Icon Collap
Trang chủ / Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân | Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân gồm những gì? Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân tác động như thế nào?

Từ đầu năm 2019, Facebook đã gia tăng việc ngăn chặn, giới hạn chia sẻ livestream vào các nhóm cộng đồng Facebook, hoặc kể cả chia sẻ livestream về tường các nick cá nhân cũng bị báo spam. Các bạn cá nhân / doanh nghiệp nhỏ bán hàng trực tuyến qua Facebook (gọi tắt là Shop) ngày càng khó khăn, vất vả để duy trì tương tác cho livestream, doanh thu tụt giảm. Cùng tìm hiểu bài viết để biết Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân.

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân gồm những gì?

Hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ mình trong lúc live, quan trong nhất là auto share vì nó giúp bạn tiếp cận được mọi người nhanh nhất. bạn hãy cho nick clone join nhiều vào các group để sau này mỗi khi live thì bắn share vào nhóm.

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Nhưng không phải cứ bắn share là có mắt nhé. Quan trọng nhất là clone đó có tương tác với các thành viên, bài post trong group đó không? Nếu ít tương tác thì sẽ không hiệu quả đâu nhé. Vì nếu bạn share bài vào thì chã ai nhận được thông báo gì mà xem cả. Bắt buộc bạn phải cho clone tương tác vào các group đó

Làm sao để join, share group cho các clone một cách công nghiệp và công cụ nào hỗ trợ clone tương tác trong group thì các bạn tư duy nhé.(quảng cáo xíu: hiện tại phần mềm sniper có đủ các công cụ từ nuôi nick cho đến add mem vào group, auto Livestream… các bạn cần thì vào đây để tìm hiểu thêm nhé)

Nếu các bạn làm ăn chớp nhoáng thì hãy thuê các group để livestream khoảng 400-500k mem. mỗi group như vậy có giá khoảng 100-150k /tháng. 20-30 nhóm khoảng 2-3tr/tháng. Còn các bạn làm ăn lâu dài thì nên xây dựng dàn nick, group, fanpage để bán hàng vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, mà lại có dàn nick ngon lành để xài, nếu được có khi lại còn cho thuê Group, FanPage nữa chứ lị.

2 3 ngày đầu tiên thì nên cho clone tương tác viral. đừng như mì ăn liền-> khó hiệu quả, phí tiền. video up video cộng đồng, ảnh câu view, video scandal, …

Mình khuyên các bạn trước khi share bài stream thì hãy share các bài viết có tính viral, tương tác vào các nhóm trước đả, rồi hẵng share bài stream sau. Facebook nó không như mì ăn liền hay bún phở đâu, bạn phải làm gì đó trước rồi mới nhận lại được điều bạn muốn.

 Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân tác động như thế nào?

Bạn live rất hay, lôi cuốn, share nhiều nhưng không có nhiều mắt xem. Đang thắc mắc tìm xem lại nguyên nhân là gì mãi mà vẫn không hiểu tại sao lại ít người xem. Hãy xem lại coi, có khi trong caption bạn gắn link và tag bạn bè mình vào, một phần cũng là do nó đấy.

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

Hiệu quả chia sẻ livestream cá nhân

– Cái này chắc 99.69% người dùng cũng biết rồi, khi đang live mà có nhạc bản quyền trong đấy thì cũng bị sida theo luôn nhé, kể cả bạn dùng nhạc không có bản quyền ở trên các trang web, không có bản quyền thì cũng bị thôi.

– Muốn có nhạc mà không bị gắn mác bản quyền thì tốt nhất là dùng remix. Bạn không biết mix thì lên google search tên bài + remix đằng sau là ra thôi, đố mark xoăn bắt thót bạn vi phạm chỗ nào luôn.

– Khi nuôi clone bán hàng mà bạn để hình chó, mèo, … thì đúng có tụi chó mèo mua sản phẩm của bạn. Hãy để hình đẹp vào, trong sáng ko lừa tình, và quan trọng là thật vào để người dùng tin tưởng.

– Phần giới thiệu thì nên ghi rỏ ra bạn bán gì, làm ăn đàng hoàng như thế nào. Tên nên để thật với tên mình để khi dính checkpoint còn lấy được tài khoản.

– Live trả lời nhiệt tình, tư vấn chăm sóc khách hàng, đúng với lĩnh vực mình

– Live 1, 2, 3 lần ít hiệu quả thì live đến lần 20 chắc chắn ra hiệu quả. Vì ở trên mình khuyên các bạn nên cày sâu cuốc bẩm mà. cái gì cũng phải từ từ

Vì cùng 1 nội dung bạn share quá nhiều: vì thế nên làm nhiều nội dung để share nha, nội dung khác nhau thì càng tốt

Tiếp theo là trong lúc bạn live mà bị chúng nó report bán hàng fake, bạo lực, porn…thì rất dễ bị xóa bài (đối thủ của bạn ấy).

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online