Icon Collap
Trang chủ / Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook | Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook thế nào hiệu quả? Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook là gì?

Đến thời điểm hiện tại, quảng cáo facebook đang được hiển thị tràn ngập trên bảng tin của người dùng do có nhiều chiến dịch quảng cáo được tạo ra hằng ngày, đồng nghĩa với điều này, giá quảng cáo trên facebook sẽ được đẩy lên cao. Chi phí bán hàng không đủ để bù quảng cáo khiến nhiều doanh nghiệp tự chạy quảng cáo gặp khó khăn bởi chưa có nhiều kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để được Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook thế nào hiệu quả?

Nội dung trong mỗi quảng cáo là điều quan trọng nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Không những thế, chúng còn giúp bạn tăng cao hiệu quả bán hàng.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook

Những quảng cáo thu hút người xem đầu tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo bởi nội dung đó sẽ được người dùng tương tác nhiều hơn (like, comment, chia sẻ). Đối với những nội dung quảng cáo không thu hút được người dùng, facebook sẽ hạ thấp mức độ ưu tiên của quảng cáo xuống đông nghĩa với việc quảng cáo của bạn sẽ ít xuất hiện trên bảng tin của mọi người. Để quảng cáo của bạn tiếp tục được hiển thị, bạn phải nâng cao giá thầu gây tốn kém chi phí cho chiến dịch.

Vậy làm thế nào để biết nội dung quảng cáo của bạn thực sự hiệu quả?

Để biết nội dung quảng cáo nào được người dùng hưởng ứng, bạn hãy tạo nhiều mẫu quảng cáo khác nhau (bao gồm hình ảnh, hành động kêu gọi và nội dung chữ) trong mỗi quang cáo, sau đó cho chạy các mẫu quảng cáo đó với chi phí thấp trên cùng một nhóm đối tượng giống nhau. Sau khi chạy thử nghiệm, mẫu quảng cáo nào được nhiều người quan tâm chính là mẫu quảng cáo thu hút nhất, bạn hãy lấy mẫu quảng cáo đó để chạy chính thức trên chiến dịch của mình..

Yếu tố người dùng ảnh hướng rất lớn đến mức độ tương tác trong quảng cáo của bạn, quảng cáo của bạn sẽ không nhận được sự hưởng ứng nếu bạn đưa đến cho họ những vấn đề mà họ không hề quan tâm, điều này đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn sẽ ít tương tác và không còn được facebook ưu tiên hiển thị nữa.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook là gì?

Trước khi bắt đầu xây dựng một kế hoạch để đến với Facebook Marketing, có hàng loạt câu hỏi được đặt ra mà bạn cần phải giải quyết được.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook

Thứ nhất, bạn cần xác định rõ mong muốn của bạn khi sử dụng công cụ này là gì? Tuy nhiên, mong muốn đó phải được đề cao tính khả thi và phù hợp với vị trí của doanh nghiệp bạn hiện tại. Chẳng hạn, với một fanpage mới thành lập mong muốn của bạn là có thể đạt được 500 like trong vòng 2 tuần là một tiêu chí khả thi.

Xác định mục tiêu là bước đầu tiên để bắt đầu Facebook Marketing

Thứ hai, với mong muốn đó bạn mong muốn sẽ phát triển theo chiều hướng như thế nào? Bạn sẽ tận dụng công cụ Facebook Marketing để thực hiện mục tiêu quảng bá thương hiệu hay để bán hàng.

Thứ ba, trả lời câu hỏi những nhóm đối tượng mục tiêu nào mang lại giá trị và là đối tượng mà bạn hướng đến. Cụ thể, với sản phẩm mà bạn kinh doanh bạn có thể mô tả được tập khách hàng mục tiêu của mình. Bên cạnh đó cũng không quên thu hồi những đánh giá, ý kiến của chính đối tượng này về sản phẩm của bạn bởi đó là một nguồn thông tin quý giá.

Nghiên cứu thông tin về Facebook Marketing
Để có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho kế hoạch của mình, nghiên cứu thông tin về các case study của các thương hiệu sử dụng Facebook Marketing thành công là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Việc nghiên cứu này có thể giúp bạn biết được những cách thức và xu hướng mà social media đã và đang được thực hiện như thế nào? Những điểm nào bạn có thể tự vận dụng vào kế hoạch của chính mình? Hay bạn cũng có thể tiến hành nghiên cứu theo hướng sử dụng một số công cụ đo lường để ước tính độ lớn của tập khách hàng mục tiêu.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online