Icon Collap
Trang chủ / Làm gì để tăng tương tác trên facebook

Làm gì để tăng tương tác trên facebook

Làm gì để tăng tương tác trên facebook | Facebook là gì? Tăng tương tác facebook là gì? Làm gì để tăng tương tác trên facebook?

Hầu hết những ai sử dụng trang mạng xã hội facebook đều muốn bạn bè và mọi người chú ừa tới trang cá nhân của mình đồng thời nhận được nhiều sự tương tác từ các bài viết của mình mà mọi người đều biết đến đó cũng chính là mong muốn của những trang mạng kinh doanh trên facebook. Vậy Làm gì để tăng tương tác trên facebook. Hãy cùng tìm hiểu ừa bài viết sau đây.

Facebook là gì? Tăng tương tác facebook là gì?

– Facebook là một website dịch vụ mạng xã hội và truyền thông xã hội do công ty Mark Zuckerberg lập trang Facebook ngày 4 tháng 2 năm 2004 cùng với bạn bè là sinh viên khoa khoa học máy tính và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes khi Mark còn là sinh viên tại Đại học Harvard.Tên Facebook bắt nguồn từ cuốn sổ có hình mặt (face book) của tất cả các sinh viên trong các trường đại học Mỹ.

-Việc đăng ký thành viên website ban đầu chỉ giới hạn cho sinh viên ở Harvard, nhưng đã được mở rộng sang các trường đại học khác tại khu vực Boston, Ivy League, và Đại học Stanford. Sau đó nó được mở rộng hơn nữa cho sinh viên thuộc bất kỳ trường đại học nào, rồi đến học sinh phổ thông và cuối cùng là bất cứ ai trên 13 tuổi.

-Tính đến tháng 9 năm 2012, Facebook hiện có hơn một tỷ người sử dụng tích cực trên khắp thế giới. Với con số ấy, Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất, tiếp theo sau là MySpace và Twitter. Con số này tiếp tục tăng, đạt 1,19 tỷ người dùng hoạt động thường xuyên vào tháng 10 năm 2013, 1,44 tỷ người dùng vào tháng 4 năm 2015, 1,71 tỷ người dùng vào tháng 7 năm 2016, 1,94 tỷ người dùng vào tháng 3 năm 2017 , 2 tỷ người dùng vào tháng 6 năm 2017 và 2,2 tỷ người dùng vào tháng 1 năm 2018 . Hiện tại, Facebook có số lượt truy cập đứng thứ hai trên toàn thế giới chỉ sau Goôgle

Làm gì để tăng tương tác trên facebook?

Làm gì để tăng tương tác trên facebook

– Đối với mỗi bài viết, nếu lượng tương tác trên bài viết đó là lớn thì điều này đồng nghĩa rằng nó đang tạo được sức hút lớn đối với người dùng và người dùng đang dành sự quan tâm đến những nội dung được chia sẻ trên bài viết này. Đặc biệt đối với những người kinh doanh đang tìm kiếm khách hàng trên Facebook, các bài viết tiếp thị sản phẩm nếu như nhận được lượng tương tác tốt, cơ hội bán hàng sẽ từ đó tăng lên và cùng với đó là một khả năng phát triển thương hiệu rộng khắp trong cộng đồng những người tiêu dùng trên Facebook

Làm gì để tăng tương tác trên facebook?

Tương tác trên bài viết Facebook quan trọng đến như vậy? Vậy có cách nào để các bạn có thể tăng lượng tương tác bao gồm like, share hay comment này một cách hiệu quả hay không? Đâu sẽ là bí quyết tốt nhất để gia tăng lượng tương tác trên các bài viết như này và Làm gì để tăng tương tác trên facebook

– Những bài viết khuyến khích sự tương tác hoặc để trả lời câu hỏi Làm gì để tăng tương tác trên facebook là những bài viết tốt. Nếu như bạn khuyến khích các fans tương tác với nhau, họ sẽ làm y chang những gì bạn nói. Hãy bảo họ “tag” những người bạn của họ vào bài viết mà mình đăng lên Facebook là một cách rất tốt để khuyến khích tương tác. Nó chạm vào chính khía cạnh “xã hội” của Facebook, chính là tất cả lí do mà người ta sử dụng Facebook từ những ngày đầu tiên. Ngoài ra, bài viết của bạn còn được nhiều người xem hơn nữa!

Làm gì để tăng tương tác trên facebook?

Làm gì để tăng tương tác trên facebook

– Thay vì khuyến khích các fans “tag” một ai đó, bạn còn có thể đặt ra những câu hỏi cho họ. Những câu hỏi thường trực tiếp hướng tới các fans nhiều hơn, và gia tăng tương tác một cách tự nhiên. Đó cũng là một cách rất tốt để bắt đầu một đoạn hội thoại.

– Đây là một bí kíp rất hay ho mà lại rất ít người sử dụng. Trên Facebook, bạn sẽ thấy có nhiều câu hỏi hơn là những thách thức, và đây chính là mỏ vàng cần được khai phá! Bạn muốn tương tác với các fans. Bạn muốn họ like hoặc bình luận hoặc chia sẻ. Động chạm một chút đến “sự tự ái” của họ là một cách dễ dàng để đạt được điều đó. Trong lúc họ thử sức để vượt qua được thách thức từ bạn, bạn lại xây dựng được những mối quan hệ cần thiết cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết

=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết

FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:

http://www.facebook.com/hotrotuvan

http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online