Icon Collap
Trang chủ / Thu hút thành viên group facebook

Thu hút thành viên group facebook

Thu hút thành viên group facebook | Làm thế nào để Thu hút thành viên group facebook? Việc Thu hút thành viên group facebook giúp phát triển như thế nào?

Xuất hiện từ khá lâu nhưng dường như group facebook không được nhiều người lựa chọn như fanpage facebook. Bạn nghĩ nó không hiệu quả nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm đó chỉ là do bạn chưa biết cách để mang về những hiệu quả cho mình thôi. Group cũng như fanpage sẽ cần nhiều yếu tố và việc tăng member cho group facebook là cần thiết. Chính vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để Thu hút thành viên group facebook.

Làm thế nào để Thu hút thành viên group facebook?

1. Nội dung nên ngắn gọn, súc tích không nên quá dài dòng

Khi bạn đăng bài lên các group facebook thì nên lưu ý rằng bài viết không nên quá dài, thường thì chỉ nên trên dưới 150 từ là đủ. Hãy đặt trường hợp mình là một người dùng thì với một bài viết dài bạn có chú ý đến và đọc hết nó không chính vì vậy trong nhiều trường hợp người dùng sẽ không muốn xem cũng như nó sẽ chuyển sang trang và họ sẽ tắt ngay lập tức.

Thu hút thành viên group facebook

Thu hút thành viên group facebook

2. Hãy tag tên những người bạn hoặc những member tương tác nhiều

Bạn muốn group facebook của mình có thêm nhiều thành viên thì khi tag thêm người sẽ giúp mọi người chú ý bạn hơn, nhưng đừng tag quá nhiều nếu không bạn sẽ bị đánh giá là spam quá mức.

3. Thời gian post bài viết

Bạn có biết khung thời gian đăng bài viết là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng tương tác trên group facebook của bạn. Chính vì vậy là một admin của một group bạn nên chọn thời điểm người dùng online nhiều nhất để cập nhật nội dung. Điều này khiến các bài viết của bạn có lượng lượng reach rất lớn đấy và nhận được sự tương tác của nhiều người hơn.

4. Feedback thật nhanh

Khi nhận được bình luận từ những người dùng khách hàng hãy cố gắng feedback lại cho member đó một cách nhanh nhất có thể nhé. Vì sẽ giúp họ có những ấn tượng tốt với người quản trị cũng như với group của bạn. Điều này giúp group cũng được đánh giá cao về độ trust, nâng cao được thứ hạng ….

5. Luôn học hỏi và sáng tạo

Việc có những ý tưởng và sự sáng tạo là cần thiết vì nó sẽ giúp làm mới cho group của bạn, bạn sẽ có nhiều nội dung thu hút được người dùng đến với group của bạn chính vì vậy, bạn cần không ngừng học tập và nghiên cứu để trau đồi, tìm ra được những ý tưởng và cách làm hiệu quả nhất.

Việc Thu hút thành viên group facebook giúp phát triển như thế nào?

Nếu như bạn cung cấp nội dung đến cho người đọc là một câu nói hay câu cảm thán bình thường, những bức ảnh có nội dung không thu hút thì sẽ không khiến người đọc cảm thấy không hứng thú và họ sẽ có cái nhìn không tốt về group của bạn. Bên cạnh việc cung cấp nội dung hữu ích về group của bạn thì nên thêm những câu hỏi giải trí để người dùng cảm thấy thoải mái hơn như đưa ra câu hỏi bằng một hình ảnh mang tính chất phải tinh mắt trên group rằng: có bao nhiêu con vật trong bức hình. Bài viết này đã kéo về hàng nghìn lượt like và comment cho group đó.

Thu hút thành viên group facebook

Thu hút thành viên group facebook

Xây dựng Group Facebook chất lượng nó không đơn giản. Sau đây là một số chia sẻ với các bạn để có thể xây dựng một Group phục vụ cho việc phát triển đơn vị mình:

+  Phân tích đối tượng khách hàng xem họ quan tâm những lĩnh vực ngành nghề gì . Chủ đề Group không lên quá rộng, hãy để ý yếu tố thị trường ngách nó sẽ giúp Group của bạn giá trị hơn, nội dung của Group tập trung hơn và việc quản trị cũng đỡ phức tạp hơn.

+ Nên có lượng admin đông đảo và đáng tin cậy để giúp bạn quản trị nội dung, thêm thành viên vào group và xóa những hoạt động spam…

+ Hãy xây dựng group facebook có nội dung chất lượng, nên tập trung vào chất lượng chứ đừng quan trọng quá về số lượng, bài viết nên tự sáng tạo tránh copy.

+ Quản trị tốt tình trạng Spam, vì nếu không đó chính những đối tượng đang giết chết Group của bạn.

+ Duy trì tương tác, đẩy share bài viết từ Group của mình vào một số Group khác nếu thấy cần thiết

+  Đừng mang group facebook của bạn đi spam vì nó có thể khiến facebook đưa group vào danh sách đen. Hãy mang giá trị thực sự tới cho cộng đồng và Group sẽ phát triển theo những giá trị đó.

Đọc thêm

:=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online