Icon Collap
Trang chủ / Mặt cảm xúc Facebook

Mặt cảm xúc Facebook

Mặt cảm xúc Facebook là gì? Tại sao chúng ta luôn sử dụng mặt cảm xúc trong các bài viết trên Facebook? Cách để thu được nhiều cảm xúc cho bài viết là gì?

Facebook là mạng xã hội ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng Facebook, bạn hoàn toàn có thể kết nối với bạn bè của mình một cách nhanh chóng và biết được cuộc sống của họ đang diễn ra như thế nào. Hơn thế nữa, bạn còn có thể bày tỏ ý kiến của mình trong các bài viết họ đăng tải.

Nếu như trước kia, bạn chỉ có 2 cách để thể hiện suy nghĩ của bản thân mình về bài viết là like hay comment thì hiện tại, Facebook đã phát triển một tính năng khác, đó chính là mặt cảm xúc Facebook. Hãy cùng đọc bài viết sau để rõ hơn về tính năng này nhé.

Mặt cảm xúc Facebook là gì?

Mặt cảm xúc Facebook

Mặt cảm xúc Facebook là một trong những cách rất đơn giản và nhanh chóng để chúng ta có thể tương tác với một bài viết bất kỳ. Tùy theo nội dung bài đăng mà bạn có thể lựa chọn cảm xúc vui, buồn, giận hay thả tim.

Nếu như trước kia, khả năng tương tác của bài viết được tính trên số lượt like, bình luận hay share thì hiện tại, số người like đã không còn chiếm vị trí quan trọng như trước. Thay vào đó, khả năng tương tác sẽ được dựa vào những lượt cảm xúc mà mọi người dành cho bài đăng đó.

Để sử dụng được biểu tượng cảm xúc vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần di chuột tới nút like và giữ vài giây. Sau đó sẽ có các cảm xúc hiện ra để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hãy chú ý thả những cảm xúc thật thích hợp với các bài viết. Ví dụ, nhiều bạn thường không đọc hết bài viết của mọi người đã tiện tay thả cảm xúc theo thói quen. Do đó, ngay cả những bài viết mang nội dung buồn bã họ vẫn nhấn haha. Tuy nhiên điều này sẽ được bị coi là bất lịch sự trên mạng xã hội. Và chắc chắn bạn cũng không muốn bị coi là bất lịch sự, đúng chứ?

Tại sao mặt cảm xúc Facebook luôn được sử dụng trong các bài viết?

Giúp thể hiện được quan điểm với bài viết nhanh chóng

Trước kia khi chỉ có một nút like, tất nhiên chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc like bài viết. Tuy nhiên, với những bài đăng mang nội dung tích cực thì không xét tới, nhưng với những bài mang nội dung tiêu cực mà nhấn like thì có lẽ không thích hợp. Có lẽ chính vì thế, Facebook đã phát triển tính năng mặt cảm xúc như hiện nay. Nhờ tính năng này, bạn có thể thoải mái thể hiện suy nghĩ của mình một cách rất nhanh chóng và đơn giản.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra suy nghĩ của mọi người đối với vấn đề bạn đang quan tâm thông qua việc xem số lượng cảm xúc mọi người đã dùng để tương tác bài viết.

Tăng tương tác cho bài đăng

Như đã nói ở trên, một bài đăng được tính là có khả năng tương tác cao sẽ được dựa trên lượng cảm xúc của bài viết chứ lượng like chỉ đóng một vai trò nhỏ. Do đó, nếu muốn tăng mật độ hiển thị cho bài đăng, bạn nên chú ý tạo những post chiếm được cảm tình của người khác. Hãy đăng những nội dung khiến mọi người muốn bày tỏ thái độ.

Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để có thể viết được những bài như vậy? Câu trả lời khá đơn giản, hãy tạo những bài viết hài hước hoặc chia sẻ các thông điệp tích cực, hoặc bám sát những sự kiện mà nhiều người đang quan tâm để dễ dàng thu hút mọi người hơn.

Đọc thêm:

=> Auto cảm xúc Facebook
=> Cách tăng tương tác cho Facebook cá nhân
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook :https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online