Icon Collap
Trang chủ / Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook

Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook

Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook

Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook | Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook là gì? Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook hiệu quả như thế nào?

Nếu bán hàng trên fanpage chưa đem lại hiệu quả, song với việc bán hàng trên fanpage thì bạn hãy thử chăm sóc, nuôi dưỡng njck facebook cá nhân để bán hàng. Không ít người cho rằng bán hàng trên trang cá nhân không đem lại nhiều tương tác như trên fanpage. Vậy làm sao để Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook ? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook là gì?

       Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook

Trước hết, bạn hiểu được cách thức facebook hiển thị bài viết, bố cục hình ảnh, cách thức đăng bài, đó là những thuật toán giúp hiển thị bài viết. Dưới đây là điểm chính chủ yêu dành cho một số người muốn Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook để bán hàng.

– Những người bạn bè mới mở facebook chắc chắn sẽ được hiển thị ưu tiên. Khi bạn đi kết bạn với ai đó hoặc người khác follow bạn. Đa số những bài viết của bạn mỗi khi đăng lên đều hiển thị newfeed của họ.

– Facebook sẽ uy tiên hiển thị bài viết đối với những người bạn mà bạn hay tương tác, và facebook sẽ tự động thông báo bạn vừa đăng một bài viết hay share nội dung mới. Nếu khoảng 10 bài viết đăng không có sự tương tác lẫn nhau thì facebook sẽ ẩn thông tin bài đăng đó trong khoảng thời gian nhất định.

– Những tài khoản facebook ít bạn bè, họ sẽ thấy bài viết của bạn thường xuyên hơn. Chính vì điều đó sẽ giúp tương tác cua bạn được cải thiện hơn.

Trên đây là một số những cách để Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook, giúp bạn có nhiều khách hàng khách hàng tiềm năng. Vẫn còn nhiều cách khác có thể kể đến, nhưng điều quan trọng là phải có nội dung phù hợp đem đến thông điệp giá trị cho khách hàng.

Tăng lượt tương tác trang cá nhân facebook hiệu quả như thế nào?

Sau khi hiểu được một số thuật toán rồi, việc còn lại của bạn là phải làm sao để facebook hiển thị ưu tiên. Một vài những cách sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời

Hữu ích của việc tăng tương tác

Hữu ích của việc tăng tương tác

Lọc danh sách bạn bèTrước khi lọc bạn cần đăng một dòng status nói về điều này. Tại status đó những người còn quan tâm sẽ chủ động tương tác với bạn, còn nếu những người khác không tương tác hãy lọc bạn bè để kết thêm những người bạn mới chất lượng hơn, có khả năng đó sẽ là khách hàng mới tiềm năng của bạn.

– Thường xuyên chia sẻ những nội dung giá trị cho bạn bè

– Kêu gọi hành động trong mỗi bài viết. Có rất nhiều cách để kêu gọ hành động, có thể comment tag bạn bè hay khách hàng vào bài viết của bạn hoặc gắn thẻ khuyến khích bạn bè.

Hãy chia sẻ những nội dung phù hợp và thú vị, bởi vì họ lướt facebook hàng ngày không phải là để đặt hàng mà là để tìm hiểu những nội dung sản phẩm, chất lượng hình ảnh có tốt hay không để ngày náo đó họ sẽ đặt mua những sản phẩm của bạn mà họ đang cần.

Tìm hiểu thêm :

=> Hiệu quả trong việc lọc bạn bè ít tương tác để kiếm thêm khách hàng tiềm năng

=> Hiệu quả trong việc tăng thành viên group để bán hàng hiệu quả

Tổng đài tư vấn : 0965 696 892

Hòm thư điện tử :  hethonglikesub@gmail.com

Link hỗ trợ sự cố : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online