Icon Collap
Trang chủ / Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook | Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook có những lợi ích gì đối với người dùng? Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook là gì?

Tạo đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage giúp người xem đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm giúp điều chỉnh hướng kinh doanh của mình. Những đánh giá trên mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để phát triển truyền thông, giúp cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Không chi có vậy, một lời nhận xét từ người dùng là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook có những lợi ích gì đối với ngừoi dùng?

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook

Đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage giúp người xem đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm giúp điều chỉnh hướng kinh doanh của mình. Những đánh giá trên mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để phát triển truyền thông, giúp cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Không chi có vậy, một lời nhận xét từ người dùng là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.

Đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage được tính từ trung bình của tất cả các xếp hạng sao công khai mà Trang đã nhận được. Lưu ý rằng khi ai đó đăng xếp hạng, họ có thể chọn đối tượng ,Ví dụ: nếu họ thêm xếp hạng sao và chọn bạn bè làm đối tượng, thì chỉ bạn bè của họ mới có thể xem Đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage. Bài đánh giá xếp hạng trên Facebook Fanpage có thể hiển thị trên Trang theo thứ tự khác nhau tùy theo ai là người đang xem Trang. Thứ tự này dựa trên số lượng yếu tố như thời gian đăng bài đánh giá, mức độ tương tác mà bài đánh giá nhận được và liệu ai đó truy cập vào Trang có phải là bạn của người nào đó đã viết bài đánh giá hay không. Facebook không kiểm duyệt tất cả xếp hạng và bài đánh giá nhưng sẽ xem xét những bài đánh giá bị báo cáo và có thể xóa những bài đánh giá không tuân thủ nguyên tắc và bất kỳ ai vào Fanpage đều có thể xem đánh giá xếp hạng Facebook Fanpage.

Đánh giá từ khách hàng là thước đo cơ bản của hàng hóa hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng, điều này sẽ chứng minh bạn đang có một sản phẩm chất lượng và sẽ tạo sự tin tưởng cho những khách hàng tiềm năng, khiến họ chú ý và tìm đến sản phẩm của bạn.

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook là gì?

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook

Tạo đánh giá xếp hạng trên facebook

Cho dù bạn đã có sẵn cho mình một Fanpage từ trước đó, song để có thể thêm tính năng đánh giá cho Fanpage, bạn cần chắc chắn rằng trước đó khi tạo Page, bạn đã chọn trang của mình vào trong mục Doanh nghiệp địa phương, đồng thời đã thêm địa điểm cho Fanpage của mình.

Nếu như chưa thực hiện các mục trên, bạn phải tiến hành Chỉnh sửa thông tin cho trang bằng cách:

* Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tại màn hình chính của Fanpage Facebook, bạn lựa chọn mục Giới thiệu => Thông tin trang.

 

Tại đây, bạn phải sửa thể loại page của bạn sang thành Doanh nghiệp địa phương. Sau đó chọn 1 loại hình kinh doanh hay hoạt động của bạn. Tốt nhất bạn hãy chọn loại hình nào liên quan đến dịch vụ của bạn tí nhé để có thể tối ưu Page của bạn hơn.

 

* Tiếp theo, tiến hành thêm địa điểm cho Fanpage của bạn để có thể kích hoạt chức năng Đánh giá – reviews của Page. Hãy nhập đầy đủ tỉnh/thành mà bạn đang sinh sống cũng như mã bưu chính của tỉnh/thành đó.
Với Fanpage mới lập thì cách thức tạo đánh giá cũng tương tự như trên, chỉ khác là khi tạo Fanpage thì bạn hãy chọn luôn Thể loại trang là Doanh nghiệp địa phương, để khi hoàn thiện thì Fanpage của bạn sẽ được mặc định có tính năng đánh giá

Trên đây là toàn bộ cách tạo đánh giá cho Fanpage Facebook mà Nhanh.vn muốn gửi đến bạn đọc. Hãy đảm bảo sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, cùng với cách quản lý Fanpage hiệu quả sẽ là biện pháp thu hút người dùng đánh giá 5 sao cho trang của bạn đấy. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online