Icon Collap
Trang chủ / Kinh nghiệm bán hàng facebook hiệu quả nhất

Kinh nghiệm bán hàng facebook hiệu quả nhất

Kinh nghiệm bán hàng Facebook hiệu quả nhất là gì? Làm sao để bán hàng trên Facebook thu được doanh thu và lợi nhuận cao bạn như mong muốn?

Facebook là trang mạng xã hội thu hút rất nhiều người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Nó hấp dẫn đến mức thậm chí có nhiều người trong chúng ta dành nhiều giờ liền trong ngày để online Facebook và đọc các tin tức trên trang chủ. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng Facebook như một công cụ kinh doanh giúp đưa sản phẩm tiếp cận được với khách hàng tốt hơn. Qua thực tế đã cho thấy, việc bán hàng trên Facebook thật sự góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chính vì vậy, dù bạn đang có ý định kinh doanh hay đã thật sự bắt tay vào làm, bạn cũng không nên bỏ qua cách thức sử dụng mạng xã hội này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý hữu ích về kinh nghiệm bán hàng Facebook hiệu quả.

Tại sao nên bán hàng Facebook Kinh nghiệm bán hàng facebook hiệu quả nhất

Bán hàng Facebook là cách chúng ta đăng các bài viết về sản phẩm lên Facebook để mọi người cùng đọc. Sau đó bạn có thể lựa chọn một vài cách để bài viết đó tiếp cận khách hàng mục tiêu được tốt hơn. Ngày nay có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đều sử dụng phương pháp này để quảng bá và giới thiệu hình ảnh sản phẩm. Dựa vào đâu mà họ lại có quyết định như vậy? Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lợi ích chính bán hàng Facebook mang lại.

Tiết kiệm được đáng kể chi phí

Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ như bán các mặt hàng giày dép, quần áo,… với quy mô nhỏ, sử dụng Facebook có thể giúp bạn tiết kiệm được nguồn vốn đáng kể. Nếu như trước kia, để buôn bán những mặt hàng này, bạn bắt buộc phải tìm kiếm và thuê cửa hàng với giá đắt đỏ thì bây giờ, dù bạn không có một cửa hàng nào, bạn vẫn hoàn toàn có cách để phát triển kinh doanh thông qua sử dụng Facebook. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng số vốn tiết kiệm được để nhập thêm hàng hoặc chạy quảng cáo giúp tiếp cận các khách hàng mục tiêu tốt hơn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp trẻ, việc kinh doanh Facebook là điều cực kỳ cần thiết. Với các doanh nghiệp mới gia nhập thị trường, mục tiêu ban đầu là quảng bá được hình ảnh sản phẩm và làm cho thật nhiều người biết đến thương hiệu. Facebook hoàn toàn đảm đương được vai trò này. Facebook có thể thực hiện mục tiêu này bằng cách hiển thị các bài viết của doanh nghiệp trên trang chủ của những khách hàng mục tiêu, qua đó nhóm đối tượng này sẽ có hiểu biết hơn về các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Cách quảng cáo này sẽ ít tốn kém hơn nhiều so với sử dụng quảng cáo trên ti vi trước kia.

Kinh nghiệm bán hàng Facebook hiệu quả

 Kinh nghiệm bán hàng facebook hiệu quả nhất

Kinh nghiệm bán hàng facebook

Trước hết, xác định được mặt hàng mà mình sẽ kinh doanh.

Nếu bạn đã có một cửa hàng kinh doanh trước đó, tất nhiên những sản phẩm mà bạn sẽ bán trên Facebook chẳng phải là vấn đề làm khó được bạn. Tuy nhiên, rất nhiều người hiện nay dù muốn kinh doanh nhưng chưa biết mình nên bán sản phẩm gì. Để giúp bạn xác định được các mặt hàng nên bán, hãy chú ý tới một vài điều như:  “lượng vốn bạn có là bao nhiêu?”, “Bạn bè của bạn đang quan tâm những sản phẩm nào?” , “Bạn có dễ dàng lấy được nguồn hàng ổn định với giá rẻ hơn so với thị trường hay không?”

Một vài mặt hàng được nhiều người lựa chọn để bán là quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… Đây là những mặt hàng khá phù hợp với giới trẻ- những người sử dụng Facebook nhiều nhất. Bạn có thể lựa chọn bán chúng nhưng hãy nhớ việc bán những sản phẩm này sẽ cạnh tranh cao hơn.

Sử dụng quảng cáo Facebook

Một trong những kinh nghiệm bán hàng Facebook hiệu quả là hãy sử dụng quảng cáo Facebook. Đây thật sự là một phương án rất hay. Dù bạn chỉ kinh doanh nhỏ hay bạn buôn bán lớn, quảng cáo Facebook đều có thể được vận dụng để đem lại lợi nhuận. Thuật toán của Facebook sẽ giúp các bài viết bán hàng hiển thị trên trang chủ của khách hàng mục tiêu với tần suất cao hơn, từ đó khơi gợi được mong muốn tiêu dùng sản phẩm của khách hàng. Nếu biết sử dụng Facebook hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể nâng doanh số lên gấp 3, 4 so với hiện tại. Nếu còn đang phân vân, bạn có thể tìm hiểu thêm những mẹo để việc quảng cáo bớt tốn kém hơn.

Biết cách nói chuyện với khách hàng

Sau khi chạy quảng cáo, lượng khách hàng tìm đến bạn có thể gấp 4,5 lần so với thông thường. Chính vì thế, phải biết cách nói chuyện với khách hàng để chốt đơn nhanh nhất vì bạn không có nhiều thời gian. Để làm được điều này, bạn cần phải hiểu rõ về lợi ích, công dụng của từng sản phẩm mà mình bán để khi xác định được nhu cầu của khách hàng bạn có thể đưa ra được lời khuyên phù hợp.

Đọc thêm:

=> Quảng cáo Facebook giá rẻ

=> Phương pháp chạy quảng cáo bán hàng Facebook hiệu quả cao đơn giản

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online