Icon Collap
Trang chủ / Quảng cáo tăng like fanpage

Quảng cáo tăng like fanpage

Quảng cáo tăng like fanpage | Ứng dụng của Quảng cáo tăng like fanpage có ảnh hưởng như thế nào? Quảng cáo tăng like fanpage có tác dụng gì?

Sau khi tạo được trang Fanpage, nhiệm vụ quan trọng tiếp theo là làm sao để có được càng nhiều khách hàng mục tiêu trở thành fan trang của bạn thì càng tốt. Lúc này rất có thể bạn sẽ được giới thiệu những dịch vụ tăng like không lành mạnh. Quảng cáo tăng like fanpage có ảnh hưởng như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Ứng dụng của Quảng cáo tăng like fanpage có ảnh hưởng như thế nào?

Quảng cáo tăng like fanpage

Quảng cáo tăng like fanpage

Để tạo trang fanpage cũng như quảng cáo cho trang, bạn phải dùng tài khoản cá nhân đăng ký với Facebook, thông tin của tài khoản này phải chính xác, bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, giới tính… Chú ý là Facebook cũng không cho phép thay đổi thông tin cá nhân quá nhiều lần.

Thông tin của thẻ VISA cũng phải giống với thông tin cá nhân trên Facebook. Chẳng hạn nếu tài khoản cá nhân trên Facebook có tên là Nguyen Tran Thien Thanh, sinh năm 1982, mà thông tin trên thẻ VISA lại là Nguyen Minh Khue, sinh năm 1992 thì Facebook không chấp nhận thẻ VISA đó đâu nhé.

Đây là phần rất quan trọng, mất ít hay nhiều tiền, có nhiều người like page hay không là do phần này. Vì thế bạn nên đọc cẩn thận nhé.

Mục tiêu quảng cáo chính là các khách hàng (đối tác) tiềm năng mà bạn muốn họ xem quảng cáo. Khi đăng ký với Facebook, mọi người cung cấp các thông tin như vị trí (nơi ở, nơi sinh), năm sinh (suy ra tuổi), giới tính…Facebook dựa vào các thông tin này để nhắm mục tiêu.

Vì vậy, trước tiên bạn cần phải biết “chính xác” đối tượng tiềm năng mà bạn muốn họ like page là ai. Để cho các bạn dể hiểu, Thanh có thể lấy ví dụ như thế này: bạn muốn xây dựng một fanpage bán thắt lưng cho Nam, và chỉ bán ở khu vực Hồ Chí Minh, khách hàng của bạn từ 18 – 30 tuổi. Nếu bạn để như trong hình dưới đây ( quảng cáo trên toàn Việt Nam, Giới tính cả nam lẫn nữ có độ tuổi từ 23-45) thì có thể có người ở Hà Nội, Cà Mau, Vũng Tàu like page của bạn và có thể là nữ nữa. Nên page của bạn có thể có nhiều like nhưng lại không phải là khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Đến đây, chắc bạn đã hiểu.

Vì fanpage mà Thanh đang dùng làm ví dụ là fanpage dùng xây dựng thương hiệu cá nhân cho nên Thanh để các thông số như hình bên dưới. Hãy chú ý tới phần “Định nghĩa đối tượng” ở bên góc phải của hình, số người tiếp cận tiềm năng là 8.000.000 người, đây là những người có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Quảng cáo tăng like fanpage có tác dụng gì?

Quảng cáo tăng like fanpage

Quảng cáo tăng like fanpage

Sau khi hoàn tất phần mục tiêu vị trí, tuổi, giới tính và ngôn ngữ, chúng ta sẽ qua phần quan trọng hơn nữa là nhắm mục tiêu chi tiết. Trong phần này, những đối tượng mà Thanh hướng tới là những người thích kinh doanh, đọc sách, tư duy tích cực, đã like những fanpage của những diễn giả nổi tiếng..v.v…Bạn dễ dàng thấy là đối tượng mục tiêu đã giảm xuống còn 4.900.000 người. Khi mục tiêu của bạn càng chi tiết thì chi phí quảng cáo sẽ giảm xuống, tuy nhiên đừng để đối tượng mục tiêu giảm xuống quá thấp. Kinh nghiệm của Thanh, đối tượng mục tiêu từ 2.000.000 – 4.000.000 là đẹp. Bạn có thể tự trải nghiệm để tìm ra con số cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

Ngân sách là số tiền mà bạn chi cho quảng cáo mỗi ngày, nếu có ít bạn có thể để 20K/ngày, nhiều hơn thì để 30 – 50K/ngày. Con số này tùy thuộc vào túi tiền của bạn thôi, nhưng nói chung ở những bước đầu tiên ta cứ để dưới 100K/ngày để theo dõi hiệu quả thế nào đã rồi tăng giảm sau.

Thời gian dành cho quảng cáo bạn có thể để chạy liên tục bắt đầu từ thời điểm quảng cáo, hoặc đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Trường hợp bạn muốn quảng cáo suốt thì cứ để “Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay”. Ở cả 2 hình thức bạn có quyền dừng quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Ở những phần còn lại, thông thường cứ để theo mặc định, vì như vậy bạn sẽ được tối ưu hóa lượt thích trang.

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online