Icon Collap
Trang chủ / Dịch vụ / Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả

Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả

Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả,hỗ trợ quảng bá thương hiệu đồng thời tăng hiệu quả cho việc bán hàng.Tạo sự thu hút,tiếp cận đúng đối tượng,phù hợp với sản phẩm của bạn đang kinh doanh.

-Hiện nay,nhu cầu sử dụng của nhiều người về mạng xã hội ngày càng nhiều.Nhắc đến kênh thông tin xã hội,ai cũng biết đến Facebook là kênh truyền tải thông tin cực kỳ tốt.Với mật độ dân số ở Việt Nam vào thời gian này,số liệu thống kê trên đường truyền internet thì có đến 85% địa chỉ IP khác nhau sử dụng Facebook hàng ngày.

-Tính nan truyền cực nhanh do Facebook mang lại,nhiều người đã biết tận dụng Facebook để quảng bá thông tin nhằm phát triển kinh doanh cho riêng mình.Bên cạnh đó,đã có rất nhiều cá nhân hay các doanh nghiệp đã biết đến phương pháp chạy quảng cáo Facebook nhằm để mang lại hiệu quả rất cao để gia tăng khách hàng.Với nhiều cách quảng cáo trên Facebook,người dùng thường tạo Fanpage bán hàng để nâng cao sự tin tưởng về thương hiệu cho sản phẩm của mình đang kinh doanh ra thị trường.

Hệ thống likesubr - Tạo fanpage bán hàng hiệu quả

Fanpage bán hàng hiệu quả

Hiểu cụ thể hơn tạo Fanpage bán hàng là gì?

-Tạo Fanpage bán hàng được hiểu như là,mỗi cá nhân hay doanh nghiệp tạo lên cho mình một trang quảng cáo trên Facebook.Khi cá nhân đã tạo Fanpage bán hàng cho riêng mình,tức là bạn đang sở hữu được cho mình một công cụ hay còn được ví như một robot tiếp thị tự động trên kênh Facebook.Việc tiếp cận đối tượng phù hợp với sản phẩm của người đã tạo Fanpage bán hàng,thì trang Fanpage này phải được đáp ứng đầy đủ các tính năng hỗ trợ để  mang lại tính chính xác cao cũng như đạt hiệu quả tốt nhất.

Được coi như một cửa hàng di động trên kênh Facebook online,giảm thiểu chi phí và tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng.Chính điều đó đã được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trang Fanpage bán hàng để phục vụ cho công việc quảng bá thương hiệu hay kinh doanh sản phẩm nào đó cho riêng mình.

Vì sao kinh doanh online cần tạo fanpage bán hàng.

-Trong thời gian qua,người dùng Facebook đã tăng lên rất nhiều so với trước.Việc kinh doanh trên mạng xã hội hiện nay đang được coi là một phương thức tăng thu nhập cho mỗi cá nhân cực kì hiệu quả.Điều đó những ai đang kinh doanh trên Facebook hiện nay,đều cần phải hiểu được rõ cách tương tác và tiếp cận đến mọi người như thế nào.

Tại sao nhiều người cũng bán hàng mà họ lại bán được nhiều,nhưng đổi lại bản thân của mình lại cứ bế tắc trong cách bán hàng trên Facebook như vậy.Quan trọng hơn hết,bạn đang kinh doanh sản phẩm của mình trên Facebook thì bạn phải hiểu được rõ cách vận hành Facebook đang làm như thế nào.Vì sao trong việc bán hàng online hiện nay,người dùng đang chú trọng vào việc tạo Fanpage bán hàng để chạy quảng cáo.Điều này đã được kiểm chứng,cũng như mức độ hiệu quả của Facebook mang lại cho mỗi cá nhân khi tạo Fanpage bán hàng để chạy quảng cáo cho riêng mình.

tạo fanpage bán hàng tăng doanh thu cho doanh nghiệpFanpage bán hàng,công cụ tiếp thị hiệu quả trên Facebook

