Icon Collap
Trang chủ / Mở khoá tài khoản facebook faq

Mở khoá tài khoản facebook faq

Mở khoá tài khoản facebook faq | Những trường hợp gặp phải Mở khoá tài khoản facebook faq là gì? Những lưu ý để Mở khoá tài khoản facebook faq là gì?

Nếu bạn kết bạn với nhiều người lạ, đôi khi sẽ sinh ra rủi ro, chẳng hạn kết bạn phải kẻ xấu rồi họ tìm cách khai thác thông tin cá nhân của bạn nhằm chiếm đoạt tài khoản.Hoặc có một số kẻ xấu có thể hại bạn bằng cách kết bạn với bạn sau đó thêm bạn làm quản trị viên của một fanpage nào đó rồi họ đăng tải các nội dung vi phạm chính sách cộng đồng, Facebook sẽ khóa fanpage và tài khoản của những người quản trị trang . Vậy làm cách nào để Mở khoá tài khoản facebook faq cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những trường hợp gặp phải Mở khoá tài khoản facebook faq là gì?

Mở khoá facebook faq

Mở khoá tài khoản facebook faq

Một trường hợp khác, rất hay gặp đó chính là yêu cầu xác minh danh tích bằng cách nhận dạng bạn bè, nếu bạn kết bạn với nhiều người lạ thì sẽ rất khó giải quyết trong trường hợp này.

Do vậy, không nên kết bạn với người lạ, chỉ nên kết bạn với những người mà bạn biết, không nhất thiết là phải quen nhưng phải nhận ra họ là ai.

Không đăng tải những nội dung vi phạm chính sách cộng đồng

Nếu bạn đăng tải những nội dung vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook, nhẹ thì sẽ bị cấm đăng bài trong một thời gian dài, nặng thì chấm dứt tài khoản Facebook.

Vì thế, tránh đang tải các nội dung vi phạm chính sách cộng đồng như: Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm khác; ngôn từ kích động thù địch, đe dọa có thể xảy ra hoặc tấn công trực tiếp một cá nhân hay một nhóm; nội dung chứa bạo lực quá mức hoặc tự làm hại bản thân; trang cá nhân giả hoặc mạo danh; spam….Bạn nên đọc qua về Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook để biết được những gì cần tránh.

Những lưu ý để Mở khoá tài khoản facebook faq là gì?

Mở khoá facebook faq

Mở khoá tài khoản facebook faq

Nhớ đăng xuất nếu sử dụng máy người khác để đăng nhập

Đôi khi bạn không đem theo máy, bạn mượn điện thoại hoặc máy tính bạn bè để đăng nhập facebook, sau khi sử dụng xong lại quên đăng xuất đi, điều này thực sự không an toàn, nhẹ thì có thể bị lô những tin nhắn và các thông tin riêng tư.Hoặc nếu rơi và tay kẻ xấu, họ có thể sử dụng để đăng tải những nội dung xấu, thậm chí bạn có thể bị mất tài khoản.Đôi khi có thể là bạn bè quen, họ không có ý hại bạn, nhưng vô tình họ có thể nhấp phải những liên kết độc hại, máy của họ dính virus….Vì thế nếu sử dụng máy người khác để đăng nhập thì hãy đăng xuất ngay sau khi sử dụng xong, nếu sử dụng máy tính thì nên đăng nhập trên trình duyệt ẩn danh.Hiện nay có rất nhiều trang web được tạo ra để auto like, auto follow, auto share…để được sử dụng bạn cần phải sử dụng thông tin đăng nhập facebook của mình để đăng nhập vào hệ thống các trang web này.

Khi đó, tài khoản facebook của bạn sẽ được những trang web này sử dụng để tự động đi like, share, comment các bài viết trên facebook và nhiều mục đích xấu khác, chẳng khác gì tài khoản của bạn đang bị tấn công.Hoặc nghiêm trọng hơn, tài khoản của bạn hoàn toàn có thể bị họ chiếm đoạt bất kỳ lúc nào.Vì thế đừng bao giờ sử dụng những trang web như vậy, nếu cần tăng like, tăng follow,…hãy tăng theo những các tự nhiên nhất, chẳng hạn luôn đăng tải những nội dung hữu ích, tặng quà, tạo mini game….để thu hút lượng like, share và follow…

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online