Icon Collap
Trang chủ / Hướng dẫn share video livestream không bị khóa

Hướng dẫn share video livestream không bị khóa

Hướng dẫn share video livestream không bị khóa | Hướng dẫn share video livestream không bị khóa như nào? Share video livestream không bị khóa là gì?

Các hình thức post bài cũng như share luôn được nhiều người sử dụng khi đi bán hàng hay quảng bá, marketing online…trên facebook. Tuy nhiên, thời gian vừa qua nhận được nhiều phản hồi của các bạn cũng như quý khách hàng về vấn đề bị khóa chức năng post và share của tài khoản facebook. Do vậy trong bài viết hôm nay phần mềm facebook xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi share bài bằng chức năng “Share bài lên Group” của phần mềm chúng tôi mang lại hiệu quả cao và an toàn và Hướng dẫn share video livestream không bị khóa.

Hướng dẫn share video livestream không bị khóa như nào?

Hiện nay facebook đang theo dõi những tài khoản post và share quá nhiều trong một khoảng thời gian cũng như bị trùng nội dung. Nếu nhẹ sẽ bị khóa chức còn nếu nặng sẽ bị khóa tài khoản check point xác nhận mã số hoặc hình ảnh bạn bè. Do vậy các bạn hãy hết sức cẩn thận khi thao tác những chắc năng này để tránh những sự việc không mong muồn xảy ra. Để giúp các bạn bảo vệ tốt tài khoản của mình dưới đây chúng tôi xin phép được chia sẻ một số kinh nghiệm. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn thao tác và sử dụng phần mềm hiệu quả và an toàn hơn.

Hướng dẫn share video livestream không bị khóa

Hướng dẫn share video livestream không bị khóa

1. Share bài với nhiều ID cùng lúc
Việc bị khóa chức năng share bài là do bị trùng lặp ID share qua nhiều. Dẫn đến facebook sẽ nghĩ tài khoản đó là tài khoản spam. Do vậy trong phần chức năng share bài của phần mềm facebook ninja hỗ trợ các bạn share bài nhiều ID cùng lúc dưới dạng spin “{id1|id2|id3}“. Khi bạn sử dụng spin ID share thì phần mềm sẽ lấy ngẫu nhiên từng ID để share nên mỗi nhóm, việc làm này tránh bị trùng ID share quá nhiều giúp bạn tránh bị facebook coi là tài khoản spam.

2. Sử dụng spin cho nội dung share
Khi share bài lên nhóm nên có nội dung share tuy nhiên bạn không nên để chung cùng một nội dung share lên qua nhiều nhóm cùng một lúc. Như vậy sẽ bị coi là spam thì trùng nội dung quá nhiều. Vậy khắc phục vấn đề này như thế nào? Khi sử dụng phần mềm facebook ninja bạn nên sử dụng phần spin nội dung để thay đổi nội dung khi share. Đặc biệt bạn nên sử dụng biến “$group” để gọi tên mỗi nhóm khi share. Điều này thực sự rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của mình không bị facebook khóa.

3. Thời gian khoảng cách 2 lần share
Để bảo vệ an toàn tốt hơn cho tài khoản của mình khi post bài hay share bài thì khoảng cách 2 lần share là rất quan trọng. Bạn nên để khoảng cách giữa 2 lần share lớn hơn khi bạn share nhiều và sử dụng chức năng share thường xuyên. Nếu bạn để khoảng cách giữa 2 lần share qua nhanh thì tài khoản của bạn sẽ bị facebook khóa chức năng này rất cao. Nên các bạn rất sức lưu ý vấn đề này.

Share video livestream không bị khóa là gì?

Nếu các bạn để ý ở bài viết chia sẻ Kinh nghiệm Đăng bài Group ít bị ban nick hay không bị khóa chức năng, tài khoản từ facebook thì bạn nên post bài có nội dung cùng với nội dung chủ để của nhóm. Như vậy khi share bạn cũng nên áp dụng vấn đề này tức là bạn nên hạn chế share bài không liên quan đến chủ đề nhóm. Tốt nhất bạn nên share những bài có nội dung liên quan đến chủ đề của nhóm. Các bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn chức năng quản lý nhóm theo chuyên mục để phân chia chủ đề nhóm một cách hợp lý nhất.

Hướng dẫn share video livestream không bị khóa

Hướng dẫn share video livestream không bị khóa

Như vậy trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn sử dụng chức năng share bài của phần mềm quảng cáo facebook ninja hiệu quả hơn nhưng vấn an toàn cho tài khoản của mình. Chúng tôi đặc biệt lưu ý những tài khoản mới lập bạn không nên sử dụng phần share quá nhiều. Chúc các bạn thành công!

Trong phiên bản 6.5 vừa mời được Ninja Team update cho phần mềm facebook ninja chúng tôi đã bổ sung thêm phần “Dừng lại một thời gian khi share được một số lượng bài nhất định“. Đây là phần tính năng góp hạn chế tối đa tình trạng share nhiều bị khóa chức năng như hiện nay. Nếu bạn share bài lên nhiều nhóm thì bạn nên quan tâm đến tính năng này.

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online