Icon Collap
Trang chủ / Lọc bạn bè không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác | Ứng dụng hiệu quả của Lọc bạn bè không tương tác là gì? Người dùng nên Lọc bạn bè không tương tác như nào?
Lọc bạn bè không tương tác sẽ giúp bạn loại bỏ những nick ảo hoặc ít tương tác trên Facebook để bạn có cơ hội tiếp nhận thêm nhiều bạn bè  mà không bị Facebook giới hạn 5.000 bạn. Bạn không thể lọc trực tiếp tại mục cài đặt của Facebook mà phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ Friend Remover. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây

Ứng dụng hiệu quả của Lọc bạn bè không tương tác là gì?

Những người dùng Facebook lâu năm vẫn thường có nhu cầu lọc bạn bè ít tương tác, và để dành chỗ cho những người bạn mới. Hiện nay người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng Monokai Toolkit để xem có đáp ứng được nhu cầu này không.

Lọc bạn bè không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác

Monokai Toolkit là ứng dụng được phát triển trên Android giúp người dùng có thể quản lý được tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh lọc bạn bè thì Monokai Toolkit còn có các tính năng hữu ích như bình luận nhanh, chọc phá bạn bè…

Hướng dẫn lọc bạn bè Facebook bằng app

*Nguồn: thegioididong.com.

Trước hết bạn hãy tải về Monokai Toolkit từ kho Google Play tại đây.

Sau khi tải về bạn mở ứng dụng, hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ dẫn bạn vào bảng tin Facebook, bạn hãy lướt bản tin trong vòng 1 đến 2 phút và rồi bạn chọn biểu tượng X trên góc phải để quay lại ứng dụng, như vậy bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi tải về bạn mở ứng dụng, hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ dẫn bạn vào bảng tin Facebook, bạn hãy lướt bản tin trong vòng 1 đến 2 phút và rồi bạn chọn biểu tượng X trên góc phải để quay lại ứng dụng, như vậy bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Trong ứng dụng sẽ có 3 lựa chọn lọc bạn bè:

Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng sẽ tự lọc ra bạn bè không tương tác với bạn trong thời gian dài và gợi ý bạn xóa đi.

Xóa toàn bộ bạn bè: Tùy chọn này sẽ xóa toàn bộ bạn bè và bạn sẽ add lại những người cần thiết, đây là cách lọc triệt để nhất.

Unfollow bạn bè: Tùy chọn sẽ bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè, và bạn chỉ cần chọn theo dõi lại những người bạn cần thiết

Người dùng nên dùng Lọc bạn bè không tương tác như nào?

Lọc bạn bè không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác

Facebook hiện nay là nơi kết bạn và giao lưu được ưa chuộng nhất so với những trang mạng xã hội khác. Người dùng có thể thoải mái kết bạn với số lượng không hạn chế, giúp thuận tiện trong quá trao đổi công việc. Tuy nhiên, với số lượng bạn bè kết bạn đông đảo trên Facebook nhưng thực tế bạn chỉ tương tác thường xuyên với một một số lượng người mà thôi.

Chính vì thế, Facebook có tính năng lọc danh sách bạn bè. Những ai ít tương tác đều được chuyển sang một danh sách Người quen (Acquaintances), bạn bè thường xuyên trao đổi sẽ xuất hiện tại danh sách khác. Điều này sẽ giúp phân loại dễ dàng các tin hiện trên News Feed.

Cập nhật: Cách này hiện đã không còn thực hiện được nữa.

Để loại bỏ những bạn bè ít tương tác trên Facebook, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tiếp theo, chúng ta sẽ đăng nhập vào đường dẫn dưới đây để tìm ra những người mà bạn ít tương tác, ít trò chuyện.

  • https://www.facebook.com/friends/organize

Tiếp theo, Facebook sẽ gợi ý danh sách những người ít tương tác với bạn dựa trên cùng khu vực, tần suất trò chuyện, tag, chia sẻ bài viết hay hình ảnh, bình luận.

Trong danh sách này, bạn hãy kiểm tra kỹ lượng và lựa chọn ai là người ít trò chuyện. Sau đó, nhấn tích vào những người mà bạn ít tương tác, những ai vẫn thường xuyên liên lạc thì bỏ tích. Sau đó nhấn chọn Thêm vào người quen (Add to Acquaintances).

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhấtĐường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online