Icon Collap
Trang chủ / Tăng tương tác hiệu quả

Tăng tương tác hiệu quả

Tăng tương tác hiệu quả | Tăng tương tác hiệu quả cần những yếu tố gì? Cách vận hành như thế nào để Tăng tương tác hiệu quả? 

Tường nhà Facebook của bạn đã từ lâu mà không đăng gì? Càng ngày lượt tương tác trên Facebook của bạn càng giảm đi nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao. Đối với nhà kinh doanh online thì lượt tương tác là nguồn sống của họ, mất đi nó thì khả năng bán hàng giảm đi một nửa. Vậy tương tác là gì? Làm thế nào để Tăng tương tác hiệu quả?

Tăng tương tác hiệu quả cần những yếu tố gì?

Tương tác là gì? Tương tác là những hành động cụ thể mà người dùng họ thực hiện khi bài viết xuất hiện trong quá trình mà họ truy cập vào Facebook hay các mạng xã hội khác. Những hành động đó được thể hiện ở những hành động nhấn nút like, để lại comment, nhấn nút Share, vào xem các hành ảnh hiển thị trên bài viết, nhấp vào “Đọc tiếp” nội dung văn bản, dành thời gian để xem các video Facebook

Cảm xúc trong mổi người là khác nhau: Ai cũng muốn được nói, muốn được người khác lắng nghe! Vì vậy hãy tạo cơ hội để mọi người được nói lên quan điểm của mình. Đặt câu hỏi là cách bạn tạo cơ hội cho người nghe được xen vào chủ đề mà bạn đang nói.

Tăng tương tác hiệu quả

Tăng tương tác hiệu quả

Starbuck: một thương hiệu cafe nổi tiếng trên thế giới dần tạo dựng hình ảnh trong tâm trí người tiêu dùng, đã rất thông minh khi áp dụng cách này. Đưa ra một câu hỏi không hề đánh đố, lại thêm hình thức trắc nghiệm hoặc A, hoặc B, hoặc C giúp mọi người chẳng cần phải vò đầu bứt tóc suy nghĩ cũng có thể đưa ra đáp án.

Ngoài việc áp dụng tương tác trên Facebook, bạn đừng quên thiết kế cho mình 1 website không những tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn mà còn giúp bạn dễ dàng mở rộng khách hàng. Truy cập ngay 1web.vn.

Vậy tương tác là gì? Đừng tạo một trang cá nhân chỉ để hoạt động kinh doanh: Đã có rất nhiều Marketers gặp vấn đề lớn này và ngay cả các doanh nhân có năng lực, họ tạo ra một tài khoản chỉ mang tính chất làm sao bán được sản phẩm của họ một cách nhiều nhất nên họ thường chỉ đăng những thông tin liên quan đến sản phẩm mà không đăng những thông tin khác, có thể về những chia sẻ hữu ích trong cuộc sống hay những mẹo vặt giúp cuộc sống bạn trở nên một cách dễ dàng hơn.

Cách vận hành như thế nào để Tăng tương tác hiệu quả?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về định nghĩa tương tác là gì nhé. Đó là những hình ảnh mang thông điệp bán hàng sẽ chủ yếu hướng tới việc xây dựng nhận diện thương hiệu và phát triển một cộng đồng thường xuyên tương tác với page. Thay vì để khách hàng thấy hàng chục post mời gọi mua sản phẩm trên fanpage, bạn có thể chia sẻ các nội dung “hậu trường” như công việc hằng ngày của các thành viên trong công ty hay trao thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất… Hãy chia sẻ những nội dung với cương vị là một người bạn của khách hàng chứ không phải như một cỗ máy mời gọi mua hàng, tung hô khuyến mại.

Tăng tương tác hiệu quả

Tăng tương tác hiệu quả

Bên cạnh đó các bạn nên thể hiện cá tính của thương hiệu mình qua video, hình ảnh, link hay text đơn thuần chỉ là hình thức để thể hiện cá tính của công ty/doanh nghiệp của bạn. Hãy thêm một chút “gia vị” cho các chia sẻ của bạn ! Nhưng hãy nhớ phải giữ sự chuyên nghiệp.

Sau khi tìm hiểu tương tác là gì thì thương hiệu của bạn nên chủ động kêu gọi tương tác (Call to action): Đừng ngần ngại kêu gọi khách hàng của mình like, share hay comment. Thậm chí, các bạn có thể tổ chức các event nhỏ, kêu gọi mọi người tương tác để nhận những phần quà.

Theo nghiên cứu thì bên cạnh việc bài viết có khả năng được tương tác cao không chỉ dựa vào việc có nhắm đúng đối tượng phù hợp hay không mà yếu tố hình ảnh còn mang tính chất vô cùng quan trọng. Hơn 90% người dùng Facebook và Instagram rất thích những post có hình ảnh đẹp và điều đó là phần không thể thiếu nếu như bạn đang muốn thu hút mọi người đến với doanh nghiệp, thương hiệu mình.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online