Icon Collap
Trang chủ / Tăng thành viên cho group facebook

Tăng thành viên cho group facebook

Tăng thành viên cho group facebook | Tăng thành viên cho group facebook bao nhiêu là đủ? Tăng thành viên cho group facebook như thế nào?

Với facebook bạn sẽ lựa chọn cho mình được nhiều kênh để bán hàng quảng bá thương hiệu điển hình đó chính là facebook cá nhân, fanpage & group…Trong quá trình phát triển trên group facebook thì số lượng thành viên & sự tương tác đóng 1 vai trò quan trọng. Vậy làm thế nào để Tăng thành viên cho group facebook hiệu quả, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tăng thành viên cho group facebook bao nhiêu là đủ?

Khi chọn phát triển 1 group facebook làm kênh bán hàng quáng bá sản phẩm thương hiệu đến khách hàng thì đó là hướng đi hiệu quả mà dường như nhiều người lại bỏ qua nó.

Hiện nay có khá nhiều người tìm mua sản phẩm trên các group, tại đây họ sẽ có nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình có nhu cầu.

Tăng thành viên cho group facebook

Tăng thành viên cho group facebook

Nhưng với chính người admin group thì để phát triển cần tăng bao nhiêu thành viên là được.

Khi bạn mới lập group bạn có thể dễ dàng thêm những thành viên đó chính là những bạn bè của mình 1 cách nhanh chóng mà không cần gửi lời mời như tăng like cho fanpage. Facebook cá nhân của bạn càng có nhiều thành viên thì có càng nhiều mem nhưng con số đó là không đủ vì facebook giới hạn lượng bạn bè đó là 5000 người. Như vậy tối đa group chỉ là 5000 mem thì con số đó không đủ để group phát triển lâu bền được.

Để có thể có 1 khởi đầu hiệu quả thì group của bạn cần có 20k – 50k mem. Bạn có thể thấy hiện nay số lượng group xuất hiện rất nhiều , với những nhóm có lượng thành viên ít thường không dẫn đến sự tin tưởng từ phía người dùng nên với con số trên 20k mem sẽ tạo được mức độ tin cậy nào đó với họ.

  • Nick Facebook : Phải sử dụng nick chất để add mem và nếu nick của bạn xịn thì có thể 1 lần add lên đến 3.000 – 4.000 người vào nhóm là chuyển nhỏ. Không dùng nick mới via về để add vì tỷ lệ checkpoint cao do hoạt động bất thường.
  • Group cổ ( lập từ lâu rồi) thì dễ add hơn là group mới.
  • Để chế độ duyệt mem thay vì mời thẳng vào
  • Trong ngày đầu add mem mà bị chặn thì cứ bình tĩnh không ngại gì hết hôm sau kéo tiếp. Thường các group dưới 20,000 thành viên hay dính lỗi này.
  • Không nên 1 nick chính quản lý nhiều nhóm nên chia ra các nick phụ khác nhau và thêm fanpage liên kết làm quản trị viên.
  • Mấy ngày đầu nên để thay đổi ip bằng dcom còn sau thì tùy bạn tôi có thói quen không xài.

Tăng thành viên cho group facebook như thế nào?

Đương nhiên nếu bạn có thể tăng số lượng thành viên càng nhiều càng tốt nhất là khi thành viên đó có sự quan tâm nhất định với những gì bạn đang mang đến cho họ.

Để kéo mem cho group facebook thì cách nhanh chóng nhất hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ tăng member group tại đơn vị uy tín.

Tăng thành viên cho group facebook

Tăng thành viên cho group facebook

Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức để tìm các cách tăng thành viên khác mà chưa biết có an toàn hay không ?

Đến với Likesubr bạn sẽ được quyền lựa chọn số lượng thành viên muốn tăng là bao nhiêu. Với 100% member thật được sàng lọc trên hệ thống, đo sự tương tác thường xuyên với các thành viên trên group lên đến chỉ số 90% là các tài khoản thường xuyên hoạt động trên các hội nhóm, diễn đàn, các trang quảng cáo thu về hiện nay.

Bạn không phải lo lắng về vấn đề tụt giảm thành viên hay độ an toàn của group facebook sau khi tăng.

Bên cạnh đó Likesubr cung nhận bán group facebook cho các khách hàng có nhu cầu thay vì tăng mem.  Các group facebook tại hệ thống đang được hoạt động , tương tác tốt với mức giá vô cùng ưu đãi.

Hãy thay đổi cài đặt nhóm từ công khai  thành nhóm kín lúc này facebook sẽ gửi thông báo đến những người bạn đã mời là “Nhóm …. vừa thay đổi trạng thái từ kín sang công khai ”  khi đó  sẽ tăng khả năng click tham gia nhóm của họ  nhiều hơn

Đây là một cách kích hoạt reach rất tốt, toàn bộ thành viên từng tham gia nhóm không có tương tác đều bị tắt hiển thị các bài viết trên bảng tin. Nếu thực hiện theo cách này thì những thành viên này đều thấy bài viết trở lại.

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online