Icon Collap
Trang chủ / Mở khoá facebook 030

Mở khoá facebook 030

Mở khoá facebook 030 | Những biện pháp để Mở khoá facebook 030 là gì? Những trường hợp cần tránh để Mở khoá facebook 030 là gì?

Đã rất nhiều người bị vô hiệu hóa tài khoản do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nhìn chung để mở lại bạn sẽ phải gửi ảnh giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính, nếu các thông tin họ tên, ngày sinh, địa chỉ, ảnh avatar… trên tài khoản facebook của bạn phải khớp với các thông tin trên giấy tờ tùy thân thì mới có thể được mở lại. Hoặc có rất nhiều cách khác để Mở khoá facebook 030 mà bạn nên cần biết qua bài viết sau.

Những biện pháp để Mở khoá facebook 030 là gì?

Mở khoá facebook 030

Mở khoá facebook 030

Do vậy bạn nên sử dụng mọi thông tin (họ tên, ngày sinh,…) chính xác, khớp giấy tờ tùy thân thì sẽ không bao giờ lo vô hiệu hóa tài khoản để xác minh danh tính.

Có thể nhiều bạn nghĩ, mình không làm gì sai, sẽ không bị vô hiệu hóa tài khoản, không bị yêu cầu xác minh danh tính,….hoàn toàn sai, facebook có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào, đôi khi nguyên nhân không phải xuất phát từ bạn, chẳng hạn có kẻ giả mạo bạn để tạo tài khoản facebook, thì lúc này facebook sẽ thấy có 2 tài khoản giống nhau, họ sẽ khóa cả 2 để yêu cầu xác minh danh tính, tài khoản nào gửi đúng giấy tờ tùy thân sẽ được mở. Do vậy nếu bạn không có giấy tờ tùy thân khớp với thông tin đăng ký thì sẽ không thể mở lại được tài khoản facebook đó, dù đó là nick chính của bạn.

Bảo mật 2 lớp Facebook là một cách bảo vệ tài khoản của bạn khỏi nguy cơ bị kẻ xấu chiếm đoạt tài khoản.

Khi bạn đã bật tính năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook thì khi bạn hoặc ai đó đăng nhập tài khoản của bạn trên một thiết bị mới hoặc tại một địa chỉ IP mới thì facebook sẽ gửi một mã xác nhận qua tin nhắn sms về số điện thoại của bạn, nhập đúng mã xác nhận đó thì mới có thể tiếp tục đăng nhập. Như vậy nếu người khác muốn đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn bằng thiết bị của họ thì sẽ không thể, dù họ có biết email, biết số điện thoại và biết mật khẩu của bạn,…. trừ khi họ có được sim của mình

Đánh vào tâm lý tò mò và ham của, rất nhiều hacker tạo ra nhiều loại trang web giả mạo nhằm chiếm đoạt tài khoản facebook của những người dùng ít kinh nghiệm, họ sẽ chia sẻ các thông tin giả mạo như: Video khiêu dâm, trúng thưởng xe SH…lên facebook, khi truy cập vào họ yêu cầu người dùng phải nhập để xem nội dung.

Những trường hợp cần tránh để Mở khoá facebook 030 là gì?

Mở khoá facebook 030

Mở khoá facebook 030

Liên kết độc hại, sau khi truy cập giống hệt facebook, nhưng đó là giả mạo

Nếu không để ý, người dùng sẽ tưởng là đang đăng nhập facebook, nhưng thực chất đó là đang cung cấp thông tin cho kẻ xấu, nếu bạn điền thông tin đăng nhập vào ngay lập tức họ sẽ chiếm đoạt tài khoản của bạn ngay lập tức.

Hoặc các trang web giả mạo trúng thưởng, yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin để được nhận giải, nhưng tất cả chỉ là đang cung cấp mọi thông tin cho họ, để họ sử dụng cho các mục đích xấu như spam người khác, ăn cắp thông tin cá nhân hoặc bán lại cho các bên thứ ba.

Hoặc trong một số trường hợp, khi bạn nhấp vào liên kết chứa virus, có thể kẻ xấu không hoàn toàn chiếm đoạt được tài khoản của bạn, nhưng virus sẽ được cài trên tài khoản của bạn, làm cho tài khoản của bạn tự động post bài, gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè để quảng cáo lừa đảo nạp thẻ, trúng thưởng,…

Vì vậy khi thấy những bài chia sẻ, có chứa liên kết đáng ngờ thì tuyệt đối không nhấp vào xem, nếu lỡ nhấp vào rồi thì đừng bao giờ thực hiện theo những gì họ yêu cầu.

Hiện nay có một số ứng dụng, trò chơi có thể khai thác thông tin cá nhân của người dùng, chẳng hạn như các ứng dụng như: Bói toán, chân dung, xem tướng số, đoán tuổi….

Bạn tuyệt đối không sử dụng các ứng dụng kiểu này, nếu đã lỡ cài thì hãy gỡ bỏ hết đi. Vì nhưng ứng dụng này rất nguy hiểm, có thể thu thập các thông tin cá nhân của bạn, họ sử dụng để làm gì thì không ai biết, có thể là nhằm chiếm đoạn tài khoản hoặc sử dụng cho nhiều mục đích xấu, tóm lại chắc chắn là không an toàn.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online