Icon Collap
Trang chủ / Mẹo tăng tương tác Facebook

Mẹo tăng tương tác Facebook

Mẹo tăng tương tác Facebook như thế nào? Hướng dẫn những mẹo tăng tương tác Facebook đơn giản và dễ thực hiện giúp kinh doanh online tốt hơn

Có thể nói, Facebook là mạng xã hội được ưa thích nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện nay với 58 triệu tài khoản người dùng. Chính vì lý do đó, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn Facebook như một công cụ kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những doanh nghiệp gặp khó khăn với hình thức kinh doanh này. Họ không biết làm sao để có thể giữ được kết nối với khách hàng tiềm năng một cách thường xuyên và lâu dài. Hiểu được điều đó nên hôm nay tôi muốn đưa ra một vài mẹo tăng tương tác Facebook khá đơn giản và dễ thực hiện với hy vọng giúp công việc kinh doanh online của bạn trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết ngay sau đây.

Lợi ích của việc tăng tương tác Facebook

Mẹo tăng tương tác Facebook

Tăng mật độ hiển thị bài viết quảng cáo

Nếu tài khoản của bạn có độ tương tác tốt, Facebook sẽ luôn dành sự ưu tiên hiển thị các bài viết mà bạn đăng trên trang chủ của những người dùng khác. Ngược lại, nếu những bài viết của bạn thường xuyên có ít lượt like, bình luận, Facebook sẽ xếp những bài viết sau này của bạn vào nhóm những bài đăng không chất lượng và đương nhiên, mật độ hiển thị trạng thái của bạn sẽ thấp đi rất nhiều. Do đó, bạn cần phải biết cách tăng tương tác cho Facebook của mình. Hơn nữa, nếu danh sách bạn bè của bạn có nhiều người là khách hàng mục tiêu sẽ rất hữu ích trong việc quảng bá sản phẩm rộng rãi.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mua sản phẩm

Việc giúp cho bài viết quảng cáo được đọc bởi nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hoàn toàn có thể giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong việc nâng cao doanh số sản phẩm bán ra. Nhờ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Các mẹo tăng tương tác Facebook hiệu quả

Mẹo tăng tương tác Facebook

Đăng nội dung bài viết hấp dẫn, thu hút

Mọi người sẽ chỉ tương tác với bài viết nếu nó thật sự hấp dẫn. Vì vậy, bạn hãy đầu tư thời gian cho các bài viết xuất hiện trên tường của mình. Vì nếu chỉ cần một vài bài viết có lượng tương tác quá thấp cũng có thể kéo khả năng hiển thị các bài viết sau này của bạn xuống ở mức thấp hơn so với trước đó.

Vậy câu hỏi đặt ra chính là làm sao để có thể viết những bài viết hay? Câu trả lời chính là hãy viết những câu chuyện thật hài hước. Hoặc nếu không có khả năng này, hãy thường xuyên chia sẻ về những kinh nghiệm mà bạn có về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, hãy thường xuyên viết bài chia sẻ về cách chăm sóc da. Khách hàng của bạn rất thích đọc những bài viết như vậy. Nhờ những bài viết này mà những bài quảng cáo của bạn có thể được hiển thị nhiều hơn.

Thường xuyên trả lời comment trong bài viết

Khi có một ai comment trong bài viết, bạn hãy lưu ý trả lời những comment đó vì đây cũng là cách để bài viết được hiển thị nhiều hơn. Hãy là người bình luận cuối cùng trong bài viết của mình.

Đẩy bài bằng comment

Với những bài viết cũ bạn muốn có nhiều người đọc hơn nữa nhưng hiện tại ít nó được quan tâm, bạn hãy đẩy bài viết đó lên bằng cách tự mình bình luận. Chỉ cần 1 hay 2 comment là bài viết có thể lập tức được nâng tương tác lên khá nhiều

Sử dụng tính năng auto cảm xúc Facebook

Ngoài những cách trên, có một cách cũng khá đơn giản để bạn có thể tăng tương tác cho các bài viết của mình. Đó chính là sử dụng tính năng auto cảm xúc. Khi bạn bè của bạn đăng cập nhật trạng thái, hệ thống sẽ tự động thả cảm xúc vào bài viết đó. Nhờ vậy, bạn có thể thường xuyên giữ được kết nối với bạn bè mình

Hơn nữa, hành động thả cảm xúc giống như một lời nhắc nhở khách hàng thường xuyên nghĩ tới bạn và những sản phẩm mà bạn kinh doanh nên nếu sau này họ có nhu cầu mua sản phẩm, họ sẽ lập tức nghĩ tới bạn chứ không phải là một ai khác.

Đọc thêm:

=> Auto cảm xúc trên Facebook
=> Tăng tương tác Facebook cá nhân
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online