Icon Collap
Trang chủ / Tăng người theo dõi fanpage

Tăng người theo dõi fanpage

Tăng người theo dõi fanpage | Tại sao cần phải Tăng người theo dõi fanpage? Tăng người theo dõi fanpage giúp phát triển trang như thế nào?

Facebook đang liên tục phát triển và điều đó cũng có nghĩa là người dùng có nhiều lý do để Like Fanpage của bạn, Tăng người theo dõi fanpage và hơn thế nữa. Trong bài viết này, hãy đi sâu vào chủ đề mà mọi admin Facebook Fanpage đều tìm kiếm: Làm cách nào để Tăng người theo dõi fanpage trên facebook?

Tại sao cần phải Tăng người theo dõi fanpage?

Tăng người theo dõi

Tăng người theo dõi fanpage

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về lượt theo dõi trên Facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi là Follow Facebook hoặc Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý hoặc là họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần kết bạn.

Bí kíp này có vẻ như quá đơn giản nhưng nó lại thường bị bỏ qua.Một cách để bạn có thể mời bạn bè của mình đến với page đó chính là gợi ý với họ kết hợp với công cụ “thu hút độc giả” tôi đã đề cập ở trên.Một cách hiệu quả hơn là sử dụng “suggest to friends” để mô gửi đến một tin nhắn mang tính chất cá nhân chuyển thẳng đến các bạn của bạn, những người có khả năng like cao nhất.Hãy gửi một tin nhắn ngắn mời bạn bè tham gia Fanpage chuyên nghiệp của bạn và xin ý kiến của họ về kiểu nội dung mà họ mong muốn từ đó Tăng người theo dõi fanpage. Hãy thực hiện nhanh trong vài phút để gửi vào inbox cá nhân của họ và yêu cầu họ cùng tham gia vào fanpage có đem lại lượng tăng fans ổn định theo thời gian.

Bằng cách đặt page là nơi làm việc của bạn trong mục thông tin cá nhân. Bản thân facebook cá nhân của bạn cũng có tỷ lệ ghé thăm cao vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách gắn link ở phần thông tin cá nhân ngay ở phía dưới bên phải của avatar.

Tăng người theo dõi fanpage giúp phát triển trang như thế nào?

Tăng người theo dõi fanpage

Tăng người theo dõi fanpage

Cách tốt hơn để hiểu về các fan của bạn một cách dễ dàng là hãy đặt mục tiêu cho nội dung và kết quả của nó.Hãy click vào biểu đồ phân tích (insight chart) trên phần quản trị admin của fanpage để truy cập  vào biểu đồ nhân khẩu học.Biết thêm về tuổi, giới tính của fan giúp bạn đưa ra mục tiêu sát hơn với người dùng cho nội dung  của fanpage.Ngoài tuổi, giới tính của fan, bạn cũng có thể biết thêm thành phần khu vực thành phố, ngôn ngữ của họ.Với nội dung ngày càng tốt hơn, bạn sẽ thu hút thật nhiều fan miễn phí và bạn được có cơ hội được lan truyền nhiều hơn khi xuất hiện trên news feed của họ.

Nếu bạn là chủ hoặc tham dự một sự kiện có rất nhiều fan với các bức ảnh, hãy post chúng lên trang của bạn sau đó nhờ bạn bè của bạn tag họ vào những bức ảnh này. Nếu bạn có thể tạo fan để upload hình ảnh lên trang của bạn hoặc tag họ vào những bức ảnh bạn đã upload, nó sẽ được đưa lên tường của họ và điều này giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập cũng như lượt thích, lượt theo dõi.

Sử dụng iframe tùy chỉnh, bạn có thể tạo ra một trang facebook động, landing page bao gồm nội dung chỉ được hiển thị với fan. Nó có nhiều giá trị khuyến khích, sẽ có nhiều người phải bấm nút like để truy cập nó. Ví dụ như một nội dung độc quyền, một video độc quyền, một bài viết độc quyền, một hình ảnh độc quyền (nhiều trong số chúng hoàn toàn miễn phí), điều này giúp cho việc tao một cổng fan “fangate” dễ dàng bao gồm nhiều ưu đãi, như một tập tin hoặc một phiếu giảm giá sẽ làm cho nhiều người like trang của bạn hơn.

Sau khi có lượng theo dõi nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online