Icon Collap
Trang chủ / Lưu ý xây dựng fanpage

Lưu ý xây dựng fanpage

Lưu ý xây dựng fanpage | Lưu ý xây dựng fanpage gồm có những gì? Xây dựng fanpage còn tồn tại những Lưu ý xây dựng fanpage gì?

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị di động để lướt web đang trở nên phổ biến. Việc bài đăng có các hình ảnh và text dễ nhìn trên thiết bị di động sẽ giúp bạn trong việc phát triển cộng đồng mạng. Vì vậy, khi xây dựng nội dung fanpage, hãy lưu ý yếu tố hình ảnh và độ dài text. Hãy căn chỉnh sao cho chúng phù hợp khi ở trên cả màn hình máy hình và thiết bị di động. Vậy còn những Lưu ý xây dựng fanpage để hoạt động hiệu quả.

Lưu ý xây dựng fanpage gồm có những gì?

Fanpage là một trang facebook được lập ra từ một tài khoản cá nhân của người dùng facebook. Trang fanpage này có thể thuộc quyền sở hữu của một cá nhân, tổ chức hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó. Với fanpage facebook, chủ sở hữu có thể kết nối và tạo ra một cộng đồng có một điểm chung nào đó. Điểm chung này có thể là về đặc điểm nhân khẩu học, thói quen, sở thích hay có cùng một mối quan tâm.

Lưu ý xây dựng fanpage

Lưu ý xây dựng fanpage

Mỗi khi một bài viết được đăng trên fanpage thì tất cả các fans (người like fanpage) sẽ nhìn thấy bài viết. Đồng thời, họ cũng có thể tương tác với bài viết và với những người khác qua trang fanpage này. Vậy với câu hỏi “Fanpage là gì?”, ta có thể tóm lại rằng: Fanpage là công cụ hữu hiệu để cá nhân, tổ chức truyền tải một thông điệp nào đó nhằm các mục đích khác nhau như: tạo ra dư luận, quảng cáo, bán hàng, giải trí,…

Với độ lan tỏa rộng và khả năng tác động mạnh mẽ, fanpage trở thành lựa chọn số 1 đối với công việc kinh doanh của nhiều người và doanh nghiệp. Để thu được hiệu quả cao, việc tăng like fanpage chất lượng là vô cùng cần thiết. Vậy những cách giúp tăng like nhanh và chất lượng cho fanpage là gì?

 • Xây dựng nội dung bài viết chất lượng, có tính lan tỏa cao và hấp dẫn người theo dõi tương tác (thể hiện cảm xúc, bình luận, chia sẻ bài viết,…)
 • Nhờ bạn bè, người thân like và chia sẻ fanpage.
 • Tham gia các nhóm trên facebook để trao đổi like nhằm tăng like cho fanpage.
 • Tổ chức các minigame, give away, chương trình khuyến mại, livestream,… để tăng like cho fanpage trong thời gian ngắn.
 • Chạy quảng cáo facebook
 • Chia sẻ bài viết, fanpage,… vào các hội nhóm trên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác…

Xây dựng fanpage còn tồn tại những Lưu ý xây dựng fanpage gì?

Đây là bước đầu tiên cũng là bước cực kỳ quan trọng giúp bạn “điều hướng” được hướng đi cho sự tồn tại của Fanpage. Mục đích nhất quán được đưa ra từ ban đầu cũng là cơ sở để có một chiến lược nội dung phù hợp, tránh tình trạng “đuối” ý tưởng sẽ đề cập ở phần sau của bài viết. Tùy vào yêu cầu thực tế, mỗi Doanh nghiệp sẽ có mục đích riêng, tuy nhiên nhìn chung chúng ta có những mục đích chính yếu như sau:

  • Fanpage giúp bạn gửi thông điệp về lợi ích, tính năng vượt trội,…của sản phẩm/dịch vụ tới đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Khi Fanpage là một kênh thông tin thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ như trao đổi đánh giá sản phẩm, khảo sát mong muốn của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của Công ty.
 • Fanpage là công cụ giúp bạn củng cố mối quan hệ với công chúng mục tiêu thông qua tương tác, tư vấn, chăm sóc khách hàng, mini game,…

  Lưu ý xây dựng fanpage

  Lưu ý xây dựng fanpage

“Đầu xuôi đuôi lọt” – một khi đã lựa chọn được mục đích chính cho sự “ra đời” Fanpage của mình thì đã đến lúc bạn đi vào các bước sâu hơn để tạo được một Fanpage “triệu like”.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online