khi khách hàng lựa chọn.Với những nội dung bạn đã có,thì sau đó hãy tiếp tục dùng đến các hiệu ứng thu hút đám đông,bằng cách sử dụng tính năng tăng like bài viết.Điều này chính là giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn hay ghi nhờ của khách hàng đến với bạn.

Thứ 3 : Tạo hiệu ứng để Facebook luôn ưu tiên hiển thị cho bài đăng của bạn trên Facebook người khác.

– Khi bạn đã có bài viết chia sẻ hay về lợi ích sản phẩm,đồng thời bạn sử dụng những tính năng tăng độ tin tưởng cho bài viết đó với dịch vụ tăng Like bài viết.Điều này sẽ giúp cho bạn tăng được sự thu hút cao hơn,đồng nghĩa giúp tăng độ tin tưởng của mọi người đến bài viết đó.Như thế bạn sẽ được Facebook đánh tốt hơn,bài viết đó của bạn sẽ được hiển thị lặp đi lặp lại nhiều lần trên trang chủ của bạn bè trên Facebook.

>>>CLICK XEM THÊM : CÁCH TĂNG NGƯỜI THEO DÕI FACEBOOK CÁ NHÂN HIỆU QUẢ

Bước 4 : Tăng mức độ chuyển đổi thành đơn hàng trên từng bài viết của bạn.

– Chính những hiệu ứng đám đông khi bạn sử dụng đến tính năng tăng like bài viết,điều này đã giúp cho bạn có được nhiều người quan tâm về bài viết hơn vì chính sự tò mò của mọi người.Thay vì một bài viết không có tính chuyên nghiệp,cũng không có nhiều người quan tâm thì việc kinh doanh hay quảng bá sẽ rất khó khăn.Từ đó người bán hàng cần phải biết đến cách tăng tương tác,tăng Like bài viết hay tăng Follow cho trang cá nhân của mình làm sao cho tốt,như thế việc chuyển đổi đơn hàng sẽ được hiệu quả cao hơn so với lúc bạn chưa biết áp dụng.

Bước 5 : Xây dựng thương hiệu tiến xa hơn qua việc tạo tương tác tốt với mọi người.Xây dựng thương hiệu tiến xa hơn qua việc tạo tương tác tốt với mọi người.

Xây dựng thương hiệu tiến xa hơn qua việc tạo tương tác tốt với mọi người.

– Để có được nhiều người biết đến sản phẩm của bạn,thì việc tạo tương tác hay mật độ tiếp cận khách hàng chính là điều không thể thiếu được.Vì thế bạn cần phải duy trì cho bài viết được hiển thị nhiều hơn trên trang cá nhân của bạn bè khi sử dụng Facebook.Để làm được điều này thì việc sử dụng tính năng tăng Like bài viết sẽ giúp bạn có được sự ưu tiên khi bài viết hiển thị lặp lại nhiều lần.

Tăng Like bài viết trên Facebook hoạt động như thế nào?

– Với sự linh hoạt và tăng được mức độ hiển thị khi có được tính năng tăng Like bài viết hỗ trợ.Bạn sẽ được -Facebook quét tự động trên từng ID bài viết khi bạn đăng tải lên hàng ngày,với những bài viết của bạn có được nhiều người quan tâm như like bài hay thả tim cho bài đó.Thì Facebook sẽ đánh giá cao về mức độ tương tác,đồng thời bài viết của sẽ được nhân hệ số hiển thị trên từng lượt like có được trên bài.Đây là cách tiếp thị tự động rất hiệu quả mà từ trước đến nay các cá nhân hay doanh nghiệp thường áp dụng để tiếp cận khách hàng tốt nhất.

-Với quy trình hoạt động của tính năng này sẽ được áp dụng theo phương pháp tự động tương tác của những cá nhân đang sử dụng Facebook hàng ngày.Khi bạn đăng kí dùng tính năng tăng Like bài viết thì hệ thống sẽ giúp bạn cập nhật đến các mức độ người like bài là bao nhiêu để tăng hệ số hiển thị bài viết trên trang chủ của bạn bè.

