Icon Collap
Trang chủ / Tăng like page

Tăng like page

Tăng like page | Page là gì? Page Facebook là gì? Tại sao phải Tăng like page và tác dụng của Tăng like page dành cho người dùng facebook là gì?

Mạng xã hội ngày càng phát triển, hiện này có hàng triệu doanh nghiệp đang sử dụng Facebook để quảng bá cho thương hiệu của mình và kết nối đến khách hàng. Cũng vì thế mà, hầu hết các marketers đều biết làm thế nào để Tăng like page trên Facebook thông qua các nền tăng quảng cáo có tính phí của Facebook. Thế nhưng trên thực tế có rất nhiều cách giúp Tăng like page hiệu quả.

Page là gì? Page Facebook là gì?

Tăng like page

Tăng like page

Page facebook sẽ cung cấp cho bạn một bộ tính năng mà profile hay group không có được, ví dụ, khả năng quản lý các thông báo (notification), tin nhắn, hay khả năng đặt lịch trình (hẹn giờ gửi) cho các post trong tab “Activity”. Page cũng cung cấp một phần có tên “Insights”, cho phép bạn thống kê các thông số của bài post, cũng như quản lý ai đang kết nối với page của mình. Phần Insight cung cấp các thông tin về mức độ gắn kết (engagement), cũng như thống kê thông tin nhân khẩu học của những người theo dõi page, cho phép những người quản lý biết được đối tượng người dùng nào quan tâm tới thông tin trên page của mình. Trong tab “Settings”, người quản lý có thể thay đổi tùy chọn tình trạng công khai (visibility) của page, lựa chọn có cho phép người theo dõi post lên page hay không, quản lý tin nhắn, thiết lập các bộ lọc nội dung, cùng nhiều tính năng khác.

Hãy hình dung Facebook page như một timeline dành cho các tổ chức, công ty, thương hiệu, hay các nhân vật của công chúng. Thương tự với các profile, người sở hữu page có thể cập nhật các thông tin, thêm ảnh cover, tổ chức các sự kiện, cùng nhiều hoạt đông khác. Những người dùng đã “like” một page sẽ nhận được những cập nhật của page đó trên News Feed của mình

Bấy kỳ ai cũng có thể tạo ra một page theo ý mình, nhưng chỉ những người đại diện chính thức mới có thể tạo và quản lý một page dành cho tổ chức, công ty, thương hiệu, hay nhân vật của công chúng (được Facebook xác nhận bởi biểu tượng màu xanh cạnh tên của page). Để tạo ra một page, tất cả những gì bạn cân là một profile cá nhân. Một người có thể quản lý nhiều page khác nhau, và người tạo ra page có thể cho phép nhiều người khác cùng quản lý và điều hành page của mình.

Nếu bạn đang có kế hoặc quảng bá rộng rãi hình ảnh hay thương hiệu của công ty mình, chắc chắn bạn nên tạo một page trên Facebook. Bạn có thể chia sẻ các đợt khuyến mại, các đợt giảm giá đặc biệt, đưa ra các thông báo, và quan trọng nhất, xây dựng một lượng “fan” trung thành. Facebook page hoàn toàn miễn phí, và nó đã được tối hưu hóa để mang lại trải nghiệm đồng nhất cho người dùng trên cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng, cũng như các thiết bị khác

Tại sao phải Tăng like page và tác dụng của Tăng like page dành cho người dùng facebook là gì?

Tăng like page

Tăng like page

Những lợi ích tuyệt vời mà Tăng like page dành cho người sử dụng :

  • Kênh bán hàng hiệu quả và giá rẻ cho bất kỳ ai
  • Gây dựng thương hiệu và truyền thông giá rẻ
  • Gây dựng cộng đồng giá rẻ
  • Tăng lượng visit tiếp cận website nhanh chóng
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc phục vụ nhu cầu về cộng đồng
  • Mỗi lượt Tăng like page là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao với những khách hàng khác.
  • Mỗi lượt like, comment, share sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác bài viết, nó giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn.
Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online