-Hiện nay mức độ người bán hàng online càng nhiều,tuy nhiên không phải nhiều người biết đến được cách chạy quảng cáo làm sao cho riêng mình được hiệu quả tốt nhất.Chính vì vậy,người bán hàng trên Facebook hiện nay,cần phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng bán hàng.Đồng thời hãy tham khảo những phương pháp và tạo Fanpage bán hàng cho riêng mình.Để giúp bạn việc tiếp cận khách hàng tốt hơn,đồng thời hỗ trợ việc quảng bá giới thiệu sản phẩm,để phục vụ cho công việc bán hàng được hiệu quả nhất.

CLICK XEM THÊM : PHƯƠNG PHÁP THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẾN BÀI VIẾT HIỆU QUẢ

Hiệu quả mang lại khi tạo Fanpage bán hàng như thế nào.

-Tạo Fanpage bán hàng trên Facebook hiện nay đang là tâm điểm quan trọng nhất,đối với mỗi cá nhân đang kinh doanh online trong thời gian này.Việc mang lại kết quả tốt nhất khi vận hành mọi dự án kinh doanh online của từng cá nhân,thì mức độ tương tác với nhiều người để giới thiệu giản phẩm của riêng mình luôn được chú trọng cao.Hiện nay việc tạo Fanpae bán hàng là điều quan trọng nhất,vì Fanpage bán hàng là một tính năng giúp bạn lấy được lòng tin của khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả cao.

Các lợi ích Fanpage bán hàng mang lại sự hiệu quả :

-Được thiết lập trên nền tảng tự động,nhà mạng Facebook đã đưa ra nhiều giải pháp thử nghiệm.Nhằm nâng cao và phát triển mọi thuật toán,để áp dụng những tính năng tiếp thị dành riêng cho Fanpage bán hàng.Đồng thời sẽ giúp người dùng,vận hành quảng cáo được hiệu quả một cách tốt nhất.

-Tính năng liên kết song song qua website,nhằm để tăng cường cho việc seo website của bạn lên vị trí đầu của trang tìm kiếm google.Đồng thời sẽ giúp bạn gia tăng được tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng từ việc sử dụng những trang hỗ trợ quảng bá thương hiệu như fanpage Facbook.

-Nhà mạng Facebook đã đưa ra tính năng tự động phản hồi chăm sóc khách hàng.Đây chính là vấn đề quan trọng nhất,và luôn được người dùng fanpage đánh giá cao.Khi khách hàng nhắn tin đến trang,tính năng hỗ trợ sẽ giúp bạn phản hồi lại thông tin với khách hàng để duy trì cuộc trò chuyện bằng một câu trào hỏi.Nhằm hỗ trợ bạn trong những thời gian không online,mà vẫn kết nối khi khách hàng nhắn tin đến fanpage của bạn.

-Với ứng dụng thiết lập sẵn câu trả lời tự động,đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả để bạn có thể lấy được thông tin của khách hàng.Với ứng dụng này sẽ giúp cho bạn liên kết đến khách hàng ngay khi bạn không online mà vẫn có thông tin của khách để lại.

tạo fanpage bán hàng với cách tiếp cận thúc đẩy doanh số
Tạo Fanpage bán hàng với cách tiếp cận thúc đẩy doanh số

– Ứng dụng tự động đo lường hiệu quả số người tiếp cận đến trang Fanpage và bài viết trên trang,được thống kê rõ ràng và chi tiết đến từng số liệu cụ thể.Giúp bạn luôn lắm bắt được mọi thông tin của khách hàng tiềm năng.

-Tính năng thông minh luôn được quan tâm nhất,không thể thiếu được.Như tự động tiếp cận khách hàng theo độ tuổi,giới tính,khu vực người sử dụng mà bạn đang mong muốn hướng đến.

Tạo Fanpage bán hàng những ai có thể sử dụng hiệu quả.

