Icon Collap
Trang chủ / Quảng cáo Facebook là gì? Những điều cần chú ý

Quảng cáo Facebook là gì? Những điều cần chú ý

Quảng cáo Facebook là gì? Những điều cần chú ý.Hiện nay những doanh nghiệp thực hiện quảng cáo thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng.

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hàng tỉ lượt truy cập từ người dùng Facebook và không còn xa lạ đối với người Việt Nam.Cũng từ Facebook,các cá nhân và các tổ chức,doanh nghiệp tận dụng để quảng bá,phát triển hình ảnh,thương hiệu và sản phẩm của mình đến người dùng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.Và ngày nay,chúng ta biết đến “Quảng cáo Facebook” như một cụm từ khá phổ biến và được nhiều người sử dụng.Vậy Quảng cáo Facebook là gì và Lợi ích của Quảng cáo Facebook là gì?Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây.

Quảng cáo Facebook được viết tắt là Facebook Ads (Advertising),đây là một hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị ảnh hay video trên mạng xã hội Facebook,cung cấp cho các cá nhân,tổ chức và doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp quảng cáo của mình cho người dùng Facebook.Quảng cáo Facebook là hình thức phân phối hiển thị quảng cáo dựa trên các tiêu chí của khách hàng mà bạn hướng tới như nhân khẩu học,giới tính,lứa tuổi,sở thích,vị trí địa lý,…Nhờ đó mà các cá nhân,doanh nghiệp tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Facebook là gì

Quảng cáo Facebook là gì?

Lợi ích mang lại từ Quảng cáo Facebook là gì?

Hiện nay,thay vì marketing bán hàng trực tiếp bằng việc đăng bài trên trang cá nhân,fanpage thì quảng cáo Facebook được sử dụng khá phổ biến và đang gia tăng mạnh mẽ.Nó trở thành công cụ bán hàng cực kỳ hiệu quả và được tin dùng để các cá nhân và tổ chức quảng bá hình ảnh,sản phẩm của mình đến người dùng Facebook.Vậy tạo sao Quảng cáo Facebook lại trở lên phổ biến và được đánh giá cao đến như vậy?Hãy cùng likesubr.com khám phá những lợi ích mà Facebook Ads mang lại nhé!

Quảng cáo Facebook giúp xác định đúng khách hàng mục tiêu:Một trong những cái hay của Quảng cáo Facebook là bạn có thể tự thiết lập được chiến dịch quảng cáo bằng cách xác định và lựa chọn đối tượng khách hàng mà mình nhắm đến thông qua việc thiết lập các thông số như đó là nam hay nữ,nằm ở độ tuổi bao nhiêu,có sở thích là gì,sống ở khu vực nào,…Thay vì việc đăng bài trên trang cá nhân,tiếp cận tất cả các đối tượng bạn bè,điều này có thể gây phiền toái cho những người không có nhu cầu và làm họ thấy khó chịu thì quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng mà bạn đã giới hạn,loại bỏ những hiển thị quảng cáo tới các đối tượng không tiềm năng.

Quảng cáo facebook giúp gia tăng doanh thu bán hàng:Đúng vậy!Nhờ sử dụng Quảng cáo Facebook,túi tiền của bạn sẽ càng ngày càng được lới rộng đó nhé.Tại sao lại vậy?Bởi với số lượng người dùng đông đảo cùng sự phát triển và kết nối nhanh chóng của mạng xã hội giúp cho sức lan tỏa và ảnh hưởng truyền thông trên Facebook là vô cùng lớn.Với mỗi bài được quảng cáo,lượng người tiếp cận bài viết là rất lớn,bằng lượng like/comment/share thì chắc chắn bài viết bán hàng của bạn sẽ được nhân rộng ra rất nhiều.Chính vì thế mà bạn có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng vô hạn.

Quảng cáo facebook như thế nào được hiệu quả?

Một ngày đẹp trời,bạn nằm nhà lướt Facebook giải trí và tình cờ gặp được bài viết bán hàng.”SON”!À đúng thứ bạn đang cần đây rồi,bạn hí hứng inbox ngay cho shop và đặt mua thỏi son mình yêu thích,việc còn lại chỉ là chờ giao hàng đến mà không cần bước chân ra khỏi nhà tìm mua.

Đây chính là lợi ích của quảng cáo Facebook giúp bạn tìm kiếm được khách hàng.Bằng việc chú tâm đến xây dựng hình ảnh bài đăng và nội dung bài quảng cáo,bạn sẽ thu hút được khách hàng và kích thích khả năng mua sắm của họ.Chắc chắn một bài viết kêu gọi hay một bài viết khuấy động kèm theo hình ảnh bắt mắt sẽ sống động hơn một bài biết nhàm chán.Chính vì vậy,hãy chú tâm xây dựng hình ảnh và câu chữ để thu hút khách hàng khi vừa lướt đến bài đăng của doanh nghiệp bạn chứ không phải bất cứ một doanh nghiệp khác.

Thông thường,những đối tượng khách hàng quan tâm tới bài viết thường like,comment tag tên bạn bè,thậm chí share bài nếu họ thực sự quan tâm đến,nhờ vậy mà số người biết đến bài quảng cáo của bạn ngày càng được nhân rộng ra và gia tăng cơ hội có khách hàng của bạn.

Để làm sao nhận biết được bài quảng cáo trả phí và không trả phí?

Như đã nói ở trên,chắc bạn đã nắm qua được Quảng cáo Facebook là gì.Bên cạnh việc quảng cáo mất phí thì còn một hình thức nữa là quảng cáo không trả phí.Để bạn hiểu rõ hơn,mời bạn đọc tiếp ở phía dưới:

-Quảng cáo trả phí:Đây là hình thức quảng cáo áp dụng trên fanpage,khi quảng cáo chạy và xuất hiện trên trang facebook của người dùng,sẽ hiển thị dòng chữ “được tài trợ” (sponsored).Điều này đồng nghĩa với việc khi bài quảng cáo chạy,với mỗi lượt nhấp vào bài biết,chủ quảng cáo sẽ phải trả phí theo quy định của Facebook.

-Quảng cáo không trả phí:Hình thức quảng cáo này áp dụng trên trang cá nhân,

Bài đăng được viết nội dung và hình ảnh theo dạng chạy quảng cáo,tuy nhiên lại được chia sẻ và hiển thị trên các group thế nên sẽ không bị mất phí.

CLICK XEM THÊM:

Phương pháp thiết lập quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng theo từng sản phẩm.

Phương pháp xây dựng và phát triển Fanpage bán hàng hiệu quả.

Phương pháp mở người theo dõi trên Facebook.

MỌI THÔNG TIN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ : 

Kênh tư vấn 24/7 : 0965 696 892

Kênh hỗ trợ đăng ký dịch vụ  : 0888 881 862

Kết nối qua Facebook Online : www.facebook/hotrodichvu24/7

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub.com

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online