Icon Collap
Trang chủ / Tăng comment fanpage

Tăng comment fanpage

Tăng comment fanpage | Tại sao lại phải Tăng comment fanpage? Hướng dẫn Tăng comment fanpage như thế nào cho chính xác nhất?

Hiện nay bán hàng trên Facebook đang được coi là kênh bán hàng thịnh hành và hiệu quả nhất chỉ cần với một Fanpage là bạn có thể dễ dàng bắt đầu công việc kinh doanh online của mình. Khi bạn đã sở hữu một fanpag thì bạn hãy nghĩ đến làm cách nào để Fanpage của mình có nhiều comment nhất. Vậy làm sao để Tăng comment fanpage hiệu quả, bạn hãy tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích và hướng đi cho mình nha bạn

Tại sao lại phải Tăng comment fanpage?

Tăng comment fanpage

Tăng comment fanpage

Trong nghiên cứu hành vi mua khách hàng, trong số những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới hành vi mua của khách hàng chính là sự ảnh hưởng của người xung quanh. Hay nói cách khác là “phong trào”. Khi khách hàng thấy mặt hàng này đang có nhiều sự quan tâm, sẵn sàng khách hàng sẽ chú ý tới mặt hàng đó. Điều này có ảnh hưởng lớn để dẫn tới hành vi mua của họ. Vậy khi  mua hàng trên facebook thì yếu tố người xung quanh này được thể hiện qua điều gì ạ? Đó chính là lượt tương tác với bài viết về mặt hàng đó ( lượt like,tim,đặc biệt là lượt comment ).

Thứ nhất: Nếu như bạn tăng comment fanpage sử dụng token hay gộp các fanpage thì sẽ không mang lại hiệu quả vì nó chỉ tạo ra con số comment ảo. Không những thế các phương thức tăng comment như tăng comment qua phần mềm, tăng comment bằng cách gộp trang ..đều đang bị Facebook điều tra. Fanpage có thể bị xử lý như:

+  Khoá page hay không cho phép đăng bài mới hay hiển thị với người sử dụng

+ Đánh giá thấp fanpage khiến việc quảng cáo của fanpage hạn chế và đây là nguyên nhân quảng cáo facebook có chi phí đắt.

+ Xoá luôn fanpage nếu như vi phạm quá nhiều

Thứ 2:  Cách tăng comment sử dụng mạng trao đổi comment: Tất cả các trang trao đổi comment đều giúp bạn tăng comment nhưng số like của fanpage có thể bị sụt giảm nhanh chóng.

Thứ 3:  Tăng comment  với quảng cáo facebook: Đây  là cách tăng comment fanpage chất lượng lượng comment nhận được từ những người quan tâm đến fanpage của bạn tuy nhiên với cách này thì chi phí bỏ ra rất cao

Hướng dẫn Tăng comment fanpage như thế nào cho chính xác nhất?

Tăng comment fanpage

Tăng comment fanpage

Bước 1: Tích chọn và nhập nội dung comment và ô comment bài viết, bạn có thêm [r] để chèn ngẫu nhiên các biểu tượng mặt cười vào nội dung comment.
Nếu muốn đăng ảnh thì ấn vào nút chọn ảnh tìm đường dẫn đến ảnh mà bạn muốn đăng trong comment.
Tích chọn like nếu bạn muốn like bài viết đó trên facebook.

Bước 2: Tích chọn ô Đăng ảnh và status lên tường nhà trước khi comment bạn bè nếu bạn muốn đồng thời vừa like và comment bài viết của bạn bè vừa đăng bài viết của mình lên trang facebook cá nhân.
Tiếp sau đó là nhập nội dung bài viết muốn đăng lên tường vào ô bên dưới.

Bước 3: Chọn thời gian đăng và thời gian tạm dừng. Phần mềm đã mặc định thời gian sẵn từ trước, nếu bạn muốn thay đổi có thể chỉnh sửa theo ý của mình nhưng lưu ý chọn thời gian hợp lý.

Bươc 4: Chọn danh sách bạn bè muốn like và comment bài viết, bạn có thể chọn tất cả hoặc chọn một số bạn bè mà bạn muốn. Khi thực hiện like và comment bài viết phần mềm FPlus sẽ hiển thị số bạn bè đã thực hiện like và comment, số bạn bè còn lại đang tiếp tục thực hiện like và comment.

Bước 5: Tích chọn lặp lại sau khi comment hết hoặc random bạn bè. Nếu chọn lặp lại sau khi comment, thì sau khi like và comment hết phần mềm sẽ lặp lại like và comment từ đầu theo danh sách bạn bè, còn nếu chọn random bạn bè phần mềm sẽ chọn bạn bè ngẫu nhiên đến khi nào bạn ấn kết thúc.
Cuối cùng bạn ấn bắt đầu thì phần mềm sẽ tự động like và comment bài viết mà bạn bè đăng mới nhất giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online