Icon Collap
Trang chủ / Mua fanpage tích xanh

Mua fanpage tích xanh

Mua fanpage tích xanh | Mua fanpage tích xanh là gì và hiệu quả như thế nào? Tại sao người dùng nên Mua fanpage tích xanh?

Bạn thấy rất nhiều người có tài khoản Facebook tích xanh và bạn cũng muốn có như thế.Bạn thấy rất nhiều người Fanpage Facebook tích xanh và họ vừa livestream vừa chạy quảng cáo trên Fanpage đó, bạn cũng muốn có nó cho bằng chị bằng em. Vậy làm sao để có thể có được tích xanh từ Facebook? Và Mua fanpage tích xanh như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Mua fanpage tích xanh là gì và hiệu quả như thế nào?

Tích xanh Facebook là một ký hiệu do Facebook tạo ra, nhằm xác minh tài khoản Facebook hoặc Trang Facebook chính chủ, không giả mạo.Đây là tài khoản Facebook cá nhân của anh CEO Facebook, kế bên Facebook của anh ấy sẽ có một dấu tích xanh thế này.

Mua fanpage tích xanh

Mua fanpage tích xanh

Dấu tích xanh được Facebook tạo ra để xác mình tài khoản Facebook hay Fanpage đó là chính chủ. Có nghĩa là không lừa đảo hoặc thuộc đúng chủ sở hữu của Fanpage hay chủ tài khoản đó.

Dấu tích xanh này được tạo ra giúp cho người dùng có thể tin tưởng vào thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều người đang giả mạo trang Fanpage của Apple để bán hàng giả mạo, thì làm sao người dùng họ biết được trang fanpage nào là thật trang nào là giả mạo.

Vì vậy dấu tích của Facebook sẽ giúp cho khách hàng nhận diện được đâu là Fnapage chính chủ, đâu là giả mạo.

Nếu như bạn không muốn ngồi chờ thì bạn có thể sử dụng cách thử 2 này, đó chính là bạn sẽ đi mua tích xanh.

Dấu tích xanh hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ làm, tuy nhiên giá dịch vụ cung cấp tích xanh này rất là cao.

Có những tài khoản lên đến cả trăm triệu thì bạn mới có được dấu tích xanh.

Cho nên để mua dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những cá nhân có uy tín trên cộng đồng để mà mua, tuyệt đối không mua ở những cá nhân nào quá mới hoặc không có uy tín thì bạn sẽ rất dễ bị mất tiền

Bạn chỉ cần trả tiền thì bên phía đó sẽ nói cho bạn cung cấp những thông tin gì và bạn cần chờ bao nhiêu lâu thì họ sẽ đưa cho bạn Fanpage có tích xanh.

Nhưng mình vẫn khuyên là bạn nên tự đăng ký với Facebook sẽ tốt hơn, hạn chế việc mua tích xanh để tránh vấn đề xảy ra.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Tại sao nên Mua fanpage tích xanh?

Mua fanpage tích xanh

Mua fanpage tích xanh

Khi hoạt động trên facebook chắc hẳn bạn cũng biết hồi 04/2016, Facebook đã cập nhật tính năng cho phép các đơn vị được đăng ký xác minh dấu tick Xám, tính năng này nằm trong phần Cài đặt của Trang và bạn chỉ cần đạt 3 yêu cầu là phải dùng số điện thoại đã cập nhật trên Page, các tờ khai liên quan đến doanh nghiệp và Page phải thuộc Doanh nghiệp địa phương là sẽ có dấu tick xám

Nhiều fanpage đáp ứng được điều kiện trên nên nhận được dấu tick xám nhưng cũng có những Page không đủ đáp ứng các tiêu chí trên, nên họ tạo những hồ sơ giả để qua mặt Facebook. Nhưng rồi vì một lý do nào đó, chưa đầy một tháng sau thì Facebook đã gỡ bỏ công cụ này khỏi Trang . Việc facebook cung cấp cho các page dấu tick Xám đã phần nào giúp các chủ fanpage hi vọng sẽ có thể thay thế được dấu tick Xanh nhưng hiện giờ thì không còn nữa

Việc xác minh Trang sẽ giúp fanpage có độ tin cậy và nâng tầm ảnh hưởng hơn đối với cá nhân. Tuy nhiên, trước khi chúng ta nghĩ đến việc xác minh này hãy review lại xem Trang mình có nhất thiết cần phải có sự xác minh này hay không?

Nhưng dù thế nào đi nữa, có một điều bạn cần phải làm đó là đầu tư ý tưởng để phát triển Fanpage của mình, khi đó bạn mới có thể xây dựng được cộng đồng và phát triển được mục tiêu kinh doanh của mình trên Facebook. Dấu tick Xanh sẽ có thể giúp bạn tăng like tăng độ tin tưởng cho page chứ không mang lại quyền lực hay gia tăng doanh thu trực tiếp cho hoạt động kinh doanh trên Facebook của bạn cả.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online