Icon Collap
Trang chủ / Lọc bạn bè facebook cực nhanh

Lọc bạn bè facebook cực nhanh

Lọc bạn bè facebook cực nhanh | Tác dụng hiệu quả của Lọc bạn bè facebook cực nhanh là gì? Lọc bạn bè facebook cực nhanh hỗ trợ những gì?

Mạng xã hội Facebook đang ngày một lan toả hơn, vì vậy nên lượng “kết nối’” xung quanh bạn cũng từ đó mà lớn dần. Nhưng nhiều bạn là vậy, nhưng liệu số lượng bạn đó thật sự là muốn kết nối với bạn hay chỉ kết bạn để đó. Điều này sẽ cực kì phiền phức, khi Newsfeed thì ngập tràn tin của người lạ, tỷ lệ phần trăm người like tiếp cận bài viết của bạn ít ỏi sẽ làm bạn cực kì hụt hẫng. Lọc bạn bè facebook cực nhanh sẽ hỗ trợ bạn việc ấy.

Tác dụng hiệu quả của Lọc bạn bè facebook cực nhanh là gì?

Lọc bạn bè facebook cực nhanh

Lọc bạn bè facebook cực nhanh

Trước tiên, bạn cần hiểu được cách thức facebook cho hiển thị các bài viết, bức ảnh như thế nào hay nói cách khác, đó là những thuật toán hiển thị. Dưới đây là một số những điểm chính yếu mà một người muốn tăng tương tác để bán hàng.

– Những bạn bè mới kết nối chắc chắn được ưu tiên hiển thị. Khi bạn mới kết bạn với ai đó, hoặc người khác mới nhấn follow, kết bạn với bạn. Đa số các trạng thái bạn đăng trên facebook sẽ được hiển thị trên newfeed của họ, và với bạn cũng vậy.

– Facebook ưu tiên hiển thị những bạn bè thường xuyên tương tác với nhau. Nếu khoảng 10 bài viết được đăng không có sự tương tác lẫn nhau, facebook sẽ ẩn thông tin bài đăng của bạn trong thời gian sau đó.

– Những tài khoản facebook có ít bạn bè, họ sẽ thấy bài viết của bạn thường xuyên hơn.

– Những tương tác như Chọc hay Nhắn tin giúp bài viết được hiển thị ngay cả khi bạn bè không tương tác với bạn trước đó.

– Những bài viết có hình ảnh đẹp, rõ nét, video ngắn (dưới 15s) hay những status có lượng text ngắn được ưu tiên hiển thị hơn những video dài, bài viết dài, chứa nhiều nội dung.

– Bài viết được tương tác nhiều được hiển thị nhiều lần trên newfeed.

Lọc bạn bè facebook cực nhanh hỗ trợ những gì?

Lọc bạn bè facebook cực nhanh

Lọc bạn bè facebook cực nhanh

Sau khi hiểu rõ được thuật toán, việc của bạn là làm những gì để facebook ưu tiên hiển thị. Một vài tips nhỏ để bạn có lượng người theo dõi và bạn bè chất lượng, tương tác với bạn thường xuyên hơn.

– Lọc list bạn bè: trước khi lọc bạn bè, hãy viết 1 status nói về điều đó. Tại status đó, những người còn muốn follow bạn sẽ chủ động tương tác với bạn, còn nếu không, hãy lọc list friend của mình và kết nạp thêm những người bạn mới chất lượng hơn.

– Đăng ảnh đẹp, có nội dung rõ ràng. Ưu tiên đăng hình ảnh sản phẩm, video ngắn (dưới 15s) hay các status có độ dài text ngắn.

– Thường xuyên chia sẻ những nội dung có giá trị cho bạn bè.

– Kêu gọi hành động trong mỗi bài viết. Có nhiều cách kêu gọi hành động, thay vì nói “like, share cho tớ đi” bạn có thể đặt ra những câu hỏi thú vị để bạn bè trả lời hoặc khéo léo gợi ý bạn bè để lại comment. Khuyến khích bạn bè nhắn tin cho bạn.

– Thường xuyên tương tác với bạn bè của bạn.

– Sáng tạo, làm mới nội dung, video hay hình ảnh. Tạo ta những nội dung chất lượng.

– Đăng những nội dung tiêu cực.

– Spam bài viết quảng cáo/ bán hàng khác.

– Copy paste ảnh, nội dung từ tài khoản khác mà không có sự đổi mới, sáng tạo.

– Không cập nhật đầy đủ thông tin như ảnh đại diện, ảnh bìa, địa chỉ…

– Tiếp cận không đúng tệp khách hàng tiềm năng mà cứ chăm chăm bán hàng cho họ.

Trên đây là một số mẹo và cách giúp bạn tăng tương tác bán hàng trên các bài viết ở facebook. Còn rất nhiều cách làm khác có thể kể đến, tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó vẫn là đem đến nội dung giá trị cho đúng tập khách hàng mục tiêu. Muốn như vậy, bạn cần không ngừng học hỏi những điều mới, hiểu sản phẩm, hiểu khách hàng và không quên chia sẻ những điều thú vị cho họ.

Chúc cho chủ shop đang kinh doanh trên facebook ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online