Icon Collap
Trang chủ / Tăng tương tác fanpage

Tăng tương tác fanpage

Tăng tương tác fanpage | Fanpage facebook là gì? Tăng tương tác fanpage giúp thu hút sự chú ý của mọi người dùng như thế nào?

Trong quá trình sử dụng facebook, nhất là đối với những ai muốn tìm hiểu sâu vào lĩnh vực làm quảng cáo trên facebook thì không thể không biết đến fanpage. Nhưng đối với nhưng người mới thì có thể còn đang mơ hồ hoặc chưa hiểu rõ facebook fanpage là gì và có những loại fanpage facebook nào. Và đặc biệt là việc Tăng tương tác fanpage giúp ích như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Fanpage facebook là gì?

–  Thực ra thuật ngữ “fanpage” chưa được gọi một cách chính xác, đây chỉ là một cách gọi “cộng đồng” mà thôi. Cách gọi chính xác theo facebook là “page” hoặc “facebook page”. Đây là trang được tạo ra từ tài khoản facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp. Mục đích và cách sử dụng fanpage khá giống với tài khoản facebook cá nhân (đến 90%). Thông thường fanpage hay được các tổ chức, cộng đồng, thương hiệu, người nối tiếng, công ty, cửa hàng,… tạo ra nhằm chia sẻ thông tin của họ tới công chúng.
Tăng tương tác fanpage

Tăng tương tác fanpage

– Lợi ích vượt trội của fanpage đó chính là khả năng tiếp cận người dùng rộng lớn. Đặc biệt, tính năng quảng cáo Facebook Ads có thể hỗ trợ bạn quảng bá thông tin trên trang của mình đến đông đảo người dùng facebook, chứ không chỉ giới hạn trong số fan hiện có.- Bên cạnh đó, tính năng “Insights” (tạm dịch là “đo lường”) có trong fanpage sẽ giúp bạn đo lường và phân tích các thông tin liên quan đến fan như giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, hành vi, lượng tiếp cận, tương tác … Dựa trên những thông tin này, bạn có thể hoạch định cho việc phát triển hình ảnh và thông điệp của trang sao cho phù hợp với đối tượng fan mục tiêu.

– Facebook hỗ trợ cho bạn 06 loại fanpage và một trong những điều đầu tiên bạn cần làm khi tạo fanpage Facebook là chọn đúng loại fanpage cho mình. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng điều này lại làm cho rất nhiều bạn lúng túng vì chưa hiểu rõ bản chất của từng loại fanpage. Mỗi loại đều có các phân mục phụ và có những khả năng, tính chất riêng. Việc xác định đúng loại fanpage sẽ giúp bạn dễ dàng được tìm thấy hơn, tiếp cận được nhiều người hơn.

Tương tác fanpage giúp thu hút sự chú yếu của người dùng như thế nào?

Tăng tương tác fanpage

Tăng tương tác fanpage

– Chia sẻ những hình ảnh đơn giản và nội dung ngắn ngọn như việc chỉ ra cho fans cách giải quyết một vấn đề nào đó hoặc có thể tạo ra sự tương tác giữa cộng chúng mục tiêu với nhau. Sử dụng chiến lược này để khuyến khích fans nêu ra những giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề cho nhãn hàng hay sản phẩm.

– Mọi người ai cũng thích nội dung hoặc hình ảnh của mình được chính nhãn hàng chia sẻ trên fanpage.Sử dụng nội dung của fans thay cho nội dung của nhãn hàng không những tạo được tương tác tới những công chúng mục tiêu đặc thù, mà còn tạo được sự đổi mới cho nội dung của fanpage.

–  Mỗi khách hàng đều muốn được lắng nghe và mong muốn chia sẻ ý kiến riêng của mình đến với fanpage. Bạn hoàn toàn có thể hỏi fans những câu hỏi về sản phẩm, nhãn hàng như: Bạn cảm thấy thế nào khi sử dụng Abcxyz? Nếu Abcxyz ra sản phẩm mới, bạn mong muốn sẽ có thêm vị nào?….

– Chọn hình ảnh mà trước hết có thể thu hút được chính mình! Bởi khi bạn quản lý fanpage, bạn cũng chính là một fan trung thành. Ở đó, bạn phải đặt mình vào tình cảnh của người dùng. Liệu nếu là tôi gặp hình ảnh này, tôi có cảm thấy thích thú hay không? Trả lời được câu hỏi này, sau đó hãy đưa hình ảnh lên và kèm một đoạn mô tả ngắn mời fans tương tác.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Tạo Fanpage facebook hiệu quả và lợi ích cao cho Website như thế nào

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link :http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online