Icon Collap
Trang chủ / Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả

Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả

Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả | Hoạt động Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả như thế nào? Ứng dụng tới Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả là gì?

Như các bạn biết đấy, Facebook là mạng xã hội lớn và được đông đảo người dùng nhất hiện nay. Mọi người có thể nhắn tin, gọi điện video hay thậm chí là đăng những dòng tâm sự của mình lên đó. Đối với những người kinh doanh thì họ thường đăng sản phẩm của mình lên bán. Bạn có thể bán bằng cách quảng cáo hoặc kết bạn nhiều người. Nhằm mục đích để họ biết đến sản phẩm mình đang bán hàng. Tuy nhiên, kết bạn nhiều nhưng đôi lúc cũng không hiệu quả bằng việc kết bạn ít nhưng chất lượng.

Hoạt động Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả như thế nào?

Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả

Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả

Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả là một công cụ (hoặc phần mềm) có chức năng chính dùng để lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook. Những bạn bè đó có thể họ ít like, comment hoặc chia sẻ các dòng trạng thái, bán hàng mà bạn đăng lên trong một thời gian dài. Những điều đó chứng tỏ họ không quan tâm đến bạn trên facebook. Và bạn muốn xóa hoặc hủy bạn bè với bạn. Và Tool lọc bạn bè ít tương tácsẽ giúp bạn xóa, hủy bạn bè ít tương tác hàng loạt chỉ trong một nốt nhạc.

Hôm nay, Yatame Media xin chia sẻ một công cụ khá thú vị. Nó sẽ giúp bạn lọc bạn bè ít tương bác và giúp bạn hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. Cùng tìm hiểu về Tool lọc bạn bè ít tương tác 3FTool – FB Friend Filter dưới đây nhé:

Chức năng chính của 3FTool – FB Friend Filter:

  • Với 3FTool, bạn đăng nhập bằng tài khoản hoặc cookie.
  • 3FTool giúp bạn thống kê về độ tương tác thông qua reaction, comment trong toàn bộ bài viết đăng tải trên trang cá nhân. (Nó không bao gồm like comment và like reply comment ^^).
  • Việc hủy kết bạn facebook trên 3FTool sẽ dựa trên bảng xếp hạng tương tác. Hay những người có có số tương tác nhỏ hơn hoặc bằng những con số chỉ định sẽ bị remove khỏi friends list (mặc định là 0)

Một số lưu ý cần biết:

  • Máy tính bạn cần cài đặt kèm .NET Framework 4.7.1
  • Giải nén file và chạy .exe không cần cài đặt
  • Cần lưu ý toàn bộ tài khoản bạn bè chưa từng tương tác sẽ bị hủy kết bạn và nó không có chế độ loại trừ.
  • Thời gian quét còn phụ thuộc vào số lượng bài đăng của bạn trên trang facebook cá nhân

Ứng dụng tới Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả là gì?

Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả

Lọc bạn bè hàng loạt hiệu quả

Mạng xã hội Facebook đang ngày một lan toả hơn, vì vậy nên lượng “kết nối’” xung quanh bạn cũng từ đó mà lớn dần. Nhưng nhiều bạn là vậy, nhưng liệu số lượng bạn đó thật sự là muốn kết nối với bạn hay chỉ kết bạn để đó. Điều này sẽ cực kì phiền phức, khi Newsfeed thì ngập tràn tin của người lạ, tỷ lệ phần trăm người like tiếp cận bài viết của bạn ít ỏi sẽ làm bạn cực kì hụt hẫng.

Hay đơn giản bạn đang tìm cách xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên Facebook bởi những người này làm ảnh hướng đến sự riêng tư của bạn hay chỉ đơn giản bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này. Thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện mong muốn này.

Để giải quyết vấn đề này nhanh chóng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để xoá những bạn bè ít hoặc không tương tác trên Facebook đi nhé!

Xóa một vài người bạn trên Facebook không thành vấn đề, tuy nhiên khi muốn làm lại danh sách bạn bè đang không thể kiểm soát thì khác. Lúc đó, bạn muốn hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt bạn bè nhưng phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Rõ ràng bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhấtĐường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online