– Với việc tạo Fanpage bán hàng trên Facebook đều phù hợp cho những ai đang kinh doanh và hoạt động quảng bá trên truyền thông online marketing.

+ Với các cá nhân,shop bán hàng thì thường tập chung vào những trang Fanpage có số lượng đông đảo người quan tâm theo độ tuổi,giới tính.Chính vì điều đó đã mang lại cho người dùng được ổn định lượng khách,gia tăng tỉ lệ bán hàng trên Facebook tốt hơn rất nhiều.

+ Các công ty,doanh nghiệp việc sử dụng trang Fanpage quảng cáo thương hiệu cho riêng mình trên hệ thống Facebook đó là điều không thể thiếu được.Do vậy những thương hiệu nổi tiếng thường được nhiều người đón đọc thông tin và chia sẻ nhiều nội dung trên cộng đồng mạng hiện nay.

Các bước tạo Fanpage bán hàng trên Facebook.

– Sau khi biết được các lợi ích cực kì hiệu quả của việc tạo Fanpage bán hàng,chúng ta cùng bắt tay vào khởi tạo Fanpage bán hàng hiệu quả,hoặc chuyên quảng bá thương hiệu được thực hiện như thế nào ?

Cách khởi tạo Fanpage bán hàng hiệu quả :

 Bước 1: Các bạn có thể tạo Fanpage bán hàng bằng cách nhấp vào mũi tên ở góc phải trên màn hình.Rồi chọn tạo trang.

bước 1 khởi tạo fanpage bán hàngBước đầu tiên để khởi tạo Fanpage bán hàng

 Bước 2: Chọn danh mục cho trang Fanpage.

– Hiện nay Facebook đã phân loại khi tạo Fanpage bán hàng thành sáu danh mục chính,tên của mỗi danh mục đã nói lên ý nghĩa của nó.Để có được đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho việc bán hàng trên Facebook,bạn nên chọn doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm.

Chọn loại hình kinh doanh cho fanpage
Chọn loại hình kinh doanh cho Fanpage bán hàng

Khi các bạn đến bước thứ hai,lựa chọn xong loại hình kinh doanh cho Fanpage bán hàng của mình xong.Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển bạn đến một trang kế tiếp như:

Đặt tên cho fanpage bán hàng của bạn
Đặt tên cho Fanpage bán hàng

-Dòng đầu tiên :Tên doanh nghiệp hoặc địa điểm,đây chính là tên của Fanpage bán hàng.Việc lựa chọn tên cho Fanpage không thể tùy theo cảm hứng,thế nên bạn cần có sự chuẩn bị trước khi đặt tên cho Fanpage.Bạn hãy lưu ý với kỹ năng đặt tên cho Fanpage bán hàng của mình là hãy đặt tên ngắn gọn,dễ nhớ,dễ đọc.

 -Quy tắc đặt tên Fanpage :“loại sản phẩm” + “tên shop/thương hiệu”.Để khách hàng dễ dàng tìm ra bạn (thông qua chức năng tìm kiếm của Facebook hoặc Google).

Ví dụ : tên của Fanpage chuẩn là “Hệ thống likesubr”.Nhìn vào tên Fanpage thì khách hàng sẽ biết ngay bạn chuyên phân phối hỗ trợ các dịch vụ thuộc về Facebook.

-Bước chọn danh mục : chọn là Mua sắm/Bán lẻ hoặc Dịch Vụ miễn sao phù hợp với sản phẩm

-Chọn địa chỉ cho fanpage : thông tin nơi bạn đang cung cấp sản phẩm ( quận/huyện/thành phố )

+ Thành phố/Tiểu bang: nhập tiếng Việt không dấu để Facebook nhận ra đúng thành phố/tỉnh thành.

+ Mã zip: 700000 (nếu ở TP.HCM) hoặc 100,000 (nếu ở Hà Nội),sẽ tùy thuộc theo các tỉnh thành của bạn.

+ Xác minh số điện thoại : bạn hãy nhập số điện thoại để khách hàng tiện liên lạc trao đổi thông tin.

