Icon Collap
Trang chủ / Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook

Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook

Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook | Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook gồm những gì? Làm gì để đạt Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook?

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng. Dù là một doanh nghiệp với nguồn vốn ít ỏi hay một tập đoàn lớn hơn, chúng ta đều không thể bỏ qua Facebook – mảnh đất màu mỡ để quảng bá thương hiệu trong kỷ nguyên số. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn để đạt được Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook.

Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook gồm những gì?

Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook

Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook

1. Đừng tạo một trang cá nhân để hoạt động kinh doanh

Chúng tôi đã gặp rất nhiều Marketers và các doanh nhân có năng lực, họ tạo một hồ sơ cá nhân cho thương hiệu thay vì một Facebook Business Page. Điều đó là một trở ngại lớn. Bạn đang bỏ lỡ các công cụ hỗ trợ nội dung, cơ hội quảng cáo và phân tích từ Facebook Business Page. Hơn nữa, với một trang cá nhân, nó sẽ yêu cầu mọi người phải gửi lời mời kết bạn. Chính bạn bạn đang gây cản trở và tạo ra khó khăn cho khách hàng của bạn.

2. Tránh đăng tải “rủi ro” bằng cách phân bổ vai trò của Page

Chúng ta đã từng gặp nhiều trường hợp vô tình đăng nhầm nội dung cá nhân lên các kênh truyền thông xã hội – Đây là một cơn ác mộng với các Marketer. Vì vậy, để tránh đăng tải những “rủi ro” đó, cần phân bổ vai trò của Facebook Page cho những người thực sự cần nó trong công việc hằng ngày của họ. Và trước khi thực hiện điều này, hãy chắc chắn rằng người quản lý phương tiện truyền thông xã hội được đào tạo kĩ lưỡng. Từ đó, họ biết nên đăng tải như thế nào, tránh được những nhầm lần về nội dung nên đăng tải, nắm bắt những bài đăng cần lên lịch hay thời điểm nên bấm “Publish”.

3. Thêm hình ảnh đại diện có tính nhận diện cao

Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook

Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook

Bạn cần chọn một hình ảnh đại diện dễ dàng nhận diện với đối tượng mục tiêu. Việc được-nhận-diện rất quan trọng để được tìm kiếm, “Like” và đặc biệt là trong mục “Facebook Search”. Với kết quả tìm kiếm được hiển thị, ảnh bìa, hình ảnh thu nhỏ…Chúng cần được lựa chọn một cách khôn ngoan.

Khi chọn một bức ảnh, cần lưu ý rằng, Facebook thường thay đổi kích thước hình ảnh ở bất kì thời điểm nào. Khi xuất bản, ảnh đại diện của Page sẽ hiển thị 170×170 (pixel) trên máy tính và 128×128 (pixel) trên điện thoại di động.

4. Chọn một ảnh bìa hấp dẫn

Tiếp đến, bạn cần chọn một bức ảnh bìa hấp dẫn. Vì ảnh bìa là phần nhìn khá quan trọng ở màn hình hiển thị. Hãy đảm bảo sự lựa chọn của bạn có độ phân giải và chất lượng cao, hấp dẫn được đối tượng truy cập.

Hãy lưu ý rằng, tương tự như ảnh đại diện, kích ảnh bìa của Facebook Page cũng thường xuyên thay đổi. Vì vậy, bạn nên theo dõi các nguyên tắc chính thức. Khi xuất bản, ảnh  bìa sẽ hiển thị ở 820×312 (pixel) trên máy tính và 640×360 (pixel) trên điện thoại.

Làm gì để đạt Hiệu quả tăng tương tác fanpage facebook?

Kể từ lần đầu tiên đưa ra tính năng này vào tháng 12/2014, các tùy chọn cho doanh nghiệp thêm nút call-to-action đã được cải tiến đáng kể. Những mở rộng như “Watch Video”, “Sign Up” hay “Book Now”.

Đây là một công cụ hữu hiệu để Marketer có thể tăng lưu lượng truy cập vào Website của họ hoặc có nhiều lượt xem hơn trên nội dung họ muốn quảng bá. Đó cũng là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập (traffic) từ Facebook Page đến Website. Dưới đây là ví dụ của Mandarin Oriental sử dụng “Book Now” để giúp người dùng đặt phòng dễ dàng hơn.

Đây là một trong những phần quan trọng nhất của Facebook Page: mục “About”.

Dù cho thời lượng mà khách truy cập dùng để xem mục “About” sẽ không quá lâu. Nhưng đó vẫn là một trong số những “địa điểm” đầu tiên họ “bước đến” khi cần tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Page của bạn.

Hãy xem xét và tối ưu hóa phần phù hợp nhất với thương hiệu của bạn – một mô tả chung, một sứ mệnh, thông tin về công ty hoặc một câu chuyện của riêng – Thông qua một cách truyền đạt ngắn ngọn nhưng đảm bảo được tính mô tả. Bằng cách này, người truy cập có thể hình dung được về Page của bạn trước khi họ quyết định bấm “Like”.

Bạn cũng có thể điền vào các phần cho phép ghi dấu lại các cột mốc, giải thưởng. Có thể là một mốc thời gian khi bạn tung ra sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng. Hay đơn thuần là ngày tháng thành lập công ty hoặc những dịp có các sự kiện nổi bật.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online