Icon Collap
Trang chủ / Tạo Fanpage Facebook đẹp như thế nào?

Tạo Fanpage Facebook đẹp như thế nào?

Tạo Fanpage Facebook đẹp như thế nào? Vì sao nên tạo một trang Fanpage Facebook đẹp? Fanpage Facebook đẹp mang lại những hiệu quả gì?

Theo thống kê mới nhất hiện nay, Việt Nam có 90 triệu người thì có đến 50 triệu người sử dụng Mạng xã hội Facebook không phân biệt lứa tuổi, giới tính, địa vị xã hội. Do đó có thể coi Facebook là cánh cửa nhanh nhất giúp bạn có thể tiếp cận rất nhiều người cùng một lúc chỉ trong khoảng thời gian vô cùng ngắn. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh hay những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng sử dụng để càng ngày quảng bá càng rộng rãi cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc tên tuổi của mình. Một trong những phương thức được họ khá ưa chuộng đó là tạo lập một trang fanpage Facebook cho riêng mình. Vậy cách thức này mang lại hiệu quả như thế nào? Và nếu bạn chưa biết Fanpage Facebook là gì thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

Fanpage Facebook là gì?

Tạo Fanpage Facebook đẹp

Tạo Fanpage Facebook đẹp

Fanpage Facebook được hiểu đơn giản là một trong những công cụ khá quan trọng và bổ ích của Facebook. Là công cụ không thể thiếu khi bạn đang có nhu cầu quảng cáo, lan truyền gì đó đến mọi người. Là nơi giúp cho sự tương tác giữa người bán và người mua diễn ra thuận lợi hay sự tương tác của các nghệ sĩ nổi tiếng đối với người hâm mộ của họ. Nó còn là nơi trưng bày các sản phẩm, giới thiệu dịch vụ của bạn trên thị trường thương mại điện tử. Tất cả mọi người đều có thể xem tất cả những hình ảnh, bài viết mà bạn đăng lên trang Fanpage của mình. Vì vậy một trang Fanpage có một lượng người thích hay theo dõi lớn sẽ đóng vai trò quyết định đến doanh số bán hàng hay mức độ nổi tiếng của bạn.

Tạo Fanpage Facebook đẹp như thế nào?

Như đã nói ở phần trên một trang Fanpage có một lượng người theo dõi lớn và ổn định sẽ quyết định đến doanh số bán hàng hay mức độ nổi tiếng của bạn. Tuy nhiên việc có được một trang Fanpage như vậy không phải là dễ. Nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Việc bạn sắp xếp, tổ chức Fanpage của mình như thế nào? Đăng bài viết ra sao? Mật độ giữa các bài viết.v.v.. Bạn phải biết tạo được một trang Fanpage Facebook đẹp. Sau đây là một vài gợi ý để bạn có thể tạo được cho mình một trang Fanpage đẹp nhất, phù hợp nhất với mình.

Đầu tiên bạn cần phải xác định được rõ mục đích bạn tạo lập trang Fanpage Facebook của mình là gì? Bạn cần quảng bá tên tuổi, muốn trở nên nổi tiếng hơn. Hay bạn là một công ty kinh doanh muốn sản phẩm, mặt hàng của mình tiếp cận với càng nhiều người càng tốt từ đó tạo nguồn khách hàng thân cận tiềm năng. Hay đơn giản bạn là một tổ chức cộng đồng muốn truyền tải một thông điệp nào đó đến mọi người. Việc làm đầu tiên tưởng chừng đơn giản này lại là yếu tố quan trọng vì từ đó bạn mới xác định cho mình một hướng đi đúng đắn, một cách xây dựng Fanpage hiệu quả.

Điều thứ hai bạn cần phải quan tâm đó chính là tên của Fanpage. Lựa chọn tên cho Fanpage không thể tùy hứng được vì bạn không thể đổi tên Page sau khi đã đạt được 200 likes. Hơn thế nữa một cái tên dễ nhớ, hay và thu hút cũng là yếu tố quan trọng khiến cho việc tăng follow cho trang fanpage của bạn.

Địa chỉ trang Web Facebook nên chọn một địa chỉ ngắn gọn và giống với tên Fanpage. Bạn chỉ được thay đổi địa chỉ này một lần duy nhất nên hãy suy nghĩ thật kĩ.

Thứ ba là đến việc đặt ảnh đại diện và ảnh bìa cho trang Fanpage của bạn. Hình ảnh nên sinh động, thu hút nhưng cũng đừng quá rối rắm. Cũng không nên chọn những bức ảnh có kích thước quá lớn vì Facebook có quy định riêng cho từng loại ảnh.

Sau khi đã xác định rõ, nắm vững ba bước trên thì bạn hãy bắt tay ngay vào việc tạo lập ngay cho mình một trang Fanpage riêng. Nếu bạn chưa biết các bước cơ bản để lập một trang Fanpage thì hãy click ngay vào link gợi ý dưới bài viết nhé.

Fanpage Facebook đẹp đem lại hiệu quả như thế nào?

Tạo Fanpage Facebook đẹp

Tạo Fanpage Facebook đẹp

Nếu đối với chức năng kết bạn thông thường, bạn chỉ có thể kết bạn được tối đa với 5000 người. Thì ở Fanpage số lượng này là không giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng tiếp cận khách hàng của bạn là không giới hạn, sản phẩm dịch vụ của bạn có thể đến tay vô số người. Từ đó dễ dàng có một nguồn khách hàng tiềm năng, lâu dài. Tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực dành cho các hoạt động quảng cáo thông thường. Khẳng định độ uy tín của sản phẩm công ty bạn, tạo niềm tin nơi khách hàng. Khẳng định mức độ phổ biến, nổi tiếng của bạn.

Đọc thêm:

=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả 

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online