Bước 3: Nhập thông tin cho Fanpage,khi bạn đã tạo từ các bước trên.

Nhập thông tin khi tạo Fanpage bán hàng trên Facebook

Thứ nhất : Bạn hãy nhập ít nhất 3 danh mục mô tả các sản phẩm/dịch vụ mà bạn kinh doanh(Facebook đưa ra đề xuất Fanpage của bạn tới những người có sở thích liên quan đến danh mục bạn chọn)

Thứ hai : Mô tả ngắn gọn,thông tin đầy đủ về sản phẩm của bạn đang cung cấp ra.Bạn hãy gửi mọi thông điệp vào phần mô tả này để tạo ấn tượng tốt nhất đến khách hàng.

Thứ ba : Bạn hãy điền thông tin website của đơn vị mình hoặc có thể bỏ trống mục này nếu bạn chưa có website.

Thứ tư : Địa chỉ trang Fanpage của bạn hay còn gọi là đường link của trang (URL).Địa chỉ Fanpage chỉ được chứa các ký tự chữ không dấu, con số và có dấu chấm “.”

Ví dụ : URL (đường link) của bạn được khách truy cập theo :”https://www.facebook.com/hethonglikesubr.com ”

Thứ năm : Ở hai mục cuối bạn chọn có để Facebook xác định đây là Fanpage hoạt động chính thức cho cửa hàng của bạn.

Bước 4: Đăng tải hình ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa (Cover)

Đăng tải hình ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa
Đăng tải hình ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa

– Ảnh avatar theo quy định của Facebook có kích cỡ chuẩn là 180 x 180 pixel. Bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, đăng quá nhiều sản phẩm.

Bước 5: Thay đổi giờ làm việc cho Fanpage bán hàng theo khung giờ bạn mong muốn

-Trong thời gian mở cửa bên bạn là như nào?nếu bạn có thể chăm sóc Fanpage và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào thì nên chỉnh lại thời gian hoạt động là 24/7 (Luôn mở cửa).

Trên đây là chọn bộ các bước để xây dựng được trang Fanpage bán hàng hiệu quả giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn và đạt được sự chuyển đổi đơn hàng hiệu quả cao nhất.

CLICK XEM THÊM : PHƯƠNG PHÁP CHẠY QUẢNG CÁO TĂNG ĐƠN HÀNG HIỆU QUẢ

Làm thế nào để phát triển cho Fanpage có tương tác hiệu quả.

Phương pháp phát triển cho fanpage bán hàng tương tác với mọi người.

-Khi bạn tạo Fanpage bán hàng xong việc đầu tiên cần phải biết được những chiến thuật.Biết được cách phân tích đối tượng phù hợp cho trang,nội dung trên trang Fanpage phải chuyên nghiệp.Đặc biệt hơn nữa là phải mang tính thu hút lôi quấn người quan tâm.
– Sau khi trang được đầy đủ nội dung,bạn hãy thường xuyên chia sẻ trang với những group,cộng đồng phù hợp với từng sản phẩm mà người dùng đang quan tâm.
– Liên tục cập nhật các chỉ số của trang để thay đổi và làm gia tăng số người Like và theo dõi trang được nhiều hơn,nhằm tăng độ tương tác để phục vụ cho việc bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu.

Kích hoạt ứng dụng tự động khi sử dụng trang Fanpage Facebook

– Luôn cập nhật những thông tin và ứng dụng mới nhất của nhà mạng Facebook đưa ra,nhằm đáp ứng với tính thông minh của trang Fanpage mang lại.Tại hệ thống likesubr.com trực thuộc tại nhà mạng Facebook chuyên hỗ trợ người dùng ở từng quốc gia với những ứng dụng thông minh dành riêng cho Fanpage bán hàng hay quảng bá thương hiệu.

