Icon Collap
Trang chủ / Quảng cáo facebook là gì

Quảng cáo facebook là gì

Quảng cáo facebook là gì | Quảng cáo facebook là gì? Tác dụng của Quảng cáo facebook là gì? Tại sao phải Quảng cáo facebook?

Có thể bạn không tin, nhưng tiêu đề bài quảng cáo trên Facebook của bạn quyết định đến hơn 70% sự thành công. Khi bạn có một tiêu đề bài mẫu, ấn tượng, thông điệp quảng cáo sẽ để lại ấn tượng mạnh trong lòng độc giả, khuyến khích họ cảm nhận, click vào để đọc nội dung cho bằng được.Vậy Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook là gì? Tác dụng của Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook là gì

Quảng cáo facebook là gì

Facebook cho phép người dùng chọn lọc và phân loại đối tượng theo khu vực, tuổi tác, sở thích… Vì vậy, một bài mẫu quảng cáo cần phải có bố cục rõ ràng, tránh lan man, lạc đề để nội dung hướng đến các đối tượng phù hợp. Bố cục bài mẫu cần đáp ứng các yếu tố:

  • Nêu vấn đề ở phần mở bài và giới thiệu giải pháp.
  • Minh họa bằng những ví dụ cụ thể hoặc những chứng thực từ người đã sử dụng sản phẩm.
  • Nêu ra các lợi ích trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
  • So sánh kết quả sau khi dùng sản phẩm, dịch vụ.
  • Có sự chỉ dẫn rõ ràng, đơn giản về phương thức mua hàng.

Thật quá lãng phí cho những mẫu quảng cáo mà bạn đã đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc để thu hút khách hàng mà lại thiếu thông tin về hành động.

Đọc xong bài viết của bạn thấy rất hay, rất thú vị. Nhưng họ không biết mục đích của quảng cáo là gì? Họ phải làm gì tiếp theo, và thế là họ lập tức bỏ qua.

Hãy cho khách hàng thấy được sự cấp thiết phải hành động ngay. Ví dụ như: “Mua ngay, chỉ còn lại 99 sản phẩm có giá ưu đãi”;  “Mua ngay bảo hiểm ô tô bạn có thể tiết kiệm hơn 10 triệu đồng”

Thực tế, để có thể tạo ra được quảng cáo xuất sắc, đem lại đơn hàng. Bạn cần trải qua một quá trình tìm hiểu, phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu. Đến khi đáp ứng được mục tiêu quảng cáo Facebook.

Tại sao phải Quảng cáo facebook?

Quảng cáo facebook là gì

Quảng cáo facebook là gì

Đây là thứ đập vô mắt đầu tiên khi họ lướt newfeed. Chỉ khi hình ảnh bắt mắt, khách hàng mới để ý đến nội dung của bạn. Vậy hình ảnh như thế nào thì hiệu quả cho bài viết quảng cáo?

–  Các bạn nên sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm của mình, hình ảnh rõ ràng, bắt mắt.

–  Kích thước của ảnh rất quan trọng. Vì đây sẽ là một sai lầm lớn nếu không chọn đúng kích thước ảnh sẽ bị cắt, hoặc co kéo khiến ảnh sản phẩm không đẹp. Vì thế, đừng quên lên Google search “kích thước ảnh quảng cáo Facebook” và kiểm tra xem kích thước như thế nào là đúng nhé. Google luôn không tính phí mà.

– Nếu sản phẩm mình bán có giảm giá, thì nên để cả giá gốc kiểu gạch bỏ và show cả giá khuyến mại để thu hút khách hàng. Thông thường màu giá nên để màu đỏ là tốt nhất.

  • Hãy nói về lợi ích và dịch vụ sản phẩm thay vì liệt kê các tính năng một cách máy móc
  • Nội dung nên ngắn gọn, cặn kẽ, xúc tích
  • Đưa ra những lý do thuyết phục vì sao khách hàng nên mua sản phẩm? Họ nhận được lợi ích gì khi mua.
  • Nếu muốn khách hàng chú ý đến chi tiết nào hãy viết in hoa chúng. VD: SALE, KHUYẾN MÃI, SHOCK, GIẢM GIÁ…
  • Hậu mãi : Bảo hành vĩnh viễn, bảo hành trọn đời, freeship, đổi trả khi hàng lỗi…

Để thúc đẩy mọi người mua hàng và tương tác bài quảng cáo đừng quên kêu gọi họ làm điều đó. VD freeship/ giảm giá 50% cho 30 bạn comment đầu tiên. Giảm 20% khi mua hàng chỉ áp dụng đối với các bạn nào share bài viết …

Ép khách hàng phải nhanh vì sản phẩm có hạn hoặc thời gian khuyến mãi có hạn. VD như Giảm giá cực sốc chỉ một ngày duy nhất, sản phẩm khuyến mãi có hạn, thời gian khuyến mãi giới hạn, chỉ 30 người đầu tiên…Các từ nên có để đánh vào tâm lý: RẺ, Giá giảm CHỈ CÒN, giá CHỈ …

Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online