Icon Collap
Trang chủ / Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng | Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng là gì? Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng giúp phát triển nhóm như nào?

Phần lớn với những ai có dự định phát triển trên Facebook thì thường sẽ có suy nghĩ tạo 1 fanpage riêng để có thể quảng bá thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhưng ngoài fanpage, Facebook còn cung cấp cho bạn khả năng tạo các group nhằm dễ dàng hơn để phân khúc khách hàng. Với các nhóm này, bạn có thể tạo ra các cộng đồng xung quanh sản phẩm cụ thể, cải thiện dịch vụ khách hàng. Hãy dành cho mình một group phát triển và áp dụng một Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng cho group facebook đó để thấy được sự hiệu quả.

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng là gì?

Thứ nhất: Thiết lập 1 group Facebook riêng cho mình

Để tạo 1 nhóm riêng, bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân, chọn Xem thêm > Nhóm > Tạo nhóm. Sau đó, điền đầy đủ thông tin và lựa chọn biểu tượng nhóm để hoàn tất công việc dành cho mình một group phù hợp

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng

Thứ 2: Tham gia các nhóm phù hợp

Hiện nay có tới hàng triệu các nhóm đang hoạt động trên Facebook với các ngành nghề, lĩnh vực và mục tiêu khác nhau. Vì thế, bạn sẽ cần phải bắt đầu với việc nghiên cứu để tìm kiếm các nhóm phù hợp với nhu cầu và lĩnh vực của mình. Bạn có thể theo dõi các nhóm trong cùng ngành để kết nối với các đồng nghiệp khác và khách hàng tiềm năng. Sau đó lựa chọn và gia nhập các nhóm mà họ thường xuyên hoạt động.

Bạn có thể tìm kiếm các nhóm trực tiếp trên Facebook dựa vào những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn và Facebook cũng cung cấp cho bạn những nhóm đề xuất ở tab bên tay phải của nhóm khi bạn đang ở trong trang group.

Thứ 3: Sử dụng các nhóm bí mật như một trung tâm hỗ trợ khách hàng

Khác với fanpage Facebook, group Facebook có thể cho phép bạn thay đổi tùy chọn công khai hay bí mật. Một group bí mật có nghĩa là tất cả các thông tin, bài post, sự kiện trong group chỉ được nhìn thấy bởi các thành viên có trong nhóm. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm những danh sách email lộn xộn và tạo ra một địa điểm trung tâm, nơi mà mọi thông tin phản hồi được đưa ra một cách trọng tâm nhất, hướng tới những phân khúc khách hàng cụ thể.

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng giúp phát triển nhóm như nào?

Quảng bá một sự kiện trực tuyến

Facebook groups có tính năng cho phép bạn tạo sự kiện để mời các thành viên trong nhóm cùng tham dự. Việc tạo ra một sự kiện trực tuyến cho nhóm của bạn là một cách thông minh để có được sự thu hút, quan tâm của khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Đó có thể là một đợt sale off, cuộc thi ảnh, đăng ký một chương trình dùng thử miễn phí, ra mắt sản phẩm…Bên cạnh đó hãy giữ liên lạc với tất cả những ai chủ động tham gia sự kiện của bạn. Đó chính là những khách hàng tiềm năng mà bạn cần phải chăm sóc để trở thành khách hàng thực sự và trung thành trong tương lai.

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng

Hoạt động tăng thành viên nhanh chóng

Trở thành thành viên hữu ích

Để xây dựng một thương hiệu uy tín và những mối quan hệ thực sự, mục tiêu ban đầu khi tham gia các group của bạn không phải là để bán sản phẩm mà bạn cần phải trở thành 1 thành viên hữu ích bằng cách tập trung thảo luận sôi nổi, đưa ra các câu hỏi cũng như trả lời topic của các thành viên khác trong nhóm. Những hoạt động này sẽ dẫn dắt bạn đến một mối quan hệ cũng như sự kết nối tốt để có thế tăng tỷ lệ chuyển đổi thành những đơn hàng. Điều đó có nghĩa là sau khi đã có tiếng nói, uy tín, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng được các thành viên trong nhóm đón nhận hơn rất nhiều.

Group cần thời gian để phát triển

Bạn sẽ phải mất một thời gian để xây dựng được ý thức cộng đồng trong một nhóm nhưng đừng nản chí hãy bắt đầu với việc post thường xuyên khoảng 15 lần trước khi người khác bắt đầu tham gia post bài

– Bình luận trong post bởi chính những thành viên trong group

Trong group thì những thành viên có thể post bài, bạn hãy để mọi người thấy rằng bạn thực sự quan tâm. Bình luận trên những post đó và khuyến khích những thành viên post thêm bài.

– Tag mọi người vào những bài post

Nếu bạn muốn nghe ý kiến từ một ai đó hãy tag họ vào bài post mà bạn muốn với việc sử dụng biểu tượng “@”. Đó là một cách để những thành viên họ có ý nghĩ gì về chủ đề đó

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online