Nguyên lý vận hành sau khi tạo Fanpage bán hàng

– Việc thiết lập trang đã ổn định và có đủ các tính năng hỗ trợ cho trang,việc vận hành trang vào sử dụng là điều người dùng phải cần để ý tới một số vấn đề như sau .Để trang vận hành hoạt động tốt,người dùng lên đăng tải các bài viết và kèm theo hình ảnh phù hợp.Tuy nhiên để trang phát triển được mọi tính năng,người dùng nên chia sẻ thông tin bài viết trên trang đến các group hay diễn đàn trong 1 tuần đầu tiên khi trang vận hành.

Những Fanpage minh họa được likesubr.com khởi tạo chuẩn tính năng .

-Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh minh họa từ những Fanpage bán hàng được hệ thống likesubr.com hỗ trợ xây dựng cho những doanh nghiệp hay các shop đang kinh doanh hiện nay.

 

tạo fanpage bán hàng cho lợi sữa quỳnh phương

Khởi tạo Fanpage bán hàng – Lợi sữa quỳnh phương tại likesubr.com

Thiết lập trang fanpage Shop Men ( quần áo nam ) tại likesubr.com

Thiết lập trang Fanpage Shop Men ( quần áo nam ) tại likesubr.com

Thiết lập trang fanpage Studio Cường Paris tại likesubr.com

Thiết lập trang Fanpage Studio Cường Paris tại likesubr.com

Thiết lập trang fanpage Ngũ Cốc Ngọc Nhi tại likesubr.com

Thiết lập trang Fanpage Ngũ Cốc Ngọc Nhi tại likesubr.com

Thiết lập trang fanpage Viện Tóc Toni Tuấn tại likesubr.com

Thiết lập trang Fanpage Viện Tóc Toni Tuấn tại likesubr.com

Tạo Fanpage bán hàng tại likesubr.com sẽ có lợi ích gì.

– Miễn phí tư vấn về tất cả tính năng hoạt động của Facebook liên quan đến tạo Fanpage bán hàng từ chuyên gia hàng đầu Facebook marketing.

– Hỗ trợ ý tưởng mọi nội dung phát triển thương hiệu và kế hoạch marketing dài hạn trên Fanpage được khởi tạo tại hệ thống likesubr.com

– Khách hàng được hưởng nhiều chế độ ưu tiên từ nhà mạng Facebook và những chức năng sử dụng hoàn tự động trên Fanpage bán hàng.

– Đội ngũ Suppost 24/7 và chuyên gia marketing.Sẽ giúp bạn phân tích sản phẩm với độ cạnh tranh của đối thủ là như thế nào.Từ đó dựa trên số liệu thống kê,hệ thống sẽ giúp bạn tư duy hướng đi cho trang Fanpage có được tên thương hiệu thu hút người xem ngay từ ban đầu tiếp cận.

-Ngoài ra với tất cả dịch vụ về Facebook,bạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ.Đồng thời sẽ được sử dụng mọi dịch vụ tại hệ thống theo chế độ ưu tiên.

Tạo Fanpage bán hàng tại likesubr.com đăng kí theo hình thức nào.

– Với các phương thức hỗ trợ khách hàng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ tại hệ thống likesubr.com.Khách hàng vui lòng lựa chọn phương thức đăng kí tạo fanpage bán hàng theo các cách dưới đây để thuận tiện và phù hợp nhất.

Phương thức đăng kí thứ nhất : 

+ Liên hệ trực tiếp theo các kênh tư vấn : 0888 881 862 – 0965 696 892

Phương thức đăng kí thứ hai : 

+ Kết nối với hệ thống qua kênh facebook để được hỗ trợ trực tiếp tại nhà mạng,theo đường link như sau :

CLICK VÀO LINK ĐỂ ĐĂNG KÍ : ” https://facebook.com/hethonglikesub.com/

Phương thức đăng kí thứ ba :

+ Đăng kí thông tin online trên website tại hệ thống likesubr.com ở mục đăng kí phía dưới bài viết.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

Kênh hỗ trợ đăng kí dịch vụ : 08285 88882

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online