Icon Collap
Trang chủ / Phần mềm tăng tương tác facebook

Phần mềm tăng tương tác facebook

Phần mềm tăng tương tác facebook | Facebook là gì? Phần mềm tăng tương tác facebook giúp ích như thế nào cho người sử dụng Facebook ? 

Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến. Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video, chia sẻ những status cảm xúc, gửi các thông điệp tới bạn bè. Bản chất của facebook là 1 trang web với nhiều tính năng tiện lợi trong việc kết nối. Facebook còn là 1 App – ứng dụng được cài trên điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần có trong tay máy tính hoặc điện thoại thông minh hoặc tablet là bạn có thể dùng được facebook. Bên cạnh sự phát triển của Facebook thì càng có nhiều phần mềm ra đời phục vụ xung quanh lợi ích khai thác từ Facebook để khiến người dùng càng tiện lợi hơn trong đó không thể nhắc đến Phần mềm tăng tương tác facebook, chúng ta cùng tìm hiểu xem phần mềm này giúp ích như thế nào cho người sử dụng.

Facebook là gì?

– Facebook là một mạng xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau. Sự kết nối không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Facebook là 1 ứng dụng web, App được cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử như trên và có kết nối internet, bạn sẽ dùng được facebook. Facebook được xem là tài khoản ảo trên mạng phản ánh cuộc đời bên ngoài chân thực nhất. Facebook có quyền tự hào về điều này. Mọi người dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự của bản thân. Dùng facebook để chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc đời. Dùng facebook để chia vui, tán gấu với bạn bè. Những người cao thủ hơn thì dùng facebook để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá….

Phần mềm tăng tương tác facebook

Phần mềm tăng tương tác facebook

– Facebook được một người trẻ tuổi, tên là Mark Zuckerberg một sinh viên học khoa máy tính trường  Đại học Harvard tạo ra. Lúc đầu, facebook dùng để chia sẻ những bức ảnh của nhóm sinh viên trong trường, sau đó mở rộng ra cho các học sinh phổ thông. Facebook có tên khởi thủy là thefacebook.com, được ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2004. Đến 24 tháng 10 năm 2007, giá trị tài sản của Facebook lên khoảng 15 tỷ $. Đến tháng 9/2012 đã có 1 tỷ người trên thế giới dùng facebook. Một con số quá ấn tượng.

– Tương tác là những hành động cụ thể mà người dùng họ thực hiện khi bài viết xuất hiện trong quá trình mà họ truy cập vào Facebook hay các mạng xã hội khác. Những hành động đó được thể hiện ở những hành động nhấn nút like, để lại comment, nhấn nút Share, vào xem các hành ảnh hiển thị trên bài viết, nhấp vào “Đọc tiếp” nội dung văn bản, dành thời gian để xem các video Facebook

Phần mềm tăng tương tác facebook giúp ích như thế nào cho người sử dụng facebook?

Phần mềm tăng tương tác facebook

Phần mềm tăng tương tác facebook

Phần mềm tăng tương tác facebook giúp ích rất nhiều cho trang Facebook cá nhân của bạn và cả trang Fanpage :

  1. Giúp người dùng tin tưởng Fanpage, trang cá nhân của bạn hơn. Khi khách hàng ghé vào fanpage của bạn và họ thấy các bài đăng của page đều có rất nhiều like. Lúc này khách hàng sẽ nghĩ rằng page của bạn uy tín và được rất nhiều người quan tâm. Nhờ vậy họ sẽ tin tưởng page của bạn hơn
  2. Tăng sự tương tác tự nhiên và tăng lượng tiếp cận cho các bài post của bạn. Theo tâm lí đám đông khi bạn đăng bài lên, người dùng facebook nhìn thấy bài đăng của bạn có nhiều like thì họ sẽ dừng lại và click vào để xem thêm. Qua đó giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho Page.
  3. Khả năng tiếp cận cao hơn và cơ hội được đánh giá cao hơn. Khi bạn chia sẻ bài đăng có nhiều like vào các Group. Thì các thành viên trong Group sẽ nghĩ rằng bài đăng đó đang được nhiều người quan tâm. Điều này gây cho họ sự tò mò click vào Fanpage xem nội dung nếu có ích với họ. Họ sẽ like page như vậy có thể giúp tăng like cho page của bạn.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Tạo Fanpage facebook hiệu quả và lợi ích cao cho Website như thế nào

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link :http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online