Icon Collap
Trang chủ / Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả

Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả | Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả là gì? Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả cần những gì?

Việc kích thích tương tác và tăng tương tác facebook mặc dù đem những hiệu quả và lợi ích nhất định cho doanh nghiệp nhưng vô hình chung đã tạo ra một chiến tranh khốc liệt để có thể hiển thị thông tin lên cho khách hàng.Thu hút tương tác và tạo ra chuyển đổi doanh số hiệu quả. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực chạy đua trong cuộc đấy tranh mà ngân sách có giới hạn.

                       Giải pháp tăng tương tác hiệu quả

 Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả là gì?

Video hiện đang hiện đang là hình thức đem lại hiệu quả cao nhất so với chia sẻ link, hình ảnh. Đặc biệt, facebook đã cập nhật nhiều tính năng giúp chúng ta cải thiện hơn về việc tăng tương tác. Nhưng không phải ai cũng biết tận dụng phát triển những nội dung đó. Nếu đăng nội dung video mang lại hiệu quả tương tác cao, vậy nên chia sẻ nội dung gì?.

Có thể đơn giản là những video ghi lại cảnh chuyến du lịch của công ty hay những buổi làm việc vui vẻ, để mọi người và khách hàng cảm thấy gần gũi hơn. Quay đoạn video rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần có một chiếc smatphane với đầy đủ tính năng hỗ trợ cho việc quay video. Chỉ cần như thế là đã có thể tạo ra được những video hay và bổ ích cho khách hàng.

Ngược lại những hình ảnh không mang thông điệp bán hàng sẽ chủ yếu tới việc xâu dựng thương hiệu và phát triển một số cộng đồng thường xuyên tương tác với page. Thay vì để khách hàng thấy hàng chục post mời gọi mua sản phẩm trên fanpage. Hãy chia sẻ nội dung với cương vị là một người bạn của khách hàng, như thế khách hàng sẽ cảm thấy thân thiện hơn.

Mẹo tăng tương tác facebook hiệu quả cần những gì?

                     Tiếp cận nhiều khách hàng doanh thu cao

Chia sẻ những nội dung mang tính chất gợi mở, sử dụng những câu hỏi mở để bắt đầu cuộc trò chuyện khách hàng trên page. Thông qua những cuộc hội thoại với khách hàng, bạn cũng sẽ có thêm cho mình những số liệu thông kê dể tối ưu sản phẩm của mình.

Phản hồi khách hàng nhanh chóng. Khi các bạn đã có nội dung hấp dẫn, khách hàng bắt đầu tương tác với nội dung của bạn, bạn nên phản hồi lại cho họ thấy rằng các ý kiến của họ được lắng nghe và kiểm soát những phản hồi không tốt về thương hiệu của bạn. Hiện nay có rất nhiều các công cụ kiểm soát được đầy đủ phản hồi của khách hàng Từ inbox đến commnet, fanpage cũng đã hỗ trợ tính năng chủ động hỗ trợ gửi tin nhắn qua bên khách hàng, giúp cho công việc của bạn chủ động hơn rất nhiều

Đọc thêm :

=> Giải pháp phát triển fanpage kinh doanh giúp doanh nghiệp lớn mạnh

=> Cách tăng tương tác bán hàng hiệu quả

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online