Icon Collap
Trang chủ / Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân

Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân

Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân | Làm cách nào Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân? Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân như nào?

Thực tế, cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất vốn đã được dân mạng biết đến và chia sẻ từ lâu. Chỉ cần search Google cụm từ “Cách Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân  ” là bạn sẽ nhận được vô số hướng dẫn nhanh gọn và đơn giản. Cùng áp dụng ngay để tìm ra người luôn âm thầm dõi theo bạn bấy lâu.

Làm cách nào Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân?

Đây là cách biết người khác vào Facebook của mình thông qua ID tài khoản Facebook của người đó. Với cách này bạn không chỉ biết được “người đó là ai” mà còn biết được tần suất họ truy cập vào Facebook của bạn nữa. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở trình duyệt Google Chrome lên và nhấn vào dấu 3 chấm như ở hình dưới.

Bước 2: Chọn tích vào ô Trang web cho máy tính để yêu cầu Facebook hiển thị giao diện máy tính khi vào bằng trình duyệt mobile.

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập giống như lúc sử dụng bình thường.

Bước 4: Kích vào như dưới để vào tường (trang cá nhân) của bạn nhé.

Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân

Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân

Lưu ý: Nếu xảy ra một sự cố nhỏ ở bước này là khi bạn đăng nhập Facebook bằng Google chrome mà Facebook của bạn hiển thị ra App Facebook mà bạn đã cài sẵn trên máy. Và không thể nào copy được đường link Face của bạn. Thì cách duy nhất là bạn gỡ bỏ App Facebook đã cài và thực hiện tiếp như các bước hướng dẫn tiếp theo.

Bước 5: Chọn vào ô nhập địa chỉ

Bước 6: Và ở đằng trước hết của địa chỉ trang cá nhân Facebook của bạn, bạn thêm dòng “view-source:” rồi hãy nhấn Enter

Bước 7: Khi trang web chạy xong, bạn thấy hơi hoa mắt nhưng bạn chỉ cần kích vào dấu 3 chấm ở gốc trên bên phải màn hình.

Bước 8: Và chọn mục Tìm trong trang

Mong rằng với những hướng dẫn trên đây, đã giúp các bạn có thêm những cách kiểm tra ai thường xuyên vào trang cá nhân của bạn trên Facebook nhiều nhất mà không sợ bị phát hiện hay gặp rắc rối gì. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân như nào?

Cách đơn giản nhất để biết được ai trong số danh sách bạn bè trên Facebook thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn đó là thông qua số lượt bình luận và lượt like. Tuy nhiên, không thiếu những tài khoản lại âm thầm theo theo dõi chúng ta trên Facebook.

Hiện nay, rất nhiều tài khoản Facebook đang truyền tay nhau cách kiểm tra ai là người theo dõi bạn, thường xuyên vào Facebook của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu của hàm InitialChatFriendsList. Vậy cách đó sử dụng như thế nào và liệu có thực sự tìm ra được ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hay không? Hãy cùng Quản trị mạng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân

Kiểm tra lượt tương tác facebook cá nhân

Chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò không biết trong danh sách bạn bè facebook của mình, ai là người thường xuyên “mò” vào trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất.

Nghe qua có vẻ sẽ rất khó để biết được, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể kiểm tra ai thường xuyên vào trang Facebook của bạn nhiều nhất mà không sợ bị ai phát hiện ra.

Trên điện thoại di động, bạn nhấn vào 3 thanh ngang ở góc dưới bên phải của màn hình (iPhone) hoặc góc trên cùng bên phải của màn hình (Android), sẽ hiện ra ảnh đại diện của bạn và bạn nhấn vào đó để đến với trang cá nhân của mình.

Bạn hãy xem từ 10 đến 20 người bạn hiện lên hàng đầu trong danh sách bạn bè, điều này có nghĩa đây là những người mà bạn có nhiều tương tác thường xuyên nhất, và rất có thể họ cũng thường xuyên ghé thăm vào trang cá nhân hồ sơ của bạn nhiều hơn những người khác.

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online