Icon Collap
Trang chủ / Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook

Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook

Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook | Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook là gì? Hướng dẫn cách tăng theo dõi như thế nào?

Hầu như tất cả những ai sử dụng facebook nhất là đối với những bạn đang bán hàng online, bán hàng trên Facebook luôn muốn Facebook cá nhân của mình có thật nhiều người theo dõi. Hãy cùng theo dõi bài viết để nhận được Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook là gì?

Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook

Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook

Đối với dạng này thì tăng lượt theo dõi không khó, các bạn có thể tìm cách hack sub, auto sub hoặc mua sub….và đương nhiên những sub có được từ hack hay mua chỉ là những sub ảo, không đem lại tác dụng gì cho facebook cả. Mà mà có chứ! tác dụng ở đây đó là đẹp cho facebook, để khoe với bạn bè, ngoài ra còn tạo sự uy tín cho facebook nữa đấy.

Hiện tôi thấy trên mạng có rất nhiều trang auto sub, hack sub, hack like các bạn có thể lên mạng Google tìm kiếm nếu muốn có sub nhanh mà miễn phí. Nhưng tôi khuyên không nên sử dụng mấy trang như vậy, không an toàn cho tài khoản của bạn.

Cách an toàn hơn, các bạn có thể mua sub, hiện có rất nhiều người đang làm dịch vụ bán sub, các bạn có thể tìm mua. Chỉ mất khoảng 100k là đã có ngay 1000 người theo dõi rồi.

Hãy nhớ là, đối với những người bán sub, họ luôn cam kết sub họ tăng là sub thật, sub chất lượng….nhưng đối với tôi đánh giá, tất cả đều là sub ảo hết. Chỉ khi người ta chủ động nhấn vào theo dõi bạn thì đó mới là sub thật, mới là chất lượng.

Bài viết này là tôi muốn nhắm đến nhóm đối tượng này, bởi đây mới “thực sự là theo dõi”, chứ không phải để có con số ảo đẹp cho Facebook.

Đối với nhóm người này thì việc tăng theo dõi Facebook đòi hỏi phải có thời gian, phải kiên trì, phải có phương pháp đúng đắn thì mới có thể có được lượng lớn người theo dõi.

Ngay bây giờ, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số phương pháp tăng lượt theo dõi trên Facebook chất lượng, và đương nhiên là dành cho nhóm đối tượng 2, những người muốn có theo dõi thật.

Hướng dẫn cách tăng theo dõi như thế nào?

Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook

Hướng dẫn cách tăng người theo dõi trên facebook

Thực ra đây là một bước cần thiết phải làm thì đúng hơn, còn một cách để tăng lượt theo dõi thì không đúng lắm. Vì thế bật theo dõi công khai là điều bắt buộc nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi ngoài danh sách bạn bè.

Nếu bạn không bật theo dõi công khai lên thì chỉ có bạn bè mới có thể theo dõi bạn, những người không kết bạn với bạn thì sẽ không thể theo dõi bạn.

Trước tiên, tôi phải nói trước luôn, vì nhiều người đang hiểu sai giữa “Bạn bè” và “Người theo dõi” trên Facebook.

Lưu ý là kết bạn với nhau trên Facebook thực chất là đồng thời cũng theo dõi nhau luôn. Nghĩa là trong danh sách bạn bè của bạn là những người cũng đang theo dõi bạn luôn.

Nhưng, vì sao có rất nhiều bạn bè, nhưng trong danh sách theo dõi lại rất ít hoặc thậm chí là không có ai?

Đó là bởi vì Facebook chia số bạn bè và người theo dõi thành 2 danh sách riêng biệt, tức là những ai đã là bạn bè thì sẽ không cho vào danh sách theo dõi nữa, nhưng thực chất họ vẫn đang theo dõi bạn.

Như vậy, đi kết bạn thật nhiều cũng là một cách để có được nhiều người theo dõi, nhưng sẽ không được cho vào danh sách người theo dõi. Điều này không quan trọng, nếu bạn chỉ muốn có người theo dõi chất lượng, muốn có nhiều tương tác tốt, con số hiển thị không quan trọng.

Nhưng hãy lưu ý, tránh kết bạn bừa bãi dính spam nhé! Hãy cố gắng chọn những người quen để kết bạn, sau đó là kết bạn với những bạn bè của bạn bè, hoặc kết bạn với những người có cùng sở thích, những người quan tâm đến mặt hàng kinh doanh của bạn. Chỉ nên gửi dưới 15 lời mời trong một ngày để tránh bị facebook đánh dấu là spam và khóa tài khoản nhé!

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online