Icon Collap
Trang chủ / Lọc bạn bè không tương tác 2020

Lọc bạn bè không tương tác 2020

Lọc bạn bè không tương tác 2020 | Lọc bạn bè không tương tác 2020 hiệu quả như thế nào? Tại sao nên Lọc bạn bè không tương tác 2020?

Một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn vì thế việc duy trì những người bạn không tương tác như vậy khiến nhiều người không còn khả năng kết bạn mới. Vì thế, thỉnh thoảng người ta vẫn phải sàng lọc danh sách bạn bè một lần để hủy kết bạn với những người không tương tác trên Facebook. Lọc bạn bè không tương tác 2020 sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối

Lọc bạn bè không tương tác 2020 hiệu quả như thế nào?

Hôm nay tớ sẽ chia sẻ các bạn Cách Lọc Bạn Bè Không tương tác 2019 cực chuẩn , thanh lọc mấy bạn ít tương tác, nick facebook không avatar, mấy nick fb bị FAQ không còn sử dụng nữa một cách chi tiết nhất và chuẩn , tiết kiệm thời gian, Từ đó dư bạn bè mình có thể kết bạn mới
Profile bán hàng thường có rất nhiều bạn mà facebook hạn chế tối đa là 5000 người, như vậy, cần hủy bớt người không tương tác để tiếp cận khách hàng mới.

Lọc bạn bè không tương tác 2020

Lọc bạn bè không tương tác 2020

Không cần nói nhiều, phần mềm website ứng dụng Lọc bạn bè không tương tác 2020
Các bạn có thể truy cập website trên để phần mền ứng dụng ” lọc bạn bè ít tương tác ” bắt đầu quá trình quét dữ liệu tầm 1 -2 phút. Sau đó sẽ hiện thị các thông tin Như hình bên dưới các bạn có thấy thống kê về lượng bạn bè đã tương tác like bao nhiêu, comment bao nhiêu tổng tương tác như thế nào, có avatar không.
==> Từ các thông số trên bạn sẽ có tổng tương tác từng nick bạn bè, bạn có thể sắp xếp vị trí tương tác bạn bè từ thấp đến cao và nhấn nút hủy bạn bè để hủy những người không tương tác này.
–  Cách lọc bạn bè fb ít tương tác trên điện thoại như thế nào ?
Lọc hủy bạn bè FB trên điện thoại cũng giống như máy tính, bạn có thể xem thêm video trong bài để hiểu rõ hơn, nếu không làm được thì vui lòng nhắn tin cho admin.
– Cách Unfriend bạn bè ít tương tác facebook có thể chọn nhiều người không ?
Hoàn toàn có thể, bạn có thể chọn sắp xếp vị trí xem ai ít tương tác với mình nhất, sau đó tick chọn từng người rồi chọn nhấn hủy bỏ bạn bè hàng loạt nha.
Bạn muốn lọc để có một list friend chất lượng với độ tương tác cao, và ít bị spam trên news feed một cách nhanh chóng thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để hủy kết bạn với những người ít tương tác một cách nhanh nhất.

Tại sao nên Lọc bạn bè không tương tác 2020?

Cần phải lọc bạn bè ít tương tác, bạn bè ảo, clone,  bạn bè không tương tác, bạn bè bị vô hiệu hóa, không avatar,  friends đã nghỉ chơi facebook …để giúp bạn có những người bạn bè FB chất lượng ( Hiệu quả , bình luận rõ rệt khi đăng ảnh cá nhân hoặc bán hàng

Lọc bạn bè không tương tác 2020

Lọc bạn bè không tương tác 2020

Hiện nay có các phần mềm chuyên lọc bạn bè không tương tác, nếu bạn chỉ sử dụng facebook thì nó không có các chức năng này, chính vì thế các phần mềm bên thứ 3 ra đời và giúp bạn làm điều đó.

Sẽ có một số phần mềm tính phí và một số phần mềm miễn phí, Clike-us xin giới thiệu một số phần mềm sau đây:

– Filter Friend đã lập năm 2015 trong 4 năm qua Phần mềm đã giúp rất nhiều tài khoản lọc và xóa đi những người bạn ảo giúp các bạn có một danh sách 5000 bạn bè đúng chuẩn ( đăng bài là có tương tác like, comment , share.. còn ai bán hàng thì ra đơn hằng ngày luôn). hiện tại đến nay mình vẫn cho xài thử miễn phí 100

– Phần mềm  LocBanBeKhongTuongTac.com hoàn toàn sạch bóng virut được *Google*và*Facebook* chứng thực nên bạn mới tìm ra web này và bạn có thể quét viruts bằng phần mềm diệt virut trên máy tính của bạn hoặc quét viruts trên điện thoại. Admin thì xin cam đoan 100% không có viruts.

Nếu bạn chưa biết sử dụng chi tiết, vui lòng xem kênh video hoặc xem mục bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng  nhé.

Thành quả sau khi sử dụng phần mềm lọc bạn bè
Sau 10 phút sử dụng để thanh lọc những tài khoản bạn bè ảo, bạn bè nghỉ chơi FB, Bạn bè không tương tác  Thì tài khoản của bạn có danh sách Target khách hàng ( Friends) chất như nước cất luôn, Đăng bài là 100% bạn bè sẽ tương tác với nhau, giúp việc sử dụng FB có hiệu quả hơn, Tiết kiệm thời gian chăm sóc tài khoản facebook bán hàng của mình, Bài viết sẽ có nhiều LIKE COMMENT SHARE hơn… Thật sự vi diệu !!

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online