Icon Collap
Trang chủ / Hướng dẫn chi tiết chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn chi tiết chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn chi tiết chạy quảng cáo facebook để chạy quảng cáo hiệu quả chúng ta cần phải chuẩn bị 1 fanpage có bài đăng để chạy quảng và thẻ tín dụng hoặc ghi nợ.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm tài khoản paypal phòng khi trường hợp thẻ VISA bị vô hiệu hóa.

Hướng dẫn chi tiết chạy quảng cáo facebook, các dạng chạy quảng cáo facebook

 • Chi tiết chạy quảng cáo facebook có 3 dạng mà bạn phải nên nhớ và chú ý

+ Quảng cáo dạng cơ bản: Quảng cáo này sẽ được hiển thị ở cột bên phải của máy tính với hình ảnh hấp dẫn và kích thước nhỏ gọn.

+ Quảng cáo dạng được tài trợ: Dạng quảng cáo này chúng ta rất dễ bắt gặp khi lướt facebook, chúng ta cũng có thể like, comment hoặc chia sẻ như những bài viết khác và họ click vào bài viết sẽ chuyển đến trang fanpage hoặc gửi tin nhắn qua bên đó.

Chi tiết chạy quảng cáo facebook, với 6 bước thực hiện

Hướng dẫn chi tiết chạy quảng cáo qua 6 bước

 • Việc chạy quảng cáo không còn là quá xa lạ với nhiều người nữa chỉ cần bạn có 1 thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể tự chạy quảng cáo cho thương hiệu của bạn.
 • Nếu có thể làm tốt trong việc này chúng ta sẽ mất rất ít chi phí và kiểm soát tốt hơn. Vậy cách quảng cáo facebook hiệu quả là j?

Bước 1 : Tạo chiến dịch quảng cáo

 • Cực kì đơn giản các bạn hãy ấn vào đường link sau đấy https://www.facebook.com/adsmanager/manage/ nó sẽ chuyển sang một trang khác rồi bạn tìm đến chữ “Tạo” màu xanh
 • Ở đây facebook sẽ cho bạn rất nhiều hình thức chi tiết chạy quảng cáo facebook lựa chọn để chạy quảng cáo nhưng chủ yếu và thông dụng nhất đó là phần “Lượt tương tác”

Bước 2 : Thiết lập quảng cáo

 • Ở phần này thì các bạn không cần phải phải chỉnh sửa bất kì cái j và bạn ấn vào nút “Tiếp” ở góc phải màn hình.

Bước 3 : Đối tượng mục tiêu quảng cáo

 • Tại đây chúng ta có thể chỉnh được chi tiết chạy quảng cáo facebook tất cả thông số như thời gian, số tiền cần chạy, hành vi sở thích…..
 • Cách xác định đối tượng càng cụ thể bao nhiêu thì tỉ lệ với số tiền của bạn được nâng cao lên bấy nhiêu.

  Xác định đối tượng mục tiêu chi tiết chạy quảng cáo facebook

Bước 4 : Thiết lập ngân sách quảng cáo

 • Tùy theo mức ngân sách muốn chạy hàng ngày của bạn là bao nhiêu, nhưng mức giá tối thiểu được đề ra là phải trên 20k thì chạy quảng cáo mới có hiệu quả, thường thì sẽ chạy từ 100k trở lên tiếp cận được nhiều khách hàng

Bước 5 : Xem trước giao diện khi xuất hiện trên facebook

 • Ở đây, bạn sẽ lựa chọn fanpage và bài viết mà bạn muốn quảng cáo, có thể xem trước trên máy tính và cả trên điện thoại để thấy được chi tiết quảng cáo facebook.
 • Và vuối cùng khi bạn ấn đăng thì chi cần đợi facebook xét duyệt trong vòng 24h. Trong quá trình chạy quảng cáo nếu cảm thấy chiến dịch đó không mang lại hiệu quả thì bạn có thể tắt nó đi và tạo thêm 1 cái để cái sau hoàn thiện hơn nhé.
  Có thể bạn đang quan tâm:
  => Phương thức chạy quảng cáo ngắn hạn
  => Tìm hiểu phương thức tạo fanpage hiệu quả trong quảng cáo
 • Nếu còn thắc mắc hay chưa hiểu các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi sẵn sang nghe máy 24/24 khi bạn gọi đến.
 • Hỗ trợ qua Facebook : kythuathotrofacebook
 • Hãy gọi theo số : 0965 696 892

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online