Icon Collap
Trang chủ / Quảng cáo facebook từ a đến z

Quảng cáo facebook từ a đến z

Quảng cáo facebook từ a đến z | Làm thế nào để Quảng cáo facebook từ a đến z? Những hiệu quả của Quảng cáo từ a đến z là gì?

Trong kinh doanh, bạn cần phải nắm rõ được những thông tin về các hướng dẫn chạy những Quảng cáo facebook từ a đến z dưới đây, để khi nhân viên đề xuất bạn có thể đánh giá được mức độ thành công trước khi nó tiếp cận được các khách hàng tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu.

Làm thế nào để Quảng cáo facebook từ a đến z?

Quảng cáo facebook từ a đến z

Quảng cáo facebook từ a đến z

1. Quảng cáo trên trang cá nhân

Trong cách này, bạn phải tạo một tài khoản cá nhân trên Facebook. Sau đó, bạn bắt đầu kết bạn với mọi người. Khi lượng bạn bè từ 1000 – 3000, bạn bắt đầu quảng cáo sản phẩm.

Việc post bài cũng cần có chiến lược. Nếu bạn đăng quá nhiều quảng cáo sẽ khiến bạn bè khó chịu. Họ sẽ không tương tác với trang của bạn. Lâu ngày, bạn sẽ biến mất khỏi New Feed của họ. Tốt nhất hãy đan xen một vài quảng cáo với một vài status về cuộc sống cá nhân.

Ưu điểm: Cách này giúp bạn có đơn hàng ngay trong giai đoạn đầu vì khách hàng là người thân và bạn bè.

Nhược điểm: Bị giới hạn về số lượng người kết bạn (<5000 người).

Cách này phù hợp với mô hình kinh doanh cá nhân, đầu tư ít vốn. Mặt hàng chủ yếu là sản phẩm thông dụng như: quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, hàng xách tay…

2. Đăng bài trên fanpage và group lớn

Với cách quảng cáo này, bạn phải tham gia các fanpage hoặc group – nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Ở đây, bạn không bán hàng bằng việc đăng tin sản phẩm của mình lên tường group. Nếu làm vậy, bài viết của bạn sẽ không được tương tác tốt thậm chí bị admind xóa bài.

Bí quyết ở đây là hãy trở thành một thành viên tích cực, viết những bài chia sẻ hữu ích và share lên cộng động. Dần dần, bạn có thể khéo léo giới thiệu sản phẩm của mình bằng cách đặt link hoặc seeding.

Ưu điểm: fanpage và group là nơi tập trung đông người sẽ cung cấp một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Nhược điểm: Các fanpage và group thường không cho phép cá nhân đăng quảng cáo. Do đó bạn sẽ gặp nhiều hạn chế trong việc quảng bá sản phẩm của mình.

Cách này phù hợp với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ hoặc kênh phụ trợ cho các chiến dịch quảng cáo lớn.

3.Tự xây dựng fanpage và group

Với những cách quảng cáo miễn phí trước, bạn sẽ bị phụ thuộc vào tool, KOL hoặc admin. Với cách thứ 5, bạn sẽ giữ thế chủ động trong việc quảng cáo sản phẩm.

Để xây dựng fanpage và group, bạn cần hiểu rõ khách hàng của mình là ai, họ quan tâm điều gì. Sau đó lập page thương hiệu, page vệ tinh và các group chăm sóc khách hàng. Khi bạn xây dựng một cộng đồng đủ lớn với chất lượng tốt thì bất cứ post quảng cáo nào bạn đăng lên thì số lượng người nhìn thấy tự nhiên có thể lên đến nghìn người.

Ưu điểm: Đây là cách quảng cáo giúp bạn làm ăn lâu dài và xây dựng thương hiệu.

Nhược điểm: Cần tốn nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu khách hàng, xây dựng page và cung cấp các nội dung hữu ích phục vụ cộng đồng.

Những hiệu quả của Quảng cáo từ a đến z là gì?

Quảng cáo facebook từ a đến z

Quảng cáo facebook từ a đến z

Là con người thích xem hình ảnh hơn chữ viết, thích ngắm hơn là đọc, thích động hơn là tĩnh. Đó là bản năng của chúng ta. Vì vậy khi tạo ra những nội dung quảng cáo. Bạn cần đảm bảo được yếu tố này để hấp dẫn, khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Không ai đọc hết một “đoạn văn dài” giới thiệu thông tin sản phẩm, chức năng, giá cả, đặc biệt trong thời đại cái gì cũng “nhanh” như hiện nay. Theo nghiên cứu, bạn sẽ chỉ có 3s để gây ấn tượng với khách hàng khi họ lướt newfeed trên Facebook.

Đọc xong bài viết của bạn thấy rất hay, rất thú vị. Nhưng họ không biết mục đích của quảng cáo là gì? Họ phải làm gì tiếp theo, và thế là họ lập tức bỏ qua.

Thực tế, để có thể tạo ra được quảng cáo xuất sắc, đem lại đơn hàng. Bạn cần trải qua một quá trình tìm hiểu, phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu. Đến khi đáp ứng được mục tiêu quảng cáo Facebook.

Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online