Icon Collap
Trang chủ / Tăng tương tác bán hàng trên facebook

Tăng tương tác bán hàng trên facebook

Tăng tương tác bán hàng trên facebook

Tăng tương tác bán hàng trên facebook | Tăng tương tác bán hàng trên facebook là gì? Cần lưu ý những gì ở Tăng tương tác bán hàng trên facebook?

Bước đầu tiên trong việc bán hàng trên facebook thì phải cần có một chiếc điện thoại và một chiếc laptop. Điện thoại để phát livestream bán hàng, còn laptop bạn để ban có thể theo dõi và trả lời các comment thắc mắc của khách hàng và chốt đơn. Hình thức này chỉ là một phần của việc tăng tương tác bán hàng trên facebook. Vậy làm thể nào để tăng tương tác bán hàng?. Hãy cùng mình đi tìm hiểu sâu hơn về Tăng tương tác bán hàng trên facebok nhé.

               Tương tác facebook hiệu quả

Tăng tương tác bán hàng trên facebook là gì?

Trước khi bán hàng bạn có thể đăng một status thông báo cho mọi người rằng mình đang chuẩn bị bán hoặc kinh doanh một mặt hàng nào đó, nêu ra đặc điểm của sản phẩm có gì đặc biệt, nổi trội. Tiếp theo, bạn hãy đăng hình sản phẩm bạn muốn bán lên.

Lưu ý : Không nên đăng quá nhiều trong một ngày. Điều này rất dễ thấy ở những người bán quần áo và mỹ phẩm. Vì nếu các bạn đăng quá nhiều người khác sẽ cảm thấy nhàm chán khi mỗi lần vào facebook là thấy bài viết của bạn. Hãy phân bổ thời gian đang bài cho hợp lý để bạn bè và khách hàng của bạn không cảm thấy bị làm phiền hay nhàm chán.

Đối với kinh doanh online thì hình ảnh rất là quan trọng. Hình ảnh đẹp bắt mắt thì mới thu hút được khách hàng. Vì vậy hãy chăm chút cho mỗi đăng của mình nhé. Hãy cố gắng hạn chế những hình ảnh trên mạng, hãy tự chụp những sản phẩm của mình. Tuy nó không đẹp như ảnh trên mạng nhưng bù lại những bức ảnh chân thực nhất mà không sợ đụng hàng.

Bạn có thể tổ chức một chương trình game show tặng quà cho những bạn thắng trong chương trình đó. Chương trình chỉ được diễn ra trong vòng 2-3 ngày thôi nhé.

                      Tăng lượng like, theo dõi

Cần lưu ý những gì ở  tăng tương tác bán hàng trên facebook?

Để làm được điều này thì bạn cần tạo cho khách hàng sự tin tưởng nữa. Gần đây facebook đã cập nhật tính năng livestream. Với tính năng này bạn có thể kiếm được một lượng lớn tương tác và khách hàng ở thời gian thực. Bạn hãy thử nghiên cứu nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Ngoài ra kinh doanh thành công không còn dựa vào rất nhiều như yếu tố sản phẩm, cách bạn tư vấn,…. Tuy nhiên trên đây là những bước giúp các bạn cải thiện về thức tăng tương tác bán hàng trên facebook.

Hãy làm việc chăm chỉ hằng ngày chăm đăng bài viết đúng khung thời gian. Khi đăng bài viết hãy tag hoặc gắn thẻ bạn bè để họ biết được bạn vừa mới đăng bán sản phẩm mới. Nếu bạn làm nhiều lân như thế sẽ giúp cản thiên lượt tương tác và truy cập đáng kể.

Đọc thêm :

=> Hướng dẫn cách livestream thu hút được khách hàng hiệu quả

=> Những cách để phát triển fanpage kinh doanh và bán hàng

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online