Icon Collap
Trang chủ / Mở người theo dõi trên Facebook | Hướng dẫn từ A-Z

Mở người theo dõi trên Facebook | Hướng dẫn từ A-Z

Cách mở người theo dõi Facebook trên điện thoại hoặc máy tính,với cách làm đơn giản,giúp bạn gia tăng lượng theo dõi,chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

Facebook là mạng xã hội được dùng nhiều nhất hiện nay.Đây không chỉ còn là nơi mọi người chia sẻ những trạng thái cảm xúc hay hoạt động hàng ngày mà còn là nơi để người ta kinh doanh online hay cung cấp các dịch vụ.Và một trong những mối quan tâm không hề nhỏ của những ai đang bán hàng online trên Facebook là sự tương tác và số lượng người theo dõi Facebook.

Bạn có từng thắc mắc là tại sao khi vào Facebook của một ai đó,bạn thấy ở phần đầu trang cá nhân của họ hiển thị số người theo dõi mà ở Facebook của bạn không hề có không?Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò và muốn Facebook của mình cũng được như thế!Vậy có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để biết số người đang theo dõi mình chưa?Ở bài viết dưới đây,tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm để mở người theo dõi Facebook.

Mở người theo dõi FacebookMở người theo dõi trên Facebook cá nhân

Mở người theo dõi Facebook là gì?

Mở người theo dõi Facebook là thao tác giúp người dùng biết được có bao nhiêu người đang theo dõi facebook của mình bằng những con số cụ thể.Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết bạn tối đa 5000 người,tuy nhiên số người theo dõi bạn lại là không giới hạn.Facebook cho phép người dùng theo dõi bất kỳ ai để chế độ theo dõi mà không cần xin phép.Chính vì vậy,có thể nói rằng,số lượng người theo dõi bạn phản ánh tầm ảnh hưởng của bạn.

Vậy bạn đã biết cách mở người theo dõi Facebook chưa?Nếu chưa,hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé!

Những thao tác cần thực hiện để mở người theo dõi Facebook.

Trước tiên,hãy đảm bảo rằng bạn đã để chế độ theo dõi công khai để bất cứ ai cũng có thể theo dõi Facebook của bạn.Nếu chưa,hãy thực hiện thao tác bên dưới trước khi muốn mở người theo dõi Facebook.

Trên thanh tap đầu tiên của trang,click vào hình tam giác ngược,chọn “Cài đặt“.

cài đặt bài viết công khai

Sau đó,chọn phần “Bài viết công khai“,click “Công khai“.

Cài đặt bài viết công khai

Như vậy,sau khi đã cài đặt xong như trên,bất cứ ai cũng có thể theo dõi Facebook của bạn.

Để thực hiện thao tác hiển thị số lượng người theo dõi,bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1:Truy cập trang cá nhân của bạn,chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” trên đầu trang.

Bước 1 trong mở người theo dõi facebook

Bước 2:Kéo chuột xuống phía dưới,bạn sẽ thấy mục “Người theo dõi“,click vào ô vuông trắng và ấn Lưu

Bước 2 trong mở người theo dõi facebook

Như vậy,bạn đã hoàn thành xong thao tác mở người theo dõi Facebook,truy cập lại vào trang cá nhân,số lượng người theo dõi bạn sẽ được hiển thị như hình bên dưới:

mở người theo dõi facebook

Mở người theo dõi Facebook có cần công cụ hỗ trợ không?

Mở người theo dõi Facebook là một trong những thao tác khác đơn giản,thực hiện được trên cả máy tính và điện thoại,tuy nhiên có khá nhiều người không để ý tới và chưa biết thực hiện những thao tác để hiển thị số người theo dõi facebook trên trang cá nhân.Chỉ với những thao tác rất đơn giản như trên,bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc hiện có bao nhiêu người đang theo dõi và tương tác với mình,từ đó có những cách thức và phương pháp tối ưu,hữu hiệu để marketing trực tiếp tới những khách hàng tiềm năng của mình một cách đúng hướng và hiệu quả nhất.

CLICK XEM THÊM: 

Phương pháp tăng người theo dõi Facebook hỗ trợ kinh doanh.

Cách khắc phục cho tài khoản Facebook bị giảm tương tác với bạn bè.

MỌI THÔNG TIN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ : 

Kênh tư vấn 24/7 : 0965 696 892

Kênh hỗ trợ đăng ký dịch vụ  : 0888 881 862

Kết nối qua Facebook Online www.facebook/hotrodichvu24/7

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online