– Điều quan trọng hơn nữa là số người like bài luôn phải hoạt động và được đăng kí tại quốc gia Việt Nam.Sau khi có được thông tin số người like bài là bao nhiêu thì tính năng sẽ bắt đầu được kích hoạt để hoàn thành đủ số người like bài viết đó trong khoảng thời gian từ ba phút cho đến mười phút dựa trên giờ Việt Nam.

Dịch vụ tăng Like bài viết với gói VIP 2000likeDịch vụ tăng Like bài viết với gói VIP 2000like

Tăng Like bài viết trên facebook sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như thế nào.

Giúp bài viết của bạn có được sự ưu tiên hiển thị nhiều hơn trên Facebook.

– Theo thuật toán được lập trình hoàn toàn tự động của Facebook, mọi bài viết có được nhiều lượt like thì sẽ luôn được đánh giá cao về mật độ tương tác. Vì thế hệ thống likesubr đã đưa ra tính năng hoàn toàn tự động với việc tăng like bài viết với người dùng facebook thật 100% để hỗ trợ bài viết của bạn có được tương tác tốt nhất đồng thời được facbook đánh giá điểm chất lượng, đồng thời sẽ giúp bạn có được mật độ hiển thị bài viết đến bạn bè được nhiều lần hơn.

Hỗ trợ bài viết tạo được nhiều sự thu hút của nhiều bạn bè.

– Theo phân tích và nghiên cứu tâm lý khách hàng, likesubr đã thử nghiệm tính năng tăng like bài viết nhằm mục đích hỗ trợ người dùng có được nhiều lượt truy cập vào bài viết hơn nhờ sự thu hút từ những lượt like trên bài. Điển hình đặt vị trí vào tâm lý khách,thì đa phần là mọi người sẽ truy cập vào trang có nhiều người like để tham quan trong đó có những gì, điều này sẽ tạo được nhiều người phải vào quan tâm hơn so với bình thường.

Giúp bạn tăng được nhiều khách hàng biết đến website và trang Fanpage bán hàng.

– Với những bài viết có nhiều lượt like thì bạn có thể gắn các đường link thuộc các website hay trang Fanpage bạn đang sở hữu để hướng người dùng biết đến nhiều hơn. Đây chính là lợi thế giúp bạn tiết kiệm được nhiều kinh phí chạy quảng cáo, đồng thời website của bạn vẫn luôn đạt vị trí top trên google.

Sử dụng số like trên bài viết như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất.

– Hiện nay với sự phân tích cụ thể cho từng mô hình kinh doanh,hệ thống likesubr.com đã đưa ra các mốc sử dụng hợp lý cho từng bài viết để hỗ trợ trong việc kinh doanh được hiệu quả nhất.

+ Rất phù hợp với các bạn thường xuyên đăng dòng tâm trạng hay những câu nói có giá trị cuộc sống hay thông tin cá nhân với số lượng like trên bài ( 50Like – 100Like ).

+ Với các cá nhân hoạt động theo mô hình kinh doanh mỹ phẩm,thời trang,thực phẩm chức năng … thì rất phù hợp với số lượng like trên bài là ( 150Like đến 500Like )

+ Các đơn vị hoạt động trên lĩnh vực như nhà hàng,thiết kế,nghệ thuật,làm đẹp hay các sản phẩm cao cấp.Đây cũng chính là giải pháp giúp bạn tăng được nhiều lượng quan tâm và lòng tin của khách hàng khi đăng kí sử dụng với số lượng từ ( 700Like đến 1500Like ).

Click Xem Thêm : PHƯƠNG PHÁP SEO TRANG FANPAGE LÊN TOP ĐẦU GOOGLE NHANH NHẤT 

Đăng kí sử dụng tăng Like bài viết tại hệ thống như thế nào để được hiệu quả.

-Hiện nay bạn có thể lựa chọn với nhiều cách thức đăng kí sử dụng dịch vụ tại likesubr.com cung cấp.Với dịch vụ tăng like bài viết trên facebook, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo từng bước trong mục đăng kí với một số thao tác đơn giản ngay trên điện thoại hay máy tính sử dụng của bạn mà không cần đến ai hỗ trợ. ( Phần đăng kí trực tiếp với hệ thống ở dưới bài viết này )

Đăng kí qua kênh Facebook online :

Bạn hãy click vào link => KẾT NỐI KỸ THUẬT HỖ TRỢ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

Kênh tư vấn 1 : 08285 